Xe Thành Ban: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn Phú Yên

Hành trình di chuyển từ Sài Gòn đến Phú Yên là một tuyến đường dài. Do đó khi di chuyển mọi người thường tìm kiếm những hãng xe tốt nhất để có được chuyến đi chất lượng cho mình. Xe Thành Ban là hãng xe phục vụ lâu năm trên tuyến đường này với những dịch vụ tốt nhất mang lại cho các hành khách trên mỗi chuyến đi. Để biết lịch trình di chuyển và giá vé của nhà xe này, mọi người hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Thành Ban

Xe Thành Ban: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn Phú Yên

Với những ai di chuyển trên tuyến đường từ Sài Gòn đến Phú Yên chắc hẳn không còn xa lạ với nhà xe Thành Ban này. Đây là một trong những nhà xe nổi trội trên tuyến đường này được nhiều người lựa chọn cho chuyến hành trình của mình.

Nhà xe được nhiều người đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ trong mỗi chuyến đi. Nhà xe tuy hoạt động lâu năm nhưng không ngừng nỗ lực và phát triển thêm những dịch vụ mới để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ hơn, tốt hơn.

Khi lựa chọn nhà xe này mọi người sẽ được phục vụ với 2 dòng xe giường nằm và xe phòng nằm limousine. Mỗi một dòng xe đều mang lại những trải nghiệm khác nhau, nhưng chất lượng của các chuyến đi vẫn được đảm bảo tốt nhất để mọi người có được sự thoải mái.

Trên xe đều được trang bị những tiện nghi đầy đủ cho các hành khách. Đặc biệt với dòng xe limousine phòng nằm mang đến cho hành khách những tiện ích thông minh giúp cho chuyến hành trình trở nên thú vị hơn, không bị nhàm chán và có được những điều mới mẻ hơn cho chuyến đi của mình.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Thành Ban Sài Gòn – Phú Yên có lịch trình di chuyển theo những chuyến đi đã lên lịch trước. Để biết được thời gian nhà xe khởi hành mọi người cần tham khảo lịch trình di chuyển của nhà xe và đặt vé trước cho mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Sài Gòn – Phú Yên:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 3 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 17h00, 17h15, 117h30.

+ Loại xe phòng nằm VIP 32 chỗ: có 2 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 17h25, 17h30.

– Tuyến Phú Yên – Sài Gòn:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 12h00, 12h15, 12h30, 12h50.

+ Loại xe phòng nằm VIP 32 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 12h00, 12h50, 13h00, 13h50.

Giá vé:

Giá vé xe giường nằm Thành Ban Sài Gòn – Phú Yên và ngược lại là: 520.000 đồng/ người/ lượt

Giá vé xe phòng nằm VIP Thành Ban Sài Gòn – Phú Yên và ngược lại là: 600.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Thành Ban và địa chỉ nhà xe:

– Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: Bến xe Miền Đông

+ Điện thoại: 02573.851.195

– Tại Phú Yên:

+ Địa chỉ: 492 Nguyễn Văn Linh – Tuy Hòa – Phú Yên

+ Điện thoại: 02573.851.195

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Thành Ban

Xe Thành Ban: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn Phú Yên

Anh Việt, Sài Gòn: vào những ngày cuối năm, tìm kiếm nhà xe di chuyển về quê Phú Yên là một điều không hề đơn giản. Tuy nhiên khi được biết đến nhà xe này anh đã đặt vé và có được cho mình những chuyến hành trình vô cùng chất lượng. Nhà xe phục vụ chu đáo, tận tình và mang đến những chuyến đi rất thoải mái.

Anh Dũng, Sài Gòn: trong những lần di chuyển đến Phú Yên anh đều ưu tiên đặt vé xe Thành Ban. Đây là một trong những hãng xe uy tín trên tuyến đường này nên anh rất an tâm khi chọn lựa. Trên xe trang bị các tiện ích đầy đủ, đặc biệt là xe phòng nằm VIP có nhiều tiện ích hiện đại giúp cho chuyến đi của anh thêm phần thú vị.

Chị Hoa, Phú Yên: mỗi khi cần di chuyển vào Sài Gòn chị luôn lựa chọn nhà xe này. Chị thường xuyên bị say xe nên việc tìm kiếm một hãng xe chất lượng, di chuyển êm ái là điều quan trọng nhất. Khi di chuyển với nhà xe này chị cảm nhận được sự chất lượng và chuyên nghiệp mà nhà xe mang lại. Chị không bị mệt mỏi hay say xe khi di chuyển với nhà xe này.

Nhà xe Thành Ban là một trong những hãng xe được nhiều người ưu ái lựa chọn khi di chuyển trên tuyến đường từ Sài Gòn đến Phú Yên và ngược lại. Đến với nhà xe này hành khách được phục vụ với những chuyến hành trình chất lượng, êm ái, thoải mái. Ngoài ra nhà xe luôn đảm bảo giá vé tốt nhất cho các khách hàng, không tăng giá bất thường vào những dịp lễ tết.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Thành Ban.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích