Xe Thanh Quang: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Đắk Lắk Ninh Thuận

Nếu mọi người đang tìm kiếm cho mình một hãng xe giường nằm cao cấp, chất lượng di chuyển từ Đắk Lắk đến Ninh Thuận thì có thể lựa chọn nhà xe Thanh Quang. Đây là hãng xe giường nằm phục vụ hành khách trên tuyến đường này với ưu thế về chất lượng và độ an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Di chuyển với nhà xe này hành khách sẽ có được những chuyến hành trình tốt nhất cho mình. Để biết rõ hơn về nhà xe này, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Thanh Quang

Xe Thanh Quang: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Đắk Lắk Ninh Thuận

Việc lựa chọn một nhà xe tốt nhất để di chuyển từ Đắk Lắk đến Ninh Thuận không hề đơn giản đối với mọi người. Xe Thanh Quang là một hãng xe phục vụ hành khách trên tuyến đường này được nhiều người tin tưởng lựa chọn hiện nay cho chuyến đi của mình.

Nhà xe hoạt động lâu năm trên tuyến đường này nên đã tạo dựng được tên tuổi và sự uy tín đối với các khách hàng của mình. Nhà xe hoạt động theo phương châm: uy tín, đúng giờ, chuyên nghiệp và thân thiện. Chính vì điều này nên nhà xe luôn nhận được nhiều đánh giá cao từ các hành khách.

Nhà xe phục vụ hành khách với dòng xe giường nằm 40 chỗ cao cấp nhất hiện nay. Xe luôn được vệ sinh sạch sẽ sau mỗi chuyến đi, khử mùi hoàn toàn giúp cho hành khách có được sự thoải mái, dễ chịu hơn khi di chuyển trên xe.

Đội ngũ tài xế của nhà xe được đào tạo chuyên nghiệp, quen thuộc với tuyến đường này nên mang đến cho các hành khách những chuyến đi tốt nhất, không bị say xe hay mệt mỏi trong chuyến đi của mình.

Đặc biệt nhà xe có trang bị nước rửa tay và khử khuẩn thường xuyên trên xe để đảm bảo sức khỏe cho các hành khách trong mùa dịch. Khi lên xe nhân viên sẽ nhắc nhở hành khách giữ khoảng cách an toàn và rửa tay thường xuyên.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe khách Thanh Quang có lịch trình di chuyển theo thời gian cố định trong ngày. Để có được vị trí ngồi phù hợp cho mình và thời gian di chuyển hợp lý hành khách nên tham khảo lịch trình và đặt vé trước chuyến đi. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Đắk Lắk – Ninh Thuận:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 2 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 18h00, 18h30

– Tuyến Ninh Thuận – Đắk Lắk:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 18h30.

Giá vé

Giá vé xe Thanh Quang Đắk Lắk – Ninh Thuận và ngược lại: 230.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Thanh Quang và địa chỉ nhà xe

Tại Đắk Lắk:

+ Địa chỉ: Bến xe phía nam Buôn Ma Thuột

+ Điện thoại: 0989472000

Tại Ninh Thuận:

+ Địa chỉ: Bến xe Phan Rang

+ Điện thoại: 0989472000

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Thanh Quang

Xe Thanh Quang: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Đắk Lắk Ninh Thuận

Nhà xe Thanh Quang phục vụ hành khách với những dịch vụ chất lượng hàng đầu. Chính vì vậy mà nhà xe luôn nhận được những đánh giá cao từ các hành khách đã trải nghiệm trên chuyến xe.

Tại trang đặt vé xe Vexere, nhà xe nhận được 3.4/5 sao ở mức khá. Hầu hết các hành khách đều hài lòng với những dịch vụ mà nhà xe mang lại. Bên cạnh đó có một số khách hàng chưa hài lòng về nhà xe. Tuy nhiên nhà xe vẫn luôn lắng nghe và nâng cao chất lượng để mang lại sự hài lòng cho các hành khách.

Khách hàng Cường đánh giá: “chất lượng dịch vụ tôt, nhân viên phục vụ tốt, xe chạy êm và sạch sẽ.”

Nhà xe giường nằm Thanh Quang là hãng xe hoạt động lâu năm trên tuyến đường từ Đắk Lắk đến Ninh Thuận và ngược lại. Đây là hãng xe được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Nhà xe phục vụ hành khách với những chuyến đi chất lượng nhất, đảm bảo an toàn và luôn mang lại sự hài lòng cho các hành khách trong mỗi chuyến đi.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Thanh Quang.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích