Xe Tân Hoàng Minh limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Hà Nội Nam Định

Với sự phát triển của xã hội hiện đại ngày nay, các hãng xe limousine xuất hiện ngày càng nhiều. Những chuyến xe limousine mang lại cho mọi người chất lượng cao và có được chuyến hành trình thú vị hơn. Trên tuyến đường di chuyển từ Hà Nội đến Nam Định hiện nay, xe Tân Hoàng Minh limousine là một trong những hãng xe mang lại cho mọi người chuyến đi tốt nhất. Để biết thêm lịch trình di chuyển của hãng xe này như thế nào, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Tân Hoàng Minh limousine

Xe Tân Hoàng Minh limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Hà Nội Nam Định

Với mong muốn mang lại cho hành khách những chuyến đi chất lượng trên tuyến đường từ Hà Nội đến Nam Định và ngược lại, nhà xe Tân Hoàng Minh limousine là hãng xe phục vụ trên tuyến đường này với chất lượng cao cấp nhất.

Hãng xe mang đến cho hành khách những chuyến hành trình với dòng xe limousine 9 chỗ. Trên xe được trang bị các thiết bị nội thất cao cấp nhất với ghế được bọc da cao cấp, màn hình tivi và kết nối wifi giúp hành khách có sự trải nghiệm tốt hơn.

Bên cạnh đó với lựa chọn nhà xe này hành khách sẽ có được những chuyến đi tốt hơn với tiêu chí phục vụ an toàn và êm ái trên hàng đầu. Vì thế hành khách có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn nhà xe này.

Ngoài ra nhà xe còn cam kết với hành khách không nhồi nhét khách, không phóng nhanh vượt ẩu, không bắt khách dọc đường. Vì vậy hành khách có thể nghĩ ngơi thoải mái hơn với lựa chọn nhà xe này.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Tân Hoàng Minh limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Hà Nội Nam Định

Xe limousine Tân Hoàng Minh có nhiều trong ngày di chuyển từ Hà Nội đến Nam Định và ngược lại. Hành khách nên đặt vé trước và tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thời gian chuẩn bị phù hợp nhất, tránh tình trạng hết vé. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

Các tuyến di chuyển của xe Tân Hoàng Minh limousine:

– Tuyến Hà Nội – Nam Định:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có nhiều chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 7h00 – 20h00 mỗi ngày, cách 60 phút có 1 chuyến

– Tuyến Nam Định – Hà Nội:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có nhiều chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 6h00 đến 21h00 mỗi ngày, cách 60 phút có 1 chuyến.

Giá vé:

Giá vé xe limousine Tân Hoàng Minh Hà Nội – Nam Định và ngược lại là: 100.000 – 120.000 đồng/ người/ lượt.

Số điện thoại xe Tân Hoàng Minh limousine – địa chỉ nhà xe:

– Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: 254B – Lê Thanh Nghị – Hà Nội

+ Điện thoại: 0914888838

– Tại Nam Định:

+ Địa chỉ: Số 8 Trần Anh Tông – Nam Định

+ Điện thoại: 0914888838

Review của khách hàng hãng xe Tân Hoàng Minh limousine

Anh Trung, Hà Nội: trong những hãng xe di chuyển đến Hà Nội – Nam Định hiện nay đây là nhà xe anh thường lựa chọn cho mình. Xe di chuyển êm ái và mang lại cho anh sự thoải mái. Các nhân viên của nhà xe rất thân thiện và nhiệt tình, luôn hỗ trợ khi anh cần. Đây là nhà xe anh sẽ luôn lựa chọn cho các chuyến đi của mình.

Anh Đông, Nam Định: những hãng xe limousine di chuyển đến Hà Nội luôn được anh quan tâm và lựa chọn. Trong những chuyến đi của mình anh luôn lựa chọn đặt vé xe Tân Hoàng Minh limousine. Sau nhiều lần trải nghiệm anh đánh giá cao nhà xe này. Xe mang lại cảm nhận chất lượng và cao cấp với dòng xe hiện đại, tiện nghi chu đáo.

Chị Hường, Hà Nội: khi di chuyển đến Nam Định chị đều ưu tiên lựa chọn nhà xe này. Xe mang lại cho chị những chuyến đi an toàn và êm ái. Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu khi chị lựa chọn nhà xe. Xe phục vụ rất chu đáo trong suốt tuyến đường di chuyển vì vậy chị rất thích nhà xe này.

Tuyến đường Hà Nội – Nam Định ngày càng được nhiều người quan tâm và tìm kiếm những hãng xe chất lượng cho mình. Nhà xe Tân Hoàng Minh limousine phục vụ hành khách trên tuyến đường này với sự chất lượng của loại xe limousine cao cấp hiện nay. Xe mang đến cho hành khách nhiều dịch vụ tốt nhất và những trải nghiệm thú vị khi di chuyển với nhà xe này.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Tân Hoàng Minh limosine.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích