Xe Giang Anh: Bến xe, giá vé, điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội Hà Tĩnh

Xe Giang Anh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Hà Tĩnh

Hành trình từ Hà Nội đến Hà Tĩnh hiện nay trở nên đơn giản, thuận tiện hơn với nhiều hãng xe khách phục vụ. Nhà xe Giang Anh là một trong những hãng xe chất lượng, uy tín hoạt động trên tuyến đường này. Nhà xe đem lại cho các hành khách những chuyến hành trình tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm, hành khách sẽ có được cho mình những chuyến xe an toàn, thoải mái với nhà xe này. Hãy cùng Limody.vn tìm hiểu về nhà xe này qua các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Giang Anh

Xe Giang Anh: Bến xe, giá vé, điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội Hà Tĩnh

Nhà xe Giang Anh Hà Nội – Hà Tĩnh là một trong những hãng xe quen thuộc với nhiều người trên tuyến đường này. Nhà xe mang lại cho hành khách những chuyến đi tốt nhất, đảm bảo chất lượng trong mỗi hành trình.

Xuất hiện trên thị trường khá sớm, nhà xe được nhiều hành khách lựa chọn cho chuyến đi của mình. Sau nhiều năm hoạt động, nhà xe không ngừng phát triển và cải tiến các dịch vụ để mang lại cho hành khách những trải nghiệm tốt nhất.

Đến với nhà xe này, hành khách sẽ có được cho mình những chuyến đi êm ái, thoải mái. Nhà xe phục vụ hành khách với dòng xe giường nằm 40 chỗ với những tiện ích cơ bản được trang bị đầy đủ và luôn được bảo dưỡng kỹ lưỡng theo định kỳ.

Trong mỗi chuyến đi, hành khách còn được cấp phát nước uống, khăn lạnh miễn phí. Sau mỗi chuyến đi, nhà xe luôn vệ sinh sạch sẽ, mang lại sự an tâm hơn cho các hành khách. Vệ sinh trên xe luôn được đảm bảo tốt nhất trong mỗi chuyến đi.

Với lựa chọn nhà xe này, hành khách có thể hoàn toàn an tâm trong những chuyến đi. Tài xế có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản để mang lại những chuyến đi an toàn nhất, không phóng nhanh vượt ẩu, không bắt khách dọc đường.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Giang Anh: Bến xe, giá vé, điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội Hà Tĩnh

Xe giường nằm Giang Anh khởi hành theo thời gian cố định các chuyến đi trong ngày. Hành khách nên đặt vé trước mỗi chuyến đi để có được chỗ ngồi phù hợp cho mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Hà Nội – Hà Tĩnh:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 11 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 10h00, 10h05, 10h10, 10h15, 10h20, 10h25, 10h30, 10h35, 10h40, 10h45, 10h50.

– Tuyến Hà Tĩnh – Hà Nội:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 2 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 20h50, 21h50.

Giá vé

Giá vé xe Giang Anh Hà Nội – Hà Tĩnh và ngược lại: 200.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Giang Anh và địa chỉ nhà xe

Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: Bến xe Nước Ngầm – Hà Nội

+ Điện thoại: 0984.628.678

Tại Hà Tĩnh:

+ Địa chỉ: Bến xe Hà Tĩnh

+ Điện thoại: 0984.628.678

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Giang Anh

Với sự chất lượng, dịch vụ tốt mà nhà xe Giang Anh mang lại trong những năm qua, nhà xe nhận được nhiều ý kiến đánh giá khác nhau từ các khách hàng. Mỗi người đều có những cảm nhận riêng biệt khi lựa chọn di chuyển cùng nhà xe này trong mỗi chuyến hành trình.

Tại trang Vexere, nhà xe nhận được mức đánh giá 4.0/5 sao ở mức tốt về tiện ích, dịch vụ chất lượng. Dù nhận được ít đánh giá trên trang này nhưng hầu hết tại các trang đánh giá, review nhà xe luôn nhận được những lời khen ngợi và đánh giá tích cực nhất.

Hành khách có thể đặt vé để trải nghiệm cùng nhà xe này để có được những trải nghiệm thực tế nhất cho mình. Nhà xe luôn ghi nhận đóng góp của các hành khách để phục vụ tốt hơn cũng như mang lại cho các hành khách những dịch vụ chất lượng hơn.

Nhà xe Giang Anh là hãng xe phục vụ trên tuyến đường từ Hà Nội đến Hà Tĩnh và ngược lại. Trong suốt nhiều năm hoạt động trên thị trường vận tải, nhà xe không ngừng nâng cao dịch vụ chất lượng để mang lại cho các hành khách sự hài lòng, an tâm trong những chuyến hành trình của mình cũng như giúp cho hành khách có được chuyến đi tốt nhất.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Giang Anh.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích