Xe Kim Liên limousine: Bến xe, giá vé, điện thoại đặt vé Đà Nẵng Quy Nhơn

Hành trình di chuyển từ Đà Nẵng đến Quy Nhơn hiện nay có nhiều hãng xe phục vụ hành khách với những chất lượng dịch vụ khác nhau. Để có được một chuyến hành trình thoải mái cho mình thì mọi người có thể lựa chọn nhà xe Kim Liên limousine này. Đây là một trong những hãng xe nhận được nhiều đánh giá tốt từ các khách hàng đã sử dụng. Hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin về hãng xe này qua bài viết sau.

Giới thiệu về nhà xe Kim Liên limousine

Xe Kim Liên limousine: Bến xe, giá vé, điện thoại đặt vé Đà Nẵng Quy Nhơn

Hành trình di chuyển của mọi người từ Đà Nẵng đến Quy Nhơn ngày nay trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn với những hãng xe phục vụ trên thị trường. Trong số đó, nhà xe Kim Liên limousine là hãng xe nổi bật trên tuyến đường này.

Nhà xe đem đến cho hành khách những chuyến hành trình trải nghiệm tốt nhất trên tuyến đường này với những dịch vụ tiêu chuẩn limousine mang lại. Hành khách sẽ không còn lo lắng với những chất lượng mà xe mang lại.

Nhà xe đem đến cho hành khách dòng xe limousine hiện đại hàng đầu hiện nay. Trên xe nội thất đều được trang bị đầy đủ và các thiết bị tiện nghi được chuẩn bị chu đáo với các công nghệ thông minh để hành khách có được trải nghiệm thú vị hơn.

Bên cạnh đó trong mỗi chuyến hành trìn hành khách còn có thể cảm nhận sự êm ái của xe với những chuyến đi an toàn. Tài xế của nhà xe được đạo tạo bài bản để mang lại cho hành khách chuyến đi tốt nhất.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe limousine Kim Liên có lịch trình di chuyển theo những mốc thời gian đã định sẵn. Hành khách cần tham khảo lịch trình để đặt vé phù hợp cho mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Đà Nẵng – Quy Nhơn:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có nhiều chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 4h00 đến 17h00, cách 30 phút có 1 chuyến.

– Tuyến Quy Nhơn – Đà Nẵng:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có nhiều chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 4h00 đến 17h00, cách 30 phút có 1 chuyến.

Giá vé:

Giá vé xe Kim Liên limousine Đà Nẵng – Quy Nhơn và ngược lại là: 140.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Kim Liên limousine và địa chỉ nhà xe:

– Tại Đà Nẵng:

+ Địa chỉ: số 201 Tôn Đức Thắng – Thanh Khê – Đà Nẵng

+ Điện thoại: 19002014

– Tại Quy Nhơn:

+ Địa chỉ: Bến xe khách Quy Nhơn

+ Điện thoại: 19002014

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Kim Liên limousine

Xe Kim Liên limousine: Bến xe, giá vé, điện thoại đặt vé Đà Nẵng Quy Nhơn

Anh Tiến, Đà Nẵng: mỗi khi di chuyển đến Quy Nhơn anh đều ưu tiên lựa chọn những nhà xe cao cấp limousine cho mình. Được biết đến nhà xe limousine này anh đã đặt vé trải nghiệm và có được chuyến đi tốt nhất cho mình. Nhà xe phục vụ tận tình và chu đáo trong suốt tuyến hành trình di chuyển và anh cảm thấy thoải mái khi lựa chọn nhà xe này cho mình.

Chị Mai, Đà Nẵng: Quy Nhơn là một điểm đến chị rất yêu thích. Việc di chuyển bằng xe khách đến đây có nhiều hãng xe phục vụ. Tuy nhiên từ khi biết đến xe Kim Liên limousine Đà Nẵng chị đã có nhiều trải nghiệm thú vị cho mình khi di chuyển trên tuyến đường dài này.

Anh Thành, Quy Nhơn: trong những lần di chuyển đến Đà Nẵng anh đều đắn đo trong việc lựa chọn cho mình hãng xe chất lượng nhất. Khi biết về nhà xe này, anh đã nhanh chóng đặt vé và có được cho mình chuyến hành trình tốt nhất với nhà xe này. Xe di chuyển an toàn và êm ái nên anh có được chuyến đi thoải mái và không mệt mỏi với tuyến đường dài này.

Để di chuyển đến Đà Nẵng đến Quy Nhơn và ngược lại mọi người có thể lựa chọn đặt vé xe limousine Kim Liên. Xe mang lại cho hành khách những trải nghiệm cao cấp và chất lượng để hành khách có được những cảm nhận tốt nhất cho mình khi di chuyển trên tuyến đường này. Đây là một trong những nhà xe mà mọi người không nên bỏ qua

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Kim Liên limousine.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích