Xe Mạnh Hùng: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Quy Nhơn

Hành trình di chuyển từ Sài Gòn đến Quy Nhơn được nhiều người chọn lựa hiện nay. Để di chuyển trên tuyến đường này có nhiều loại phương tiện để mọi người có thể lựa chọn. Xe khách là loại phương tiện phổ biến nhất được nhiều người lựa chọn hiện nay. Khi nói đến xe khách đi Quy Nhơn từ Sài Gòn hầu như ai cũng nghĩ đến xe Mạnh Hùng. Với những dịch vụ chất lượng mà nhà xe mang lại, hành khách sẽ có được một chuyến hành trình di chuyển êm ái, thoải mái cho mình. Để tìm hiểu thêm về lịch trình di chuyển của nhà xe này như thế nào, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Mạnh Hùng

Xe Mạnh Hùng: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Quy Nhơn

Hành trình khám phá vùng đất Quy Nhơn xinh đẹp được nhiều người ưu tiên lựa chọn cho chuyến hành trình của mình. Để di chuyển từ Sài Gòn đến Quy Nhơn, xe Mạnh Hùng là một trong những nhà xe quen thuộc với mọi người.

Nhà xe không ngừng đổi mới và mang lại cho các hành khách những dịch vụ tiêu chuẩn chất lượng nhất để mỗi chuyến hành trình là một sự trải nghiệm, thú vị và thoải mái nhất trên tuyến đường dài này.

Qua nhiều năm hình thành và phát triển, hiện nay nhà xe mang đến cho hành khách loại xe giường nằm và limousine đời mới, chất lượng. Các trang thiết bị tiện nghi trên xe được trang bị đầy đủ, tiện nghi, cao cấp để hành khách có được chuyến đi thoải mái cho mình.

Mỗi chuyến đi là một chuyến hành trình, do đó nhà xe luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự thoải mái trong mỗi chuyến đi. Đội ngũ nhân viên của nhà xe được đào tạo chuyên nghiệp nhằm mang lại cho các khách hàng sự thoải mái và hỗ trợ tuyệt đối với mọi người trên các chuyến đi của mình.

[irp posts=”9697″ name=”Bến xe Quy Nhơn Bình Định: Thông tin giá vé, lịch trình các nhà xe”]

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Nhà xe Mạnh Hùng khởi hành với các mốc thời gian cố định trong ngày từ Sài Gòn – Quy Nhơn và ngược lại. Hành khách có thể tham khảo hành trình di chuyển của xe để có thể đặt vé phù hợp với thời gian di chuyển của mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

Các tuyến di chuyển của xe Mạnh Hùng:

– Tuyến Sài Gòn – Quy Nhơn:

+ Loại xe giường nằm 44 chỗ chỗ: có 2 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 18h00, 18h30.

+ Loại xe limousine 20 phòng VIP: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành là 18h30.

– Tuyến Quy Nhơn – Sài Gòn:

+ Loại xe giường nằm 44 chỗ: có 2 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 18h00, 18h30.

Loại xe limousine 20 phòng VIP: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành là 18h00.

[irp posts=”869″ name=”Top 6 Nhà xe limousine Sài Gòn Quy Nhơn Bình Định chất lượng cao”]

Giá vé:

Giá vé xe giường nằm Sài Gòn – Quy Nhơn và ngược lại là: 240.000 đồng/ người/ lượt

Giá vé xe limousine Sài Gòn – Quy Nhơn và ngược lại là: 400.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Mạnh Hùng và địa chỉ nhà xe:

– Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: quầy vé 54 – bến xe Miền Đông – 292 Đinh Bộ Lĩnh – Q.Bình Thạnh

+ Điện thoại: 0935.613.613

– Tại Quy Nhơn:

+ Địa chỉ: 71 Tây Sơn – Gềnh Ráng – Bình Định

+ Điện thoại: 0935.613.613

[irp posts=”7722″ name=”Ăn gì ở Bình Định? Top 30 Món ngon + nhà hàng quán ăn ngon Quy Nhơn”]

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Mạnh Hùng

Anh Minh, Sài Gòn: trong những lần về quê tại Quy Nhơn anh đều lựa chọn nhà xe này. Đây là một nhà xe hoạt động lâu năm nên có độ uy tín cao cũng như mang đến những chuyến đi chất lượng nhất.

Chị Thương, Sài Gòn: khi cần di chuyển đến Quy Nhơn chị đều đặt vé xe Mạnh Hùng. Xe mang đến những dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng, cung cách phục vụ chu đáo, lịch sự và vô cùng chuyên nghiệp nên chị đánh giá rất cao về hãng xe này.

Xe Mạnh Hùng: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Quy Nhơn

Chị Phương, Quy Nhơn: mỗi khi di chuyển đến Sài Gòn chị luôn băn khoăn không biết lựa chọn cho mình hãng xe nào. Từ khi biết đến nhà xe này chị đặt vé và có những trải nghiệm rất thú vị. Nhà xe phục vụ tận tình, xe giường nằm êm ái, được vệ sinh sạch sẽ.

Bạn Toàn, Quy Nhơn: học tập tại Sài Gòn, tuy nhiên mỗi khi về quê bạn không biết nên lựa chọn hãng xe nào. Khi được biết đến nhà xe này bạn đã tìm hiểu kỹ lưỡng và nhận thấy nhà xe được mọi người đánh giá rất tích cực nên bạn đặt vé và có những trải nghiệm thú vị cho các chuyến đi của mình.

Di chuyển bằng xe khách với nhiều sự tiện lợi là một trong những lựa chọn của mọi người hiện nay. Để di chuyển từ Sài Gòn – Quy Nhơn và ngược lại, nhà xe Mạnh Hùng là một trong những lựa chọn tốt nhất cho mọi người. Xe mang đến những dịch vụ chất lượng cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho các khách hàng của mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Mạnh Hùng.

[irp posts=”13080″ name=”Top 10 Biệt thự villa Quy Nhơn Bình Định giá rẻ đẹp view biển nguyên căn”]

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích