Xe Vân Tuyến: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Sài Gòn

Nhà xe Vân Tuyến là hãng xe hoạt động lâu năm trên tuyến đường từ Hà Nội đến Sài Gòn và ngược lại. Nhà xe phục vụ khách hàng với những chất lượng tốt nhất cùng với những dịch vụ hàng đầu. Chính vì vậy mà nhà xe luôn nhận được những đánh giá tốt nhất từ các khách hàng trong nhiều năm qua cũng như được nhiều người ưu tiên lựa chọn cho chuyến hành trình của mình. Để biết rõ hơn về nhà xe này, mọi người hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Vân Tuyến

Xe Vân Tuyến: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Sài Gòn

Được đánh giá là một trong những hãng xe uy tín hàng đầu trên tuyến đường Hà Nội đến Sài Gòn và ngược lại, nhà xe Vân Tuyến được nhiều người ưa chuộng lựa chọn trong các chuyến đi của mình. Nhà xe mang lại cho các hành khách những dịch vụ tốt nhất.

Đây là một trong những hãng xe hoạt động lâu năm trên tuyến đường này nên xây dựng được thương hiệu cũng như vị trí trên thị trường vận tải. Nhà xe này cũng là một trong những hãng xe quen thuộc với nhiều người trong mỗi chuyến hành trình.

Đến với nhà xe này mọi người sẽ được phục vụ một cách chu đáo nhất. Mọi trang thiết bị tiện nghi trên xe đều được chuẩn bị kỹ lưỡng và đầy đủ để mang lại một cảm giác thư thái, thoải mái nhất cho mọi người trong suốt chuyến hành trình này.

Bên cạnh đó nhà xe cũng thường xuyên bảo trì các loại xe để đảm bảo cho một chuyến hành trình dài an toàn nhất. Trong suốt đoạn đường di chuyển hành khách sẽ có được một giấc nghĩ thoải mái cho mình mà không lo bị say xe hay mệt mỏi.

Nhà xe có đội ngũ tài xế có nhiều kinh nghiệm và trong mỗi chuyến đi có nhiều tài xế thay phiên nhau để đem lại cho các hành khách chuyến đi tốt nhất. Trong mỗi chuyến đi hành khách còn được cung cấp nước uống và khăn lạnh miễn phí.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Vân Tuyến khởi hành theo thời gian cố định các chuyến đi trong ngày. Hành khách nên đặt vé trước mỗi chuyến đi để có được chỗ ngồi phù hợp cho mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Hà Nội – Sài Gòn:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 3 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 5h00, 12h00, 21h00.

– Tuyến Sài Gòn – Hà Nội:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 4h00, 8h00, 12h00, 14h00.

Giá vé

Giá vé xe Vân Tuyến Hà Nội – Sài Gòn và ngược lại: 700.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Vân Tuyến và địa chỉ nhà xe

Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: Bến xe Nước Ngầm

+ Điện thoại: 0975.252.171

Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: Bến xe An Sương

+ Điện thoại: 0975.252.171

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Vân Tuyến

Xe Vân Tuyến: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Sài Gòn

Nhà xe Vân Tuyến hoạt động với nhiều năm kinh nghiệm trên tuyến đường này nên nhận được nhiều ý kiến đánh giá của các hành khách. Mỗi người sẽ có những cảm nhận riêng biệt khi di chuyển với nhà xe này.

Tại trang Vexere, nhà xe nhận được mức đánh giá 3.7/5 sao ở mức khá tốt. Các khách hàng hài lòng với những dịch vụ chất lượng, sự uy tín, an toàn trong mỗi chuyến đi với nhà xe này.

Tuy nhiên bên cạnh đó có một số hành khách chưa hài lòng về phong cách phục vụ của lơ xe cũng như máy lạnh quá thấp. Tuy nhiên nhà xe luôn trang chị chăn mền cho từng khách hàng và luôn ghi nhận đóng góp của các hành khách để phục vụ tốt hơn cũng như mang lại cho các hành khách những dịch vụ chất lượng hơn.

Nhà xe Vân Tuyến là nhà xe phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Hà Nội đến Sài Gòn và ngược lại. Nhà xe phục vụ hành khách với những chuyến đi chất lượng, dịch vụ uy tín. Đến với nhà xe này hành khách sẽ có được cho mình những trải nghiệm thoải mái, êm ái và an tâm nhất.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Vân Tuyến.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích