Xe A Ba: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Khánh Hòa – Hà Nội

Để di chuyển từ Khánh Hòa đến Hà Nội và ngược lại có nhiều phương tiện di chuyển để mọi người lựa chọn. Trong đó xe khách là loại phương tiện di chuyển phổ biến được nhiều người ưa thích lựa chọn cho mình. Nhà xe A Ba là nhà xe phục vụ hành khách trên tuyến đường này nhiều năm được nhiều người đánh giá cao. Nếu bạn thắc mắc về lich trình di chuyển và giá vé của nhà xe này, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu qua các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe A Ba

Xe A Ba: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Khánh Hòa – Hà Nội

Hoạt động lâu năm trên tuyến đường từ Khánh Hòa đến Hà Nội và ngược lại, nhà xe A Ba mang đến sự uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng trong mỗi chuyến hành trình. Đây là nhà xe được nhiều người yêu thích lựa chọn trên tuyến đường này.

Đến với nhà xe này hành khách sẽ có được những chuyến đi thoải mái, chất lượng và êm ái cho mình. Nhà xe phục vụ hành khách chu đáo trong mỗi chuyến đi để hành khách có được sự thoải mái nhất với chuyến hành trình của mình mà không bị mệt mỏi.

Nhà xe phục vụ hành khách với dòng xe giường nằm 42 chỗ. Với chuyến đường dài được phục vụ bởi dòng xe giường nằm sẽ giúp cho hành khách có thể nghĩ ngơi tốt nhất. Giường nằm mang lại sự êm ái cho các hành khách, không bị đau lưng hay nhức mỏi.

Nhà xe phục vụ hành khách với tiêu chí an toàn, chất lượng được đặt lên hàng đầu. Do đó hành khách sẽ an tâm với những chuyến đi cùng nhà xe này. Xe di chuyển êm ái trên suốt tuyến đường, đội ngũ tài xế chuyên nghiệp luôn phục vụ hành khách tốt nhất.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe khách A Ba di chuyển theo những chuyến đi cố định trong ngày. Do đó hành khách cần tìm hiểu lịch trình của nhà xe để có thể đặt vé thuận tiện hơn. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Khánh Hòa – Hà Nội:

+ Loại xe giường nằm 42 chỗ: có 3 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 08h00, 14h00, 20h00.

– Tuyến Hà Nội – Khánh Hòa:

+ Loại xe giường nằm 42 chỗ: có 3 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 7h40, 17h40, 13h10.

Giá vé

Giá vé xe A Ba Khánh Hòa- Hà Nội và ngược lại: 650.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe A Ba và địa chỉ nhà xe

Tại Khánh Hòa:

+ Địa chỉ: Bến xe Nước Ngầm

+ Điện thoại: 0982.111.777

Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: Bến xe khách phía nam Nha Trang

+ Điện thoại: 0982.111.777

Đánh giá của khách hàng về nhà xe A Ba

Xe A Ba: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Khánh Hòa – Hà Nội

Chị Huỳnh, Khánh Hòa: sinh sống và làm việc tại Khánh Hòa nên mỗi lần về quê tại Hà Nội chị đều ưa chuộng lựa chọn nhà xe này cho mình. Đây là nhà xe có tên tuổi và uy tín trên tuyến đường này, cũng là nhà xe quen thuộc với chị nên chị luôn đặt vé nhà xe này cho chuyến đi của mình. Xe mang lại những chuyến đi an toàn nên chị rất an tâm khi lựa chọn.

Chị Phương, Khánh Hòa: mỗi khi di chuyển từ Khánh Hòa đến Hà Nội chị luôn đắn đo trong việc lựa chọn nhà xe chất lượng cho mình. Tuy nhiên khi được người quen giới thiệu chị đã đặt vé xe nhà xe A Ba này. Nhà xe phục vụ tận tâm, chu đáo và nhiệt tình nên chị rất thích cũng như sẽ luôn lựa chọn nhà xe này cho những chuyến đi của mình.

Chị Thảo, Hà Nội: trong những dịp di chuyển đến Khánh Hòa, đây là nhà xe chị luôn ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Nhà xe mang đến những chuyến đi chất lượng, không phóng nhanh vượt ẩu, không nhồi nhét khách nên chị rất an tâm khi lựa chọn nhà xe này cho những chuyến hành trình của mình.

Xe giường nằm A Ba là một trong những nhà xe chất lượng phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Khánh Hòa đến Hà Nội và ngược lại. Nhà xe đem đến cho hành khách những chuyến hành trình chất lượng, thoải mái và êm ái. Đến với nhà xe này hành khách sẽ được phục vụ chu đáo, tận tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của nhà xe cũng như có cho mình chuyến đi tốt nhất.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe A Ba.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích