Xe Tuấn Anh limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Thái Bình

Du lịch đến Thái Bình đang được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Đến với vùng đất này mọi người sẽ cảm nhận được sự yên bình và tham quan những địa điểm du lịch hấp dẫn tại đây. Để di chuyển từ Hà Nội đến Thái Bình, nhà xe Tuấn Anh limousine là một trong những nhà xe được nhiều người đánh giá cao. Di chuyển với nhà xe này mọi người sẽ cảm nhận được giá trị mà nhà xe mang lại. Hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau về nhà xe này.

Giới thiệu về nhà xe Tuấn Anh limousine

Xe Tuấn Anh limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Thái Bình

Di chuyển với những hãng xe limousine hiện nay không còn quá xa lạ với mọi người. Xe Tuấn Anh limousine là hãng xe quen thuộc với nhiều người trên tuyến đường từ Hà Nội đến Thái Bình. Nhà xe đem lại cho hành khách những chuyến đi với tiêu chuẩn limousine tốt nhất.

Đến với nhà xe này hành khách sẽ được phục vụ với dòng xe limousine hiện đại ngày nay. Trên xe được trang bị nội thất sang trọng, ghế ngồi được bọc da và có chức năng massage để mang lại cho hành khách sự thoải mái để tận hưởng chuyến hành trình này.

Bên cạnh đó những tiện ích giải trí trên xe đều được trang bị đầy đủ, tivi, tai nghe, cổng sạc điện thoại mang lại cho hành khách những trair nghiệm thú vị hơn và không bị nhàm chán khi di chuyển trên tuyến đường này.

Ngoài ra với sự lựa chọn nhà xe này hành khách sẽ cảm nhận sự êm ái mà nhà xe mang lại. Hành khách sẽ không cảm thấy mệt mỏi hay bị say xe trong mọi chuyến đi. Nhà xe cam kết luôn tuân thủ luật lệ giao thông, không phóng nhanh vượt ẩu.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe limousine Tuấn Anh có những chuyến cố định trong ngày. Do đó hành khách cần tìm hiểu lịch trình của nhà xe để có thể đặt vé thuận tiện hơn. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Hà Nội – Thái Bình Bình:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 8 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 7h30, 9h30, 11h30, 15h30, 17h30, 18h30, 9h30, 20h30.

– Tuyến Thái Bình – Hà Nội:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 7 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 4h30, 5h30, 6h30, 7h30, 11h30, 15h30, 16h30.

Giá vé

Giá vé xe Tuấn Anh limousine Hà Nội – Thái Bình và ngược lại: 130.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Tuấn Anh limousine và địa chỉ nhà xe

Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: đón khách tại công viên Cầu Giấy – Hà Nội

+ Điện thoại: 19006772

Tại Thái Bình Bình:

+ Địa chỉ: 141A – Chu Văn An – Thái Bình

+ Điện thoại: 19006772

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Tuấn Anh limousine

Xe Tuấn Anh limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Thái Bình

Anh Danh, Hà Nội: di chuyển đến Thái Bình từ Hà Nội anh luôn lựa chọn những hãng xe limousine. Đây là nhà xe anh luôn ưu tiên lựa chọn cho chuyến đi của mình. Với chất lượng limousine, nhà xe mang lại cho anh sự thoải mái và có được những chuyến hành trình tốt nhất. Anh đánh giá cao và sẽ luôn lựa chọn nhà xe này.

Chị Yên, Hà Nội: mỗi khi cần di chuyển về Thái Bình chị luôn đặt vé xe limousine Tuấn Anh. Nhà xe phục vụ chu đáo và mang lại những chuyến đi chất lượng. Chính vì vậy chị rất ưa chuộng khi lựa chọn hãng xe này cho chuyến hành trình của mình.

Chị Vân, Thái Bình: trong những chuyến đi đến Hà Nội chị rất ưa chuộng lựa chọn nhà xe này. Xe được trang bị ghế ngồi cao cấp, mang lại sự êm ái và thoải mái, không bị mệt mỏi nên chị rất yêu thích và đánh giá cao nhà xe này. Chị sẽ giới thiệu nhà xe với người thân và bạn bè để có chuyến đi tốt nhất.

Nhà xe Tuấn Anh limousine là một trong những hãng xe phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Hà Nội đến Thái Bình. Nhà xe mang đến cho hành khách dịch vụ chất lượng trong mỗi chuyến đi. Hành khách được phục vụ chu đáo, nhiệt tình với sự chuyên nghiệp của nhà xe. Đây là một trong những hãng xe mà hành khách không nên bỏ qua cho chuyến đi của mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Tuấn Anh limousine.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích