Xe Ka Long: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Móng Cái – Hà Nội

Xe Ka Long: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Móng Cái – Hà Nội

Những hành khách thường xuyên di chuyển trên tuyến đường từ Móng Cái đến Hà Nội và ngược lại chắc hẳn đều biết đến nhà xe Ka Long. Đây là một trong những hãng xe nổi tiếng trên tuyến đường này với dịch vụ chất lượng, mang đến cho mọi người các chuyến đi tốt nhất, an toàn. Để hiểu rõ hơn về nhà xe này, hành khách hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Ka Long

Xe Ka Long: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Móng Cái – Hà Nội

Nhà xe Ka Long là một trong những hãng xe phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Móng Cái đến Hà Nội và ngược lại. Dù chỉ mới hoạt động trên thị trường vận tải nhưng nhà xe nhận được những đánh giá tích cực từ các khách hàng của mình.

Hãng xe mang đến cho hành khách những ưu thế về dịch vụ cao cấp với những chuyến đi chất lượng hàng đầu. Hành khách di chuyển với nhà xe này sẽ có được những chuyến đi tốt nhất, an toàn và thoải mái trong suốt tuyến hành trình với phương châm sự an toàn được đặt lên hàng đầu.

Đền với nhà xe này, hành khách sẽ được phục vụ với dòng xe giường nằm 45 chỗ. Các tiện ích cơ bản trên xe đều được chuẩn bị đầy đủ để các hành khách có được cho mình chuyến đi tốt nhất, không gặp vấn đề bất tiện nào.

Trong mỗi chuyến đi hành khách còn được cung cấp chăn mền riêng, nước uống và khăn lạnh miễn phí. Nhà xe luôn bảo trì và bảo dưỡng xe theo định kỳ nhằm mang lại cho các hành khách những chuyến đi an toàn, chất lượng.

Đội ngũ nhân viên của nhà xe là những người có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp để hỗ trợ hành khách tốt nhất trong mọi chuyến hành trình, mang lại những sự hài lòng nhất định cho các hành khách trong các chuyến đi.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Ka Long: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Móng Cái – Hà Nội

Xe Ka Long khởi hành theo thời gian cố định các chuyến đi trong ngày. Hành khách nên đặt vé trước mỗi chuyến đi để có được chỗ ngồi phù hợp cho mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Móng Cái – Hà Nội:

+ Loại xe giường nằm 45 chỗ: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 23h00.

– Tuyến Hà Nội – Móng Cái:

+ Loại xe giường nằm 45 chỗ: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 22h00.

Điểm đón/ trả khách:

Tại Móng Cái:

Đón khách tại bến xe Móng Cái

Trả khách tại: sân bay Nội Bài – Mê Linh – Công viên Hòa Bình – Đường Hoàng Quốc Việt – Đại học Ngoại Ngữ – Bến xe Mỹ Đình

Tại Hà Nội:

Đón khách tại bến xe Mỹ Đình

Trả khách tại bến xe Móng Cái

Giá vé

Giá vé xe Ka Long Móng Cái – Hà Nội và ngược lại: 200.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Ka Long và địa chỉ nhà xe

Tại Móng Cái:

+ Địa chỉ: Bến xe Móng Cái

+ Điện thoại: 0342.186.186

Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: Bến xe Mỹ Đình

+ Điện thoại: 0342.186.186

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Ka Long

Với những sự đầu tư nghiêm túc, phục vụ chất lượng, mang lại những dịch vụ tốt nhất, nhà xe Ka Long nhận được nhiều ý kiến đánh giá của các hành khách trong những chuyến đi với nhà xe này trong suốt thời gian qua. Mỗi người đều có những cảm nhận riêng biệt với nhà xe này.

Tại trang Vexere, nhà xe nhận được mức đánh giá 4.8/5 sao ở mức rất tốt. Hầu như các hành khách đã trải nghiệm nhà xe này đều đánh giá về dịch vụ chất lượng tốt, di chuyển an toàn, giá vé hợp lý, nhân viên nhiệt tình, thân thiện, tài xế xe vui vẻ và chuyến hành trình tốt nhất.

Khách hàng Giáp đánh giá: “Mình thường đi Móng Cái lấy hàng nên thích đi xe giường nằm. Kalong là nhà xe mình lựa chọn, giường nằm của xe rất thoải mái,có các dịch vụ tiện ích đầy đủ trên xe như nước suối, khăn và cung cấp các suất ăn theo bữa rất tốt. Nhân viên rất nhiệt tình.”

Nhà xe Ka Long phục vụ hành khách trên tuyến hành trình từ Móng Cái đến Hà Nội và ngược lại với những dịch vụ cao cấp, chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường, nhà xe luôn đáp ứng những chuyến đi tốt nhất cho các hành khách, mang lại sự hài lòng tuyệt đối.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Ka Long.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích