Xe Tân Quang Dũng limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Sài Gòn Quảng Trị

Xe Tân Quang Dũng limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Sài Gòn Quảng Trị

Nhà xe Tân Quang Dũng limousine là hãng xe lâu đời và có uy tín trên thị trường hiện nay, phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Sài Gòn đến Quảng Trị. Với tuyến đường dài nhưng nhà xe mang lại cho hành khách những chuyến đi thoải mái, êm ái và không bị mệt mỏi. Chính vì vậy mà nhà xe luôn nhận được những đánh giá tốt nhất từ các khách hàng của mình. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về hãng xe này, hãy cùng Limody.vn tham khảo bài viết sau.

Giới thiệu về nhà xe Tân Quang Dũng limousine

Xe Tân Quang Dũng limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Sài Gòn Quảng Trị

Ra mắt từ nhiều năm trước đây, nhà xe Tân Quang Dũng limousine dần khẳng định được vị thế của mình trên tuyến đường Sài Gòn Quảng Trị và được nhiều người lựa chọn bởi sự uy tín và chất lượng mang lại trong mỗi chuyến hành trình.

Đến với nhà xe này hành khách sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo với những dịch vụ cao cấp mà nhà xe mang lại. Trong những chuyến đi hành khách sẽ có được sự thoải mái, trải nghiệm tốt với các dịch vụ mà nhà xe mang lại.

Nhà xe đem đến cho hành khách dòng xe limousine phòng nằm với 20 chỗ. Đây là một bước cải tiến mạnh mẽ để giúp cho hành khách có được sự trải nghiệm tốt nhất trên tuyến đường này và nhận được những giá trị tối ưu với nhà xe.

Bên cạnh đó nhà xe luôn có đội ngũ nhân viên thường trực, phục vụ hành khách nhiệt tình trong mọi chuyến đi để hành khách có được sự hài lòng nhất. Xe di chuyển êm ái, không giồng xóc để hành khách có thể nghĩ ngơi tốt nhất.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Tân Quang Dũng limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Sài Gòn Quảng Trị

Xe limousine Tân Quang Dũng có lịch trình di chuyển theo thời gian cố định. Để có cho mình chuyến đi phù hợp mọi người nên đặt vé trước vầ tham khảo lịch trình chuyến đi. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Sài Gòn – Quảng Trị:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 2 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 5h00, 13h00.

– Tuyến Quảng Trị – Sài Gòn:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 2 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 4h00, 12h30.

Giá vé:

Giá vé xe Tân Quang Dũng limousine Sài Gòn – Quảng Trị và ngược lại là: 550.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Tân Quang Dũng limousine và địa chỉ nhà xe:

– Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: số 40 Gò Dưa – Thủ Đức – Sài Gòn

+ Điện thoại: 0909.053.053

– Tại Quảng Trị:

+ Địa chỉ: Lê Duẩn – Đông Hà – Quảng Trị

+ Điện thoại: 0909.053.053

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Tân Quang Dũng limousine

Chị Nhung, Sài Gòn: trong những chuyến đi đến Quãng Trị từ Sài Gòn chị luôn tin tưởng lựa chọn nhà xe này. Đây là một trong những nhà xe phục vụ uy tín trên tuyến đường này. Nhà xe mang lại cho chị sự thoải mái và an tâm trong mỗi chuyến đi.

Chị Khánh, Sài Gòn: mỗi khi cần di chuyển đến Quảng Trị chị đều ưu tiên đặt vé xe Tân Quang Dũng limousine này. Nhà xe mang lại chất lượng phục vụ  cao cấp với dòng xe limousine hiện đại ngày nay.  Ngoài ra trong mỗi chuyến đi nhà xe còn nhiệt tình phục vụ hành khách nước uống, khăn lạnh và những hỗ trợ khi khách hàng yêu cầu.

Chị Hải, Quảng Trị: những chuyến đi đến Sài Gòn từ Quảng Trị của chị thường khó khăn trong việc lựa chọn nhà xe. Tuy nhiên khi được biết đến nhà xe này chị đã đặt vé và trải nghiệm. Nhà xe mang lại cho chị sự thoải mái với phòng nằm hiện đại cùng các trang thiết bị tiện nghi giúp chị có được chuyến đi thoải mái, thú vị hơn mà không hề bị nhàm chán trên tuyến đường dài này.

Di chuyển với những dòng xe limousine là một trong những nhu cầu thiết yếu của mọi người hiện nay. Với tuyến đường di chuyển dài từ Sài Gòn đến Quảng Trị và ngược lại, nhà xe limousine Tân Quang Dũng tự tin là nhà xe mang lại cho hành khách sự hài lòng với những chuyến đi chất lượng cùng các dịch vụ cao cấp đem lại.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Tân Quang Dũng limosine.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích