Xe Hưng Phú Thịnh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn Ninh Thuận

Xe Hưng Phú Thịnh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn Ninh Thuận

Nhà xe Hưng Phú Thịnh là xe giường nằm cao cấp phục vụ hành khách trên tuyến đường di chuyển từ Sài Gòn đến Ninh Thuận và ngược lại. Đây là nhà xe quen thuộc với nhiều người trên tuyến đường này. Nhà xe đem lại cho các hành khách sự uy tín, chất lượng trên mỗi tuyến hành trình. Để biết thêm thông tin về nhà xe này, moijn người hãy cùng Limody.vn tìm hiểu qua các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Hưng Phú Thịnh

Xe Hưng Phú Thịnh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn Ninh Thuận

Chất lượng, giá hợp lý và cao cấp là những gì mọi người nhận xét về nhà xe Hưng Phú Thịnh. Đây là nhà xe hoạt động trên tuyến đường từ Sài Gòn đến Ninh Thuận và ngược lại trong suốt nhiều năm qua và được nhiều người ưu ái lựa chọn trong những chuyến đi của mình.

Đến với nhà xe này hành khách sẽ được phục vụ với dòng xe giường nằm thế hệ mới. Trên xe nhà xe trang bị những tiện nghi cơ bản để hành khách có được trải nghệm thoải mái cho mình cũng như đảm bảo các tiện ích hoạt động tốt nhất.

Nhà xe luôn nâng cao chất lượng dịch vụ của mình thường xuyên để hành khách có được sự thoải mái nhất. Đến với nhà xe này hành khách sẽ có được những chuyến hành trình tốt nhất và có được sự chất lượng, chuyên nghiệp mà nhà xe mang lại.

Ngoài ra trong những dịp lễ tết, nhà xe luôn đảm bảo số lượng xe phục vụ hành khách xuyên suốt và giá vé luôn được đảm bảo, không tăng giá bất thường. Chính vì điều này mà nhà xe luôn được nhiều hành khách đánh giá cao và thường xuyên lựa chọn nhà xe này trong mỗi chuyến đi của mình.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Hưng Phú Thịnh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn Ninh Thuận

Xe khách Hưng Phú Thịnh có lịch trình di chuyển theo thời gian định sẵn trong ngày. Để tránh tình trạng hết vé hành khách cần tham khảo lịch trình và đặt vé trước. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Sài Gòn – Ninh Thuận:

+ Loại xe giường nằm 42 chỗ: có 2 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 20h10, 21h10.

– Tuyến Ninh Thuận – Sài Gòn:

+ Loại xe giường nằm 42 chỗ: có 2 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 20h10, 21h10.

Giá vé

Giá vé xe Hưng Phú Thịnh Sài Gòn – Ninh Thuận và ngược lại: 180.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Hưng Phú Thịnh và địa chỉ nhà xe

Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: số 5 Lê Hồng Phong – Mỹ Hương – Phan Rang Tháp Chàm

+ Điện thoại: 068.3836677 – 3828400 – 08.3830 8409

Tại Ninh Thuận:

+ Địa chỉ: 311 Lê Hồng Phong – Quận 5 – TP Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 068.3836677 – 3828400 – 08.3830 8409

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Hưng Phú Thịnh

Chị Yến, Sài Gòn: trong những chuyến đi đến Ninh Thuận của mình chị luôn tin tưởng lựa chọn nhà xe này. Đây là hãng xe mang lại sự uy tín và chất lượng hàng đầu. Chị đánh giá cao về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của nhà xe cũng như những dịch vụ mà nhà xe mang lại.

Chị Hạnh, Sài Gòn: di chuyển từ Sài Gòn đến Ninh Thuận chị thường đặt vé xe Hưng Phú Thịnh. Đây là nhà xe mang đến cho chị sự thoải mái, êm ái trong những chuyến đi. Nhà xe phục vụ chu đáo với đội ngũ tài xế thân thiện, nhiệt tình và luôn mang lại những chuyến đi tốt nhất.

Chị Nguyệt, Ninh Thuận: trong những lần di chuyển đến Sài Gòn chị luôn ưu tiên lựa chọn nhà xe này cho chuyến đi của mình. Nhà xe phục vụ với xe giường nằm chất lượng, giường nằm tạo cảm giác thoải mái và êm ái. Ngoài ra xe di chuyển êm ái trong suốt hành trình nên chị không bị mệt mỏi hay say xe khi di chuyển với nhà xe này.

Hành trình di chuyển từ Sài Gòn đến Ninh Thuận với xe giường nằm Hưng Phú Thịnh là lựa chọn hàng đầu của nhiều người hiện nay. Đến với nhà xe này hành khách sẽ được phục vụ với những chuyến đi êm ái, chất lượng. Nhà xe phục vụ hành khách với sự chuyên nghiệp, uy tín và luôn đảm bảo mang lại cho các hành khách những dịch vụ chất lượng nhất.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Hưng Phú Thịnh.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích