Xe Phước Thiện: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Phan Rang – Sài Gòn

Xe Phước Thiện: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Phan Rang – Sài Gòn

Nếu bạn đang muốn lên lịch trình cho chuyến đi từ Sài Gòn đến Phan Rang hay ngược lại mà chưa biết lựa chọn nhà xe nào, hãy để Limody.vn giới thiệu đến bạn nhà xe Phước Thiện. Đây là nhà xe hoạt động lâu năm trên tuyến đường này được nhiều người ưa chuộng và đánh giá cao. Nhà xe mang lại những chuyến hành trình chất lượng nhất. Mọi người hãy cùng tìm hiểu về nhà xe này qua các thông tin sau.

Xe Phước Thiện: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Phan Rang – Sài Gòn

Giới thiệu về nhà xe Phước Thiện

Những ai thường xuyên di chuyển trên tuyến đường Phan Rang đến Sài Gòn và ngược lại chắc hẳn không còn quá xa lạ với nhà xe Phước Thiện. Đây là hãng xe phục vụ hành khách trên tuyến đường này với sự chất lượng cao cấp nhất trong nhiều năm qua.

Nhà xe hoạt động với phương châm an toàn và chất lượng được đặt lên hàng đầu. Do đó mà nhà xe nhận được nhiều đánh giá cao của các hành khách trải nghiệm trên chuyến đi cùng nhà xe này trong nhiều năm qua. Đây cũng là một trong những hãng xe quen thuộc với nhiều người.

Lựa chọn nhà xe này cho chuyến hành trình của mình hành khách sẽ được phục vụ với dòng xe giường nằm. Các trang thiết bị tiện nghi cơ bản trên xe đều được chuẩn bị tốt nhất và đầy đủ để hành khách có được cho mình chuyến đi tốt nhất.

Nhà xe mang lại cho các hành khách những chuyến đi với sự hài lòng cao bởi đội ngũ nhân viên và tài xế của nhà xe được đào tạo chuyên nghiệp. Hành khách sẽ được hỗ trợ đặt vé xe, thông báo giờ lên xe, cất hành lý và tìm chỗ trên xe….

Trong những chuyến hành trình với nhà xe này hành khách sẽ cảm nhận được những giá trị tốt nhất mà nhà xe mang lại. Xe di chuyển êm ái, an toàn để hành khách có được hành trình tốt nhất cho mình, không bị say xe hay mệt mỏi suốt tuyến hành trình.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Phước Thiện khởi hành theo thời gian cố định các chuyến đi trong ngày. Hành khách nên đặt vé trước mỗi chuyến đi để có được chỗ ngồi phù hợp cho mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Phang Rang – Sài Gòn:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 21h00.

– Tuyến Sài Gòn – Phang Rang:

+ Loại xe giường nằm chỗ: có 2 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 20h00, 20h30.

Điểm đón/ trả khách:

Tại Phan Rang:

Đón/ trả khách tại: Bến xe Phan Rang – Tháp Chàm

Tại Sài Gòn:

Đón/ trả khách tại: Bến xe Miền Đông

Giá vé

Giá vé xe Phước Thiện Phang Rang – Sài Gòn và ngược lại: 150.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Phước Thiện và địa chỉ nhà xe

Tại Phang Rang:

+ Địa chỉ: Phòng vé tại Bến xe Phan Rang

+ Điện thoại: 0977.111.292

Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: Phòng vé tại Bến xe Miền Đông

+ Điện thoại: 0977.111.292

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Phước Thiện

Trong suốt nhiều năm hoạt động trên tuyến đường từ Phan Rang đến Sài Gòn và ngược lại, nhà xe Phước Thiện nhận được nhiều ý kiến đánh giá của các hành khách. Mỗi hành khách sẽ đều có những trải nghiệm khác nhau theo từng chuyến xe.

Tại trang Google Maps, nhà xe nhận được mức đánh giá 3.8/5 sao ở mức khá tốt. Một số khách hàng hài lòng với những dịch vụ chất lượng của nhà xe mang lại cùng với sự an toàn, tiện nghi và phục vụ chu đáo trên từng chuyến đi.

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có một số khách chưa hài lòng về thái độ của một số nhân viên phục vụ. Nhà xe luôn ghi nhận đóng góp của các hành khách để phục vụ tốt hơn cũng như mang lại cho các hành khách những dịch vụ chất lượng hơn.

Nhà xe Phước Thiện chuyên tuyến Phan Rang đến Sài Gòn và ngược lại. Là một hãng xe lâu năm trên thị trường, nhà xe luôn được nhiều người đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn cho các chuyến hành trình của mình. Đến với nhà xe này các hành khách sẽ có được cho mình những chuyến đi tốt nhất, an toàn và chất lượng.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Phước Thiện.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích