Xe Minh Uyên: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Phan Rang – Nha Trang

Xe Minh Uyên: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Phan Rang – Nha Trang

Phan Rang và Nha Trang là hai thành phố biển nằm tại vùng duyên hải Nam Trung Bộ. Với khoảng cách địa lý ngắn thì xe khách là một trong những phương tiện di chuyển ưa thích từ Phan Rang đến Nha Trang với nhiều người. Để di chuyển trên tuyến đường này thì nhà xe Minh Uyên là một trong những hãng xe được nhiều người lựa chọn với chất lượng dịch vụ cao. Để biết được lịch trình di chuyển của nhà xe này thế nào, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Minh Uyên

Xe Minh Uyên: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Phan Rang – Nha Trang

Di chuyển từ Phan Rang đến Nha Trang hiện nay với nhà xe Minh Uyên là một trong những sự lựa chọn tốt nhất dành cho mọi người. Nhà xe mang lại cho hành khách sự uy tín, tận tâm và nhiệt tình trong mọi chuyến đi.

Đến với nhà xe này hành khách sẽ được phục vụ với dòng xe ghế ngồi 16 chỗ và 29 chỗ. Mỗi dòng xe đều mang lại cho hành khách những chuyến đi tốt nhất và an toàn, thoải mái, không bị mệt mỏi hay say xe.

Trên xe được trang bị ghế ngồi êm ái cho hành khách, máy lạnh, nước uống, khăn lạnh… để hành khách có được chuyến hành trình tốt nhất cho mình. Bên cạnh đó hành khách còn được phục vụ tận tình bởi những nhân viên chuyên nghiệp của nhà xe.

Hành trình di chuyển với nhà xe này hành khách sẽ có được sự an tâm với đội ngũ tài xế có nhiều năm kinh nghiệm di chuyển trên tuyến đường này. Với mỗi chuyến đi xe không bắt khách dọc đường, không nhồi nhét khách nên hành khách có thể an tâm lựa chọn nhà xe này.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé Minh Uyên

Xe Minh Uyên Phang Rang – Nha Trang di chuyển theo những mốc thời gian cố định. Vì thế để có được chỗ ngồi tốt nhất cho mình và không gặp phải tình trạng hết vé mọi người cần đặt vé trước. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Phan Rang – Nha Trang:

+ Loại xe ghế ngồi 16 & 29 chỗ: có 2 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 16h35, 18h35.

– Tuyến Nha Trang – Phan Rang:

+ Loại xe ghế ngồi 16 & 29 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 4h30, 5h30, 8h30, 9h30.

Giá vé:

Giá vé xe Minh Uyên Phan Rang – Nha Trang và ngược lại là: 140.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Minh Uyên và địa chỉ nhà xe:

– Tại Phan Rang:

+ Địa chỉ: đón trả khách nội thành Phan Rang

+ Điện thoại: 0919.959.527

– Tại Nha Trang:

+ Địa chỉ: Bến xe Nha Trang

+ Điện thoại: 0919.959.527

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Minh Uyên

Xe Minh Uyên: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Phan Rang – Nha Trang

Anh Đạt, Phan Rang : tuyến đường di chuyển từ Phan Rang đến Nha Trang mình thường xuyên lựa chọn nhà xe này. Đây là một trong những nhà xe uy tín và phục vụ chuyên nghiệp. Nhà xe mang lại cho mình sự an tâm với những chuyến xe rất chất lượng, an toàn và đảm bảo mọi dịch vụ đều tốt. Chính vì vậy mình luôn chọn lựa nhà xe này cho chuyến đi.

Chị Thùy, Phan Rang: trong các chuyến đi của chị đến với Nha Trang thì chị luôn lựa chọn đặt vé xe Minh Uyên. Xe đem đến cho chị những cảm nhận chất lượng, nhân viên phục vụ tận tâm, nhiệt tình. Bên cạnh đó xe luôn được vệ sinh sạch sẽ trước mỗi chuyến đi nên chị rất thích nhà xe này.

Chị Khoa, Nha Trang: Khi được biết đến nhà xe này chị đã trải nghiệm và có được chuyến đi rất tốt. Xe di chuyển êm ái, không dừng bắt khách nên chị có thể nghĩ ngơi thoải mái và không bị say xe hay mệt mõi. Xe khởi hành đúng giờ và đón trả khách đúng địa điểm nên chị đánh giá cao nhà xe này.

Hành trình di chuyển với nhà xe Minh Uyên là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện nay đối với nhiều người. Nhà xe đem đến sự chuyên nghiệp với chất lượng phục vụ tốt nhất. Đây là nhà xe mà nhiều người đánh giá cao với cung cách phục vụ cũng như những dịch vụ tốt nhất mang lại cho hành khách.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Minh Uyên.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích