Xe Thế Long Travel: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Hà Nội Ninh Bình

Xe Thế Long Travel: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Hà Nội Ninh Bình

Ninh Bình là vùng đất có nhiều địa điểm tham quan lý thú hiện nay được nhiều người vô cùng ưa thích. Để di chuyển đến Ninh Bình từ Hà Nội hiện nay có nhiều hãng xe phục vụ, trong số đó xe Thế Long Travel là hãng xe được nhiều người chọn lựa. Nhà xe phục vụ hành khách chu đáo và mang lại những chuyến đi tốt nhất. Để biết được lịch trình di chuyển của nhà xe này như thế nào, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Thế Long Travel

Xe Thế Long Travel: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Hà Nội Ninh Bình

Nhà xe Thế Long Travel được thành lập bởi công ty TNHH MTV Thế Long. Với sự lắng nghe và am hiểu khách hàng, nhà xe đem đến những chuyến đi tốt nhất cho mọi người trên tuyến đường từ Hà Nội đến Ninh Bình và ngược lại.

Di chuyển với nhà xe này hành khách sẽ được phục vụ với dòng xe ghế ngồi 29 chỗ chất lượng cao. Với dòng xe ghế ngồi của hãng xe đều được trang bị chất lượng tốt nhất để mang lại cho hành khách sự thoải mái và không bị mệt mỏi.

Với lựa chọn nhà xe này hành khách sẽ có được những chuyến hành trình vô cùng thú vị. Trước mỗi chuyến đi nhà xe luôn được vệ sinh sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh cho mọi hành khách. Trên xe hoàn toàn không có mùi khó chịu, do đó hành khách sẽ  không lo bị say xe.

Ngoài ra nhà xe còn cam kết không phóng nhanh vượt ẩu, không bắt khách dọc đường, không nhồi nhét khách. Do đó hành khách có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng và lựa chọn hãng xe này cho mình.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Thế Long Travel: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Hà Nội Ninh Bình

Xe Thế Long Travel di chuyển với lịch trình cố định trong ngày. Để tránh bỏ lỡ chuyến đi mọi người cần tham khảo lịch trình di chuyển của nhà xe để lựa chọn chuyến đi tốt nhất. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Hà Nội – Ninh Bình:

+ Loại xe ghế ngồi 29 chỗ: có nhiều chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 6h00 đến suốt 20h00 mỗi ngày, tầm suất 1h/1 chuyến.

– Tuyến Ninh Bình – Hà Nội:

+ Loại xe ghế ngồi 29 chỗ: có 3 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 7h00, 13h00, 16h00.

Giá vé

Giá vé xe Thế Long Travel Hà Nội – Ninh Bình và ngược lại: 180.000 – 280.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Thế Long Travel và địa chỉ nhà xe

Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: 31 – 33 Hàng Đồng Hà Nội

+ Điện thoại: 0916.868.355

Tại Ninh Bình:

+ Địa chỉ: Thôn Văn Lâm – Hoa Lư – Ninh Bình

+ Điện thoại: 0916.868.355

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Thế Long Travel

Chị Hiếu, Hà Nội: vào những ngày nghĩ chị thường cùng gia đình du lịch đến Ninh Bình để nghĩ dưỡng. Đây là hãng xe chị lựa chọn bởi nhà xe phục vụ nhiệt tình, chu đáo và thân thiện. Chính vì vậy chị đánh giá cao hãng xe này và sẽ luôn ưu tiên lựa chọn cho các chuyến đi tiếp theo.

Chị Nhã, Hà Nội: tham quan và nghĩ dưỡng tại Ninh Bình là một trong những địa điểm chị vô cùng yêu thích. Chị thường lựa chọn xe Thế Long Travel Hà Nội – Ninh Bình cho chuyến đi của mình. Nhà xe mang lại sự chất lượng trong mỗi chuyến đi, chính vì vậy chị rất an tâm khi lựa chọn nhà xe này cho mình.

Chị Thuận, Hà Nội: trong những dịp nghĩ lễ chị thường cùng gia đình đến với Ninh Bình. Đây là hãng xe chị luôn lựa chọn cho chuyến đi của mình. Nhà xe đem đến những chuyến đi an toàn, chất lượng, không phóng nhanh vượt ẩu, không nhồi nhét khách nên chị rất an tâm về nhà xe này.

Du lịch đến Ninh Bình đang được nhiều người yêu thích và chọn lựa. Để di chuyển từ Hà Nội đến Ninh Bình mọi người có thể lựa chọn nhà xe Thế Long Travel. Đây là một trong những hãng xe nổi tiếng với chất lượng phục vụ chu đáo và sự chuyên nghiệp sẽ mang lại cho hành khách sự hài lòng trong mỗi chuyến đi.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Thế Long Travel.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích