Xe Hùng Tiến: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé đi Phú Yên Sài Gòn

Xe Hùng Tiến: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé đi Phú Yên Sài Gòn

Nhà xe Hùng Tiến là một trong những hãng xe uy tín hoạt động trên tuyến đường từ Tuy Hòa đến Sài Gòn và ngược lại. Hãng xe mang lại cho các hành khách những chuyến hành trình chất lượng, an toàn và có được những chuyến đi tốt nhất. Nhà xe mang lại cho hành khách mức giá hợp lý, phục vụ tận tâm trong mọi chuyến đi. Để hiểu rõ hơn về nhà xe này, mọi người hãy cùng Limody.vn tìm hiểu qua các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Hùng Tiến

Xe khách Hùng Tiến là một trong những thương hiệu xe uy tín, hoạt động lâu năm trên tuyến đường từ Tuy Hòa đến Sài Gòn và ngược lại. Hãng xe mang đến cho hành khách những chuyến đi an toàn, chất lượng và các chuyến hành trình tốt nhất.

Nhà xe hoạt động lâu năm trên tuyến đường này nên nhận được nhiều ý kiến đánh giá cao của các hành khách. Sự an toàn và dịch vụ chất lượng là những tiêu chí mà nhà xe làm phương châm hoạt động. Điều này đã mang đến sự tín nhiệm cho các hành khách.

Đến với nhà xe này, hành khách sẽ được phục vụ với dòng xe giường nằm 41 chỗ. Đây là một trong những dòng xe nổi bật trên thị trường hiện nay với sự thoải mái, tiện nghi và có được một chuyến hành trình tốt hơn so với những loại xe trước đây.

Sau mỗi chuyến đi xe luôn được vệ sinh sạch sẽ để giúp cho hành khách có được sự thoải mái nhất. Bên cạnh đó nhà xe cũng thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng xe để đáp ứng những chuyến hành trình đảm bảo, phục vụ hành khách tốt hơn.

Xe khởi hành đúng thời gian, không bắt khách dọc đường, không nhồi nhét khách, không tăng giá vé bất thường, không phóng nhanh vượt ẩu là những điều mà hành khách sẽ có được khi lựa chọn nhà xe này cho chuyến đi của mình.

Xe Hùng Tiến: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé đi Phú Yên Sài Gòn

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe giường nằm Hùng Tiến khởi hành theo thời gian cố định các chuyến đi trong ngày. Hành khách nên đặt vé trước mỗi chuyến đi để có được chỗ ngồi phù hợp cho mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Tuy Hòa – Sài Gòn:

+ Loại xe giường nằm 41 chỗ: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 17h00.

– Tuyến Sài Gòn – Tuy Hòa:

+ Loại xe giường nằm 41 chỗ: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 18h00.

Điểm đón/ trả khách:

Tại Tuy Hòa:

Đón/ trả khách tại: 540 Nguyễn Văn Linh – Tuy Hòa – Phú Yên – Đông Hòa – Tây Hòa – Sông Dinh

Tại Sài Gòn:

Đón/ trả khách tại: Bến xe Miền Đông  – Ngã Tư Bình Phước – Cầu Vượt Linh Xuân – ĐH Nông Lâm – Suối Tiên

Giá vé

Giá vé xe Hùng Tiến Tuy Hòa – Sài Gòn và ngược lại: 230.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Hùng Tiến và địa chỉ nhà xe

Tại Tuy Hòa:

+ Địa chỉ: 540 Nguyễn Văn Linh – Tuy Hòa – Phú Yên

+ Điện thoại: 1900.888.684

Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: Quầy vé số 35 – Bến xe Miền Đông

+ Điện thoại: 1900.888.684

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Hùng Tiến

Tại trang Vexere, nhà xe nhận được mức đánh giá 3.8/5 sao ở mức khá. Một số hành khách hài lòng với những dịch vụ mà nhà xe mang lại, sự an toàn trong những chuyến đi, đội ngũ nhân viên lịch sự, xe được vệ sinh sạch sẽ và giá vé hợp lý.

Tuy nhiên một số hành khách chưa hài lòng về giờ khởi hành của xe. Mong nhà xe khắc phục điều này để hành khách có được những chuyến hành trình tốt hơn và phục vụ hành khách chất lượng hơn.

Nhà xe Hùng Tiến phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Tuy Hòa đến Sài Gòn và ngược lại. Nhà xe mang đến cho hành khách những hành trình trải nghiệm thú vị với những chuyến đi chất lượng, chu đáo và an toàn. Hành khách khi lựa chọn di chuyển cùng nhà xe này sẽ có được sự thoải mái, êm ái và an tâm với những chuyến hành trình cùng nhà xe.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Hùng Tiến.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích