Xe Bình Phương: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Phú Yên

Xe Bình Phương: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Phú Yên

Sự đa dạng của các phương tiện di chuyển ngày nay giúp cho mọi người có thể lựa chọn một cách dễ dàng và nhanh chóng. Xe Bình Phương là một trong những hãng xe nổi tiếng trên tuyến đường từ Phú Yên – Sài Gòn và ngược lại. Nhằm mang đến cho khách hàng những chuyến đi tốt nhất, nhà xe luôn cải thiện dịch vụ chất lượng của mình. Đây là một trong những hãng xe quen thuộc với nhiều người trên tuyến đường này. Để tìm hiểu lịch trình di chuyển của nhà xe này như thế nào, hãy cùng Limody tham khảo các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Bình Phương

Xe Bình Phương: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Phú Yên

Hành trình di chuyển từ Phú Yên – Sài Gòn và ngược lại hiện nay có nhiều hãng xe hoạt động và phục vụ hành khách. Xe Bình Phương là một trong những hãng xe phục vụ hành khách trên tuyến đường này và là nhà xe quen thuộc với nhiều người.

Được thành lập tại Sài Gòn với những chuyến xe đầu tiên, qua nhiều năm nhà xe đã phát triển và sở hữu những loại xe đời mới nhằm mang đến cho hành khách chuyến đi thoải mái, êm ái hơn trên tuyến đường dài từ miền Nam đến miền Trung.

Nhà xe cung cấp đến cho hành khách loại xe giường nằm đời mới 45 chỗ. Các tiện ích trên xe đều được trang bị đầy đủ cho hành khách. Nước suối, khăn lạnh và wifi sẽ được phục vụ miễn phí trên mỗi chuyến đi.

Nhà xe có đội ngũ nhân viên nhiệt tình và thân thiện, luôn hỗ trợ đến hành khách trong mỗi chuyến đi. Đội ngũ tài xế của nhà xe được đào tạo chuyên nghiệp, mang đến những chuyến đi an toàn và êm ái nhất cho các hành khách của mình.

[irp posts=”7866″ name=”Ăn gì ở Phú Yên? Top 30 Món ngon + nhà hàng quán ăn ngon Phú Yên”]

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Bình Phương Phú Yên có những chuyến cố định trong ngày di chuyển từ Phú Yên – Sài Gòn và ngược lại. Vì vậy mọi người cần phải thường xuyên theo dõi lịch trình di chuyển của nhà xe để đặt vé và có chuyến đi phù hợp cho mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Phú Yên – Sài Gòn:

+ Loại xe giường nằm 45 chỗ: có 2 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 18h00, 18h05 mỗi ngày.

– Tuyến Sài Gòn – Phú Yên:

+ Xe giường nằm 40 chỗ, có 1 chuyến mỗi ngày và thười gian khởi hành của xe là 18h00 mỗi ngày.

Giá vé:

Xe giường nằm Phú Yên – Sài Gòn và ngược lại: 200.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Bình Phương và địa chỉ nhà xe:

– Tại Phú Yên:

+ Địa chỉ: 90 – 92 Nguyễn Tất Thành – Phường 2 – Tuy Hòa – Phú Yên

+ Điện thoại: 0257.363.6868

– Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: bến xe Miền Đông – quầy vé số 53

+ Điện thoại: 0257.363.6868

[irp posts=”954″ name=”Top 10 nhà xe limousine Sài Gòn Phú Yên Tuy Hòa chất lượng cao tốt nhất”]

Cảm nhận của khách hàng về nhà xe Bình Phương

Bạn Yến, Phú Yên: học tập và làm việc tại Sài Gòn nên mỗi khi di chuyển về quê hoặc lên thành phố bạn đều lựa chọn cho mình hãng xe này. Bạn cảm nhận đây là một nhà xe phục vụ tận tâm và chu đáo, nhân viên nhiệt tình, thân thiện luôn hỗ trợ bạn trong mỗi chuyến đi. Bạn rất yên tâm khi lựa chọn hãng xe này để di chuyển.

Chị Tuyền, Phú Yên: mỗi lần cần di chuyển đến Sài Gòn chị đều đặt vé xe Bình Phương. Đây là một trong những nhà xe quen thuộc trong chuyến hành trình của chị. Chị đánh giá cao những chất lượng dịch vụ mà nhà xe mang đến cho khách hàng. Giường nằm rất thoải mái và êm ái trong chuyến đi dài, giúp chị có được những giờ phút nghỉ ngơi thoải mái trên xe.

Xe Bình Phương: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Phú Yên

Chị Trinh, Sài Gòn: trong những chuyến đi đến Phú Yên chị đều lựa chọn nhà xe này. Được biết đến nhà xe qua lời giới thiệu của người quen, chị đã đặt vé và có cho mình những trải nghiệm rất thú vị. Chị rất yên tâm về hành trình di chuyển của xe, khởi hành đúng giờ và đón trả khách đúng địa điểm.

Để di chuyển từ Phú Yên – Sài Gòn và ngược lại hiện nay có nhiều phương tiện để mọi người có thể lựa chọn. Xe khách luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của nhiều người. Xe khách Bình Phương là nhà xe quen thuộc với nhiều người trên tuyến đường này. Nhà xe mang đến chất lượng dịch vụ tối ưu, giúp cho khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Bình Phương.

[irp posts=”5833″ name=”Top 12 Nhà xe Phú Yên đi Quy Nhơn: limousine, xe khách giường nằm”]

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích