Xe Hương Khuê: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Buôn Ma Thuột Nha Trang

Để di chuyển thuận tiện, an toàn trên tuyến đường từ Buôn Ma Thuột đến Nha Trang và ngược lại, nhà xe Hương Khuê là lựa chọn hàng đầu của nhiều người hiện nay. Hãng xe hoạt động trên tuyến đường này với sự chất lượng, dịch vụ cao cấp và mang lại sự an toàn cho các chuyến đi. Nhà xe nhận được nhiều đánh giá cao từ các khách hàng sau mỗi tuyến hành trình và được nhiều người thường xuyên lựa chọn. Để biết thêm về nhà xe này, mọi người hãy cùng Limody.vn tìm hiểu qua các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Hương Khuê

Xe Hương Khuê: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Buôn Ma Thuột Nha Trang

Tuyến đường Buôn Ma Thuột đến Nha Trang ngày càng có nhiều lượt khách di chuyển mỗi ngày. Nhằm phục vụ cho các hành khách có được chuyến hành trình tốt nhất, hãng xe Hương Khuê xuất hiện và mang lại cho mọi người những dịch vụ chất lượng trên tuyến đường này.

Nhà xe đem lại cho hành khách những trải nghiệm tốt nhất khi di chuyển trên tuyến đường này. Nhà xe phục vụ hành khách với dòng xe giường nằm 44 chỗ giúp hành khách có được sự thoải mái hơn khi di chuyển.

Nhà xe thường xuyên kiểm tra, bảo trì các trang thiết bị trên xe để đáp ứng chất lượng tốt nhất cho những chuyến đi. Bên cạnh đó sau mỗi chuyến hành trình xe luôn được vệ sinh kỹ lưỡng, khử mùi mang lại sự thông thoáng hơn.

Đến với nhà xe này hành khách sẽ có được cho mình những chuyến đi tốt nhất, không bị mệt mỏi hay say xe. Những tiện ích cơ bản trên xe đều được chuẩn bị chu đáo giúp hành khách có được sự tiện nghi hơn, thoải mái cho chuyến đi của mình.

Với mỗi chuyến hành trình nhà xe luôn đặt sự an toàn lên hàng đầu. Xe di chuyển êm ái, không bắt khách dọc đường, đón trả khách đúng nơi quy định, không tăng giá bất thường vào dịp lễ tết. Đây là một trong những điểm được nhiều người đánh giá cao về nhà xe này.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Hương Khuê Buôn Ma Thuột – Nha Trang có lịch trình di chuyển cố định. Hành khách nến đặt vé trước và tham khảo lịch trình của nhà xe để di chuyển thuận tiện hơn. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Buôn Ma Thuột – Nha Trang:

+ Loại xe giường nằm 44 chỗ: có 2 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 8h30, 13h30.

– Tuyến Nha Trang – Buôn Ma Thuột:

+ Loại xe giường nằm 44 chỗ: có 3 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 7h30, 11h30, 13h30.

Giá vé

Giá vé xe Hương Khuê Buôn Ma Thuột – Nha Trang và ngược lại: 100.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Hương Khuê và địa chỉ nhà xe

Tại Buôn Ma Thuột:

+ Địa chỉ: 32 Ngô Gia Tự – Buôn Ma Thuột

+ Điện thoại: 19004747

Tại Nha Trang:

+ Địa chỉ: 155 đường 23/10 – Nha Trang

+ Điện thoại: 19004747

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Hương Khuê

Xe Hương Khuê: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Buôn Ma Thuột Nha Trang

Nhà xe Hương Khuê phục vụ hành khách với những chuyến hành trình chất lượng nên luôn nhận được những đánh giá cao từ các khách hàng của mình. Hầu hết mọi người đều hài lòng với những dịch vụ mà nhà xe đem lại.

Tại chuyên trang đặt vé Vexere, nhà xe nhận được 19 lượt đánh giá với mức 4.2/5 sao ở mức tốt. Mọi người đánh giá cao về các dịch vụ, sự an toàn, thái độ phục vụ và những tiện ích mà nhà xe đem lại.

Khách hàng Đạt đánh giá: “Xe rất tốt, lái xe an toàn, tuy nhiên tài xế không được thân thiện.”

Trên tuyến đường di chuyển từ Buôn Ma Thuột đến Nha Trang với nhà xe giường nằm Hương Khuê là một trong những lựa chọn tốt nhất cho các hành khách. Nhà xe chú trọng đến sự an toàn và chất lượng dịch vụ trong mỗi chuyến đi. Di chuyển với nhà xe này hành khách sẽ có được sự thoải mái, êm ái và chuyến hành trình tốt nhất cho mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Hương Khuê.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích