Xe Sơn Hà: Số điện thoại đặt vé, giá vé, lịch trình Buôn Ma Thuột – Sài Gòn

Xe Sơn Hà: Số điện thoại đặt vé, giá vé, lịch trình Buôn Ma Thuột – Sài Gòn

Xe Sơn Hà là một trong những cái tên không quá xa lạ với nhiều người khi di chuyển trên tuyến đường từ Buôn Ma Thuột đến Sài Gòn và ngược lại. Nhà xe hoạt động với những tiêu chí chất lượng được đặt lên hàng đầu nên nhận được nhiều lời khen ngợi và đánh giá cao từ các hành khách khi di chuyển trên tuyến đường này. Limody.vn sẽ giúp mọi người biết rõ về lịch trình, số điện thoại, giá vé của nhà xe này thế nào với những thông tin sau.

Xe Sơn Hà: Số điện thoại đặt vé, giá vé, lịch trình Buôn Ma Thuột – Sài Gòn

Giới thiệu về nhà xe Sơn Hà

Khi cần di chuyển từ Buôn Ma Thuột đến Sài Gòn thì xe Sơn Hà là một trong những hãng xe được nhiều người nhắc đến. Đây là hãng xe nổi bật trên tuyến đường này với sự chất lượng và những phong cách phục vụ chuyên nghiệp nên được đánh giá cao.

Đây là hãng xe phục vụ hành khách với những ưu điểm nổi trội về sự chất lượng trong những chuyến đi. Những chuyến đi với nhà xe này sẽ đem lại cho mọi người một hành trình trải nghiệm đáng giá và có được sự cao cấp trong mỗi chuyến hành trình.

Khi di chuyển cùng nhà xe, khách hàng sẽ được phục vụ với loại xe mới nhất hiện nay, xe limousine cao cấp hàng đầu. Đây là một sự đầu tư bài bản, chất lượng để mang lại cho hành khách sự hài lòng hơn. Sự cao cấp và tiện nghi của dòng xe này giúp chuyến đi thêm phần thú vị hơn.

Các tiện ích trên xe đều có sựu trang bị tốt nhất đến từ nhà xe để khách hàng có được trải nghiệm thoải mái hơn. Với sự trang bị nội thất sang trọng và cao cấp giúp cho các khách hàng cảm thấy thoải mái và có chuyến đi tốt hơn.

Hành trình di chuyển với những chuyến đi cùng xe Sơn Hà sẽ mang đến cho hành khách sự mới mẻ, có một chuyến hành trình khác biệt hoàn toàn với những hãng xe trước đây. Nhà xe phục vụ hành khách chu đáo để mang lại sự hài lòng.

Xe Sơn Hà: Số điện thoại đặt vé, giá vé, lịch trình Buôn Ma Thuột – Sài Gòn

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Sơn Hà có các chuyến đi được lên theo một lịch trình cố định. Cso các chuyến hành trình định sẵn nên khách hàng cần liên hệ nhà xe để biết được lịch trình và đặt vé. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Buôn Ma Thuột – Sài Gòn:

+ Dòng xe limousine phòng nằm 22 chỗ: có số chuyến trong ngày là 1 và thời gian khởi hành cố định của nhà xe là: 21h00.

– Tuyến Sài Gòn – Buôn Ma Thuột:

+ Dòng xe phòng nằm limousine 22 chỗ: có số chuyến di chuyển trong ngày là 2, thời gian khởi hành cố định của nhà xe là: 20h00, 20h10.

Điểm đón/ trả khách:

Tại Buôn Ma Thuột:

Đón/ trả khách tại nôi thành Buôn Ma Thuột – Bến xe liên tỉnh Đak Lak.

Tại Sài Gòn:

Đón/ trả khách tại những địa điểm bệnh viện lớn trong thành phố – Văn phòng tại Sài Gòn

Giá vé

Vé xe Sơn Hà hiện nay cung cấp đến hành khách từ Sài Gòn đi Buôn Ma Thuột và ngược lại có giá vé là: 350.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Sơn Hà và địa chỉ nhà xe

Tại Buôn Ma Thuột:

+ Địa chỉ: 01 Hùng Vương – Buôn Ma Thuột – Đak Lak

+ Điện thoại: 0844.378787

Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: 29 Trần Triệu Luật – Tân Bình – TP.HCM

+ Điện thoại: 0844.378787

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Sơn Hà

Tại trang Vexere, những khách hàng đã di chuyển nhà xe này đánh giá mức 4/5 sao ở mức tốt. Các hành khách hài lòng với những chuyến đi an toàn cùng nhà xe, thông tin chính xác, phục vụ thân thiện, nhiệt tình, sự tiện nghi được trang bị trên xe trong những chuyến đi.

Mặc dù mang lại một hành trình tốt và chất lượng nhưng cũng có một vài khách chưa hài lòng về phong cách phục vụ của một số nhân viên cùng thời gian khởi hành chậm hơn. Mong nhà xe ghi nhận và cải thiện những nhược điểm này để phục vụ hành khách ngày một tốt hơn.

Nhà xe Sơn Hà chuyên khởi hành tuyến Buôn Ma Thuột – Sài Gòn và ngược lại. Hãng xe mang lại cho các hành khách những trải nghiệm mới mẻ hơn cho chuyến hành trình của mình với dòng xe phòng nằm VIP. Lựa chọn nhà xe này sẽ đem lại sự chất lượng, đẳng cấp và thú vị.

Với những chia sẽ từ Limody.vn trên đây mọi người có thể nắm rõ được cho mình những và cập nhật các thông tin của xe để di chuyển thuận tiện hơn với xe Sơn Hà.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích