Xe Hương Ty: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Huế – Sài Gòn

Xe Hương Ty: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Huế – Sài Gòn

Xe Hương Ty là một trong những hãng xe chất lượng phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Huế đến Sài Gòn và ngược lại. Hãng xe mang lại cho quý hành khách những chuyến đi tốt nhất, dịch vụ cao cấp và sự an toàn. Trong nhiều năm hoạt động trên thị trường, nhà xe luôn được nhiều người đánh giá cao và lựa chọn trong các chuyến đi của mình. Hãy cùng Limody.vn tìm hiểu thêm về nhà xe này qua các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Hương Ty

Xe Hương Ty: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Huế – Sài Gòn

Nhằm mang lại cho quý hành khách những chuyến hành trình chất lượng từ Huế đến Sài Gòn và ngược lại, hãng xe Hương Ty đã ra mắt từ nhiều năm trước đây. Nhà xe mang lại cho các hành khách những chuyến hành trình chất lượng, êm ái và thoải mái nhất.

Nhà xe hoạt động lâu năm trên thị trường nên có nhiều kinh nghiệm và phục vụ hành khách với những ưu thế về an toàn, chu đáo và nhiệt tình. Đến với nhà xe này các hành khách sẽ có được cho mình sự hài lòng trong mỗi chuyến đi.

Nhà xe phục vụ hành khách với dòng xe giường nằm 45 chỗ. Đây là một trong những dòng xe phổ biến hiện nay trên thị trường. Với xe giường nằm các hành khách sẽ có được cho mình chuyến đi thoải mái, êm ái mà không bị mỏi lưng với chuyến đi dài này.

Trên xe các trang thiết bị tiện nghi cơ bản đều được chuẩn bị đầy đủ nhằm mang đến cho các hành khách những trải nghiệm tốt nhất. Hành khách sẽ được cung cấp nước uống, khăn lạnh miễn phí trong mỗi chuyến đi với nhà xe này.

Nhà xe cam kết với khách hàng mang đến những chuyến đi tốt nhất, không phóng nhanh vượt ẩu, không nhồi nhét khách, khởi hành đúng giờ và đón trả khách đúng địa điểm. Xe di chuyển an toàn trong suốt tuyến hành trình giúp hành khách an tâm hơn.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Hương Ty: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Huế – Sài Gòn

Xe khách Hương Ty khởi hành theo thời gian cố định các chuyến đi trong ngày. Hành khách nên đặt vé trước mỗi chuyến đi để có được chỗ ngồi phù hợp cho mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Huế – Sài Gòn:

+ Loại xe giường nằm 45 chỗ: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 7h00.

– Tuyến Sài Gòn – Huế:

+ Loại xe giường nằm 45 chỗ: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 6h00.

Điểm đón/ trả khách:

Tại Huế:

Đón khách tại: Vĩnh Tu – Điền Hải – Điện Hoà – Điền Lộc – Phong Chương – Quảng Thái – Quảng Lợi – An Lỗ – Huế

Trả khách tại: Bến xe Miền Đông – Khu CN Tân Bình

Tại Sài Gòn:

Đón khách tại bến xe Miền Đông

Trả khách tại: Vĩnh Tu – Điền Hải – Điện Hoà – Điền Lộc – Phong Chương – Quảng Thái – Quảng Lợi – An Lỗ – Huế

Giá vé

Giá vé xe Hương Ty Huế – Sài Gòn và ngược lại: 420.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Hương Ty và địa chỉ nhà xe

Tại Huế:

+ Địa chỉ: 16 Tôn Thất Thiệp, phường Thuận Hòa, Huế

+ Điện thoại: 0963 527 527 – 0935 514 594 – 0905 118 368

Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: 232 kênh 19/5B phường Tây Thạnh , quận Tân Phú

+ Điện thoại: 0963 527 527 – 0935 514 594 – 0905 118 368

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Hương Ty

Nhà xe Hương Ty phục vụ hành khách trên tuyến đường Huế đến Sài Gòn và ngược lại với các dịch vụ tốt, sự uy tín và chất lượng nên được nhiều người có những ý kiến đánh giá tích cực trong suốt thời gian qua.

Tại trang Vexere, nhà xe nhận được mức đánh giá 3.7/5 sao ở mức tốt. Hầu hết các hành khách đều đánh giá cao chất lượng dịch vụ của nhà xe, sự an toàn, thoải mái, nhân viên phục vụ nhiệt tình, thân thiện và luôn hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Khách hàng H.A đánh giá: “Tôi đã có dịp đi xe Hương Ty từ Sài Gòn ra Huế. Ấn tượng đầu tiên của tôi là xe rất sạch sẽ, nhân viên rất nhiệt tình. Xe chạy rất đúng giờ và an toàn. Tôi đã nói chuyện với các bác lơ xe trên suốt hành trình. Đó là một kỷ niệm không thể nào quên. Nếu có dịp, tôi vẫn sẽ chọn Hương Ty. Xin cảm ơn nhà xe!”

Nhà xe giường nằm Hương Ty là một trong những hãng xe uy tín, chất lượng phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Huế đến Sài Gòn và ngược lại. Hãng xe đáp ứng những chuyến đi chất lượng, đảm bảo an toàn và phục vụ chu đáo nên được nhiều người đánh giá cao, thường xuyên lựa chọn nhà xe này cho các chuyến đi của mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Hương Ty.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích