Xe Thắng: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn – Cà Mau

Xe Thắng: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn – Cà Mau

Tuyến đường Sài Gòn đến Cà Mau luôn có nhiều lượt khách di chuyển nên các hãng xe khách trên tuyến đường này hoạt động sôi nổi. Xe Thắng là một trong những hãng xe phục vụ hành khách trên tuyến đường này. Với những cải tiến về chất lượng, đây là nhà xe hàng đầu để mọi người có được cho mình một chuyến hành trình tốt nhất. Mọi người hãy cùng Limody.vn tìm hiểu về nhà xe này qua các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Thắng

Xe Thắng: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn – Cà Mau

Tìm kiếm những hãng xe tốt nhất để di chuyển từ Sài Gòn đến Cà Mau không phải là điều đơn giản. Từ khi mới xuất hiện trên thị trường, nhà xe Thắng đã nhận được nhiều sự quan tâm của các hành khách với những dịch vụ mới mẻ, chất lượng nhất.

Tuy chỉ mới hoạt động trên thị trường vận tải và phục vụ trên tuyến đường này nhưng nhà xe này có được những ưu thế về sự mới mẻ, chất lượng và cao cấp hơn hẳn. Đây là một trong những ưu điểm nổi trội giúp nhà xe ghi điểm với khách hàng.

Nhà xe phục vụ hành khách với dòng xe limousine phòng nằm hiện đại. Đây là một trong những dòng xe được nhiều người yêu thích hiện nay bởi những sự tiện nghi, chất lượng và nhiều tiện ích giải trí được trang bị trên xe giúp chuyến hành trình thú vị hơn.

Các hành khách khi di chuyển trên xe sẽ được cung cấp: chăn mền riêng, nước uống, khăn lạnh miễn phí. Ngoài ra trên xe còn có hệ thống wifi tốc độ cao giúp cho các hành khách có thể có được những trải nghiệm lý thú hơn cho chuyến đi của mình.

Nhà xe phục vụ những chuyến đi với sự an toàn, êm ái và thoải mái luôn được đặt lên hàng đầu. Đội ngũ tài xế của nhà xe là những người có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp để mang lại những chuyến đi tốt nhất cho các hành khách.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Thắng: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn – Cà Mau

Xe Thắng khởi hành theo thời gian cố định các chuyến đi trong ngày. Hành khách nên đặt vé trước mỗi chuyến đi để có được chỗ ngồi phù hợp cho mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Sài Gòn – Cà Mau:

+ Loại xe limousine phòng nằm: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 7h00, 7h30, 11h00, 11h30.

– Tuyến Cà Mau – Sài Gòn:

+ Loại xe limousine phòng nằm: có 3 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 8h00, 8h30, 20h00.

Điểm đón/ trả khách:

Tại Sài Gòn:

Đón/ trả khách tại: bến xe Miền Tây – cao tốc Trung Lương- Chợ Bà Hom – Công viên Phú Lâm – Vòng xoay Cây Gõ – Ngã Tư Ga – Ngã Tư An Sương

Tại Cà Mau:

Đón/ trả khách tại nội thành Cà Mau

Giá vé

Giá vé xe Thắng Sài Gòn – Cà Mau và ngược lại: 300.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Thắng và địa chỉ nhà xe

Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: 009 Lô A – Chung cư Cây Mai – Nguyễn Thị Nhỏ – Q.11

+ Điện thoại: 0919035035

Tại Cà Mau:

+ Địa chỉ: xóm 7 – Sông Đốc – Cà Mau

+ Điện thoại: 0919035035

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Thắng

Nhà xe Thắng tuy chỉ mới hoạt động trên tuyến đường này những nhận được nhiều sự yêu thích và lựa chọn của mọi người. Nhà xe nhận được nhiều ý kiến đánh giá của các khách hàng trải nghiệm xe với những ý kiến đánh giá khác nhau.

Tại trang Vexere, nhà xe nhận được mức đánh giá 3.2/5 sao ở mức trung bình. Một số khách hàng hài lòng với những dịch vụ mà nhà xe mang lại. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có một số người chưa hài lòng về dịch vụ của nhà xe.

Nhà xe luôn ghi nhận đóng góp của các hành khách để phục vụ tốt hơn cũng như mang lại cho các hành khách những dịch vụ chất lượng hơn.

Nhà xe Thắng hoạt động trên tuyến đường từ Sài Gòn đến Cà Mau và ngược lại. Với sự đầu tư nghiêm túc và bài bản cùng dàn xe phòng nằm thế hệ mới, nhà xe mang lại cho các hành khách những chuyến hành trình đẳng cấp và chất lượng hơn, đem lại những chuyến đi tốt nhất cho các hành khách.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Thắng.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích