Xe Lê Hùng: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Bình Dương Cà Mau

Nổi bật trên tuyến đường Bình Dương đi Cà Mau và ngược lại, nhà xe Lê Hùng nhận được nhiều đánh giá cao từ khách hàng trong suốt nhiều năm qua. Hãng xe mang lại những chuyến hành trình cao cấp, chất lượng và an toàn. Nhà xe hoạt động với những tiêu chí dịch vụ tốt nhất nên luôn được nhiều người ưa chuộng lựa chọn. Để hiểu rõ hơn về nhà xe này, mọi người hãy cùng Limody.vn tìm hiểu qua các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Lê Hùng

Xe Lê Hùng: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Bình Dương Cà Mau

Nhà xe Lê Hùng là cái tên quen thuộc với nhiều người khi di chuyển trên tuyến đường từ Bình Dương đến Cà Mau và ngược lại. Nhà xe phục vụ hành khách với những chuyến đi chất lượng, đảm bảo an toàn cùng sự thoải mái nhất trong mỗi chuyến đi.

Nhà xe hoạt động trên tuyến đường này với dòng xe giường nằm 40 chỗ. Giường nằm được bọc da êm ái, mang lại sự thoải mái cho các hành khách. Khoảng cách giữa các ghế vừa phải giúp hành khách có thể duỗi chân thoải mái và nghĩ ngơi tốt nhất.

Tại mỗi vị trí giường nằm, hành khách còn có được gối da nhỏ để kê đầu êm ái hơn và một chiếc chăn nhỏ. Trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này hành khách còn được cung cấp nước uống, khăn lạnh miễn phí.

Nhà xe không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ của mình, luôn bảo trì, bảo dưỡng xe theo định kỳ và trang bị những tiện nghi đầy đủ giúp cho hành khách có được sự hài lòng hơn với những chuyến hành trình cùng nhà xe này.

Xe di chuyển trên tuyến đường mang lại sự êm ái, thoải mái nhất cho các hành khách. Hành khách sẽ an tâm với đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp để mang lại chuyến hành trình an toàn, không mệt mỏi và không bị say xe tốt nhất.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe khách Lê Hùng khởi hành theo thời gian cố định các chuyến đi trong ngày. Hành khách nên đặt vé trước mỗi chuyến đi để có được chỗ ngồi phù hợp cho mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Bình Dương – Cà Mau:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 20h50.

– Tuyến Cà Mau – Bình Dương:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 6h00.

– Tuyến Bình Dương – Cần Thơ:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 21h50.

– Tuyến Cần Thơ – Bình Dương:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 6h00.

Giá vé

Giá vé xe Lê Hùng Bình Dương – Cà Mau và ngược lại: 220.000 đồng/ người/ lượt

Giá vé xe Lê Hùng Bình Dương – Cà Mau và ngược lại: 200.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Lê Hùng và địa chỉ nhà xe

Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: Bến xe Thủ Dầu Một – Bình Dương

+ Điện thoại: 0948789791

Tại Cà Mau:

+ Địa chỉ: Bến xe Cà Mau

+ Điện thoại: 0948789791

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Lê Hùng

Xe Lê Hùng: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Bình Dương Cà Mau

Nhà xe Lê Hùng Bình Dương – Cà Mau phục vụ hành khách với những ưu thế hàng đầu về chất lượng và dịch vụ nên nhận được những đánh giá tích cực từ các khách hàng đã trải nghiệm với những chuyến đi của nhà xe.

Tại trang Vexere, nhà xe nhận được mức đánh giá 4.0/5 sao ở mức tốt. Đa số hành khách đều hài lòng với nhà xe này. Trên các trang review nhà xe luôn nhận được nhiều lời khen ngợi tốt nhất và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ mà nhà xe mang lại cho mọi khách hàng.

Nhà xe Lê Hùng chuyên tuyến Bình Dương đi Cà Mau và ngược lại. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường vận tải cũng như trên tuyến đường này, nhà xe mang đến cho các hành khách những chuyến hành trình tốt nhất, những chuyến đi an toàn, thoải mái, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và đáp ứng tốt các nhu cầu di chuyển của khách hàng.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Lê Hùng.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích