Xe Khánh Học: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Tĩnh – Hà Nội

Xe Khánh Học: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Tĩnh – Hà Nội

Nếu mọi người đang băn khoăn trong việc lựa chọn cho mình hãng xe khách tốt nhất để di chuyển trên tuyến đường từ Hà Tĩnh đến Hà Nội và ngược lại có thể đến với nhà xe Khánh Học. Đây là một trong những hãng xe hoạt động trên tuyến đường này với những ưu thế về dịch vụ chất lượng cùng các chuyến đi tốt nhất mang lại cho các hành khách trong suốt thời gian qua. Để hiểu rõ hơn về nhà xe này, mọi người hãy cùng Limody.vn tìm hiểu qua các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Khánh Học

Xe Khánh Học: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Tĩnh – Hà Nội

Nhà xe Khánh Học là một trong những hãng xe hoạt động trên thị trường vận tải lâu năm với tuyến đường từ Hà Tĩnh đi Hà Nội và ngược lại. Đến với nhà xe nầy hành khách sẽ có được cho mình những chuyến hành trình tốt nhất cùng với các dịch vụ hàng đầu.

Nhà xe phục vụ hành khách với dòng xe giường nằm 40 chỗ mới nhất hiện nay. Đây là một trong những loại xe phổ biến trên thị trường được nhiều người lựa chọn. Các tiện nghi trên xe đều được chuẩn bị đầy đủ giúp cho hành khách có được chuyến đi thoải mái hơn cho mình.

Với sự lựa chọn nhà xe này hành khách sẽ có được những chuyến hành trình tốt nhất. Bên cạnh đó xe còn được bảo trì thường xuyên theo định kỳ nhằm đáp ứng những chuyến đi tốt nhất với chất lượng xe được nâng cao hơn giúp hành khách thoải mái hơn.

Đội ngũ nhân viên phục vụ đến từ nhà xe được tuyển chọn khắc khe và đào tạo chuyên nghiệp để mang lại sự hài lòng nhất định dành cho các hành khác. Mỗi chuyến hành trình các hành khách sẽ được hỗ trợ trong mọi thời điểm tốt nhất.

Xe di chuyển êm ái suốt tuyến đường này, không bị giằng sóc, không gây cảm giác mệt mỏi hay say xe. Do đó hành khách có thể hoàn toàn an tâm lựa chọn cho mình hãng xe này để di chuyển.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Khánh Học khởi hành theo thời gian cố định các chuyến đi trong ngày. Hành khách nên đặt vé trước mỗi chuyến đi để có được chỗ ngồi phù hợp cho mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Hà Tĩnh – Hà Nội:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 2 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 22h00, 22h20.

– Tuyến Hà Nội – Hà Tĩnh:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 2 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 10h30, 20h00.

Điểm đón/ trả khách:

Tại Hà Tĩnh:

Đón/ trả khách tại: Văn phòng Hà Tĩnh – Bến xe Kỳ Anh

Tại Hà Nội:

Đón/ trả khách tại: Bến xe Nước Ngầm – Bến xe Mỹ Đình

Giá vé

Giá vé xe Khánh Học Hà Tĩnh – Hà Nội và ngược lại: 200.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Khánh Học và địa chỉ nhà xe

Tại Hà Tĩnh:

+ Địa chỉ: Tổ 8 – Trần Phú – Hà Tĩnh

+ Điện thoại: 0962.600.207

Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: Bến xe Mỹ Đình

+ Điện thoại: 0962.600.207

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Khánh Học

Tại trang Google Maps, nhà xe nhận được mức đánh giá cao từ các hành khách. Hầu như các hành khách khi di chuyển đều cảm nhận được những dịch vụ chất lượng mà nhà xe mang lại cùng những sự tiện nghi, phục vụ chu đáo, thân thiện, nhiệt tình cùng với những chuyến đi an toàn.

Hành khách Lê đánh giá: “Nhà xe tôi yên tâm nhất khi đi. Đã từng đi Mận Vũ, Hồng Hà nhưng từ khi đi xe Khánh Học tôi gắn bó luôn 3 năm. Thái độ phục vụ tốt. Xe đi êm và nhanh. Chăn đêm ko có mùi như nhiều xe khác”

Nhà xe Khánh Học chuyên hoạt động trên tuyến đường Hà Tĩnh đến Hà Nội và ngược lại. Với những dịch vụ chất lượng mang lại, nhà xe nhận được nhiều ý kiến đánh giá tốt từ các hành khách của mình. Nhà xe mang lại cho mọi người những chuyến đi chất lượng, êm ái và an toàn.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Khánh Học.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích