Xe Mười Phương: Bến xe, giá vé, số điện thoại, lịch trình Sài Gòn Quảng Ngãi

Xe Mười Phương: Bến xe, giá vé, số điện thoại, lịch trình Sài Gòn Quảng Ngãi

Xe Mười Phương là một trong những hãng xe vận tải được nhiều hành khách đánh giá cao hiện nay trên tuyến đường di chuyển từ Sài Gòn đến Quảng Ngãi. Nhà xe hoạt động lâu năm nên mang lại cho hành khách sự uy tín và chất lượng với những cải tiến vượt trội của mình. Hành khách sẽ có được những chuyến hành trình chất lượng với nhà xe này trong mọi chuyến đi. Để biết được lịch trình di chuyển của nhà xe ra sao, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu những thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Mười Phương

Xe Mười Phương: Bến xe, giá vé, số điện thoại, lịch trình Sài Gòn Quảng Ngãi

Trên tuyến đường di chuyển từ Sài Gòn đến Quảng Ngãi và ngược lại, xe Mười Phương là một trong những nhà xe nổi bật nhất. Nhà xe hoạt động lâu năm nên luôn nhận được những đánh giá tích cực của mọi người.

Với sự phát triển hiện đại ngày nay, nhà xe không ngừng nổ lực và cải tiến những dòng xe, dịch vụ của mình để phục vụ hành khách một cách tốt nhất. Hành khách di chuyển với nhà xe này sẽ được phục vụ với dòng xe giường nằm và dòng xe phòng nằm VIP đời mới hiện nay.

Nhà xe đem đến cho hành khách những trải nghiệm tốt nhất trong mọi chuyến hành trình. Xe di chuyển êm ái, khởi hành đúng giờ, không phóng nhanh vượt ẩu, không nhồi nhét khách. Đây là một trong những ưu điểm mà nhiều người lựa chọn nhà xe này.

Bên cạnh đó trong mỗi chuyến đi hành khách còn được phục vụ nước suối, khăn lạnh và một bữa ăn nhẹ miễn phí. Nhân viên của nhà xe được đào tạo chuyên nghiệp để hỗ trợ hành khách mọi lúc trong mỗi chuyến đi.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Mười Phương: Bến xe, giá vé, số điện thoại, lịch trình Sài Gòn Quảng Ngãi

Nhà xe Mười Phương lịch trình di chuyển theo giờ cố định trong ngày. Do đó hành khách cần tìm hiểu lịch trình khởi hành của nhà xe để có thể đặt vé cùng với chỗ ngồi phù hợp. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Sài Gòn – Quảng Ngãi:

+ Loại xe giường nằm 44 chỗ: có 3 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 12h00, 15h00, 18h30.

+ Loại xe phòng nằm 34 chỗ: có 3 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 12h00, 15h00, 18h30.

– Tuyến Quảng Ngãi – Sài Gòn:

+ Loại xe giường nằm 44 chỗ: có 3 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 12h00, 15h00, 18h30.

+ Loại xe phòng nằm 34 chỗ: có 2 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 15h00, 18h30.

Giá vé

Vé xe khách Mười Phương giường nằm Sài Gòn – Quảng Ngãi và ngược lại: 300.000 đồng/ người/ lượt

Vé xe phòng nằm VIP 34 chỗ Sài Gòn – Quảng Ngãi và ngược lại: 350.000 đồng/ người/ lượt.

Số điện thoại xe Mười Phương và địa chỉ nhà xe

Tại Sài Gòn

+ Địa chỉ: 378A Thoại Ngọc Hầu – Quận Tân Phú – TP.Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 02838606777

Tại Quảng Ngãi

+ Địa chỉ: 02 Trần Khánh Dư – Quảng Ngãi

+ Điện thoại: 02553813939

Cảm nhận của khách hàng về nhà xe Mười Phương

Chị Quyên, Sài Gòn: làm việc tại Sài Gòn nhưng mỗi lần được nghĩ lễ hoặc nghĩ phép về quê chị đều lựa chọn nhà xe này. Đây là một trong những hãng xe nổi tiếng trên tuyến đường này với những dịch vụ chất lượng và nhân viên thân thiện, nhiệt tình trong mọi chuyến đi.

Chị Ánh, Sài Gòn: trong những lần đi công tác tại Quảng Ngãi, chị chọn lựa đặt vé xe Mười Phương này cho mình. Xe mang đến dòng xe phòng nằm tạo sự riêng tư và chất lượng hơn nên chị rất thích và sẽ luôn lựa chọn nhà xe này cho những chuyến hành trình tiếp theo của mình.

Chị Nga, Quảng Ngãi: hành trình di chuyển từ Quảng Ngãi đến Sài Gòn hiện nay có nhiều hãng xe phục vụ. Tuy nhiên từ khi biết đến nhà xe này chị đã trải nghiệm và có được những đánh giá tốt nhất về nhà xe này. Xe mang lại những chuyến đi an toàn và tốt nhất nên chị sẽ ưu tiên lựa chọn cho các chuyến hành trình của mình.

Nhà xe Mười Phương là một trong những nhà xe phục vụ vận tải hành khách trên tuyến đường từ Sài Gòn đến Quảng Ngãi và ngược lại. Nhà xe mang đến cho hành khách những chuyến hành trình di chuyển an toàn và chất lượng nhất. Mỗi chuyến đi hành khách sẽ có được những trải nghiệm thú vị với nhà xe này. Đây là một trong những nhà xe mà mọi người không nên bỏ qua cho chuyến đi của mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Mười Phương.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích