Xe Thuận Tâm: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn – Quảng Ngãi

Từ Sài Gòn di chuyển đến Quảng Ngãi là một tuyến đường dài. Do đó khi lựa chọn nhà xe các hành khách thường đắn đo trong việc tìm kiếm một hãng xe tốt nhất cho mình. Limody.vn sẽ giới thiệu đến mọi người nhà xe Thuận Tâm là một trong những hãng xe uy tín phục vụ hành khách trên tuyến đường này. Nhà xe mang đến những dịch vụ chất lượng nhất để hành khách có được sự thoải mái nhất trong mỗi chuyến đi. Hãy cùng tìm hiểu thông tin sau để biết thêm về nhà xe nay.

Giới thiệu về nhà xe Thuận Tâm

Xe Thuận Tâm: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn – Quảng Ngãi

Hành trình di chuyển từ Sài Gòn đến Quảng Ngãi có nhiều phương tiện để hành khách lựa chọn. Tuy nhiên xe khách vẫn là một phương tiện phổ biến được nhiều người ưa chuộng. Trên tuyến đường này, nhà xe Thuận Tâm là một trong những nhà xe phục vụ uy tín và được nhiều người yêu thích.

Nhà xe đem đến cho các hành khách những dịch vụ chất lượng cũng như đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Đến với nhà xe này hành khách sẽ có được những sự thoải mái, chất lượng cho mình cùng những chuyến đi tốt nhất.

Các dịch vụ được cung cấp bởi nhà xe luôn được chú trọng và chuẩn bị kỹ lưỡng trong mỗi chuyến đi. Các tiện ích trên xe đều được chuẩn bị tốt nhất và được bảo dưỡng thường xuyên để các hành khách có được sự trải nghiệm tốt nhất cho mình.

Bên cạnh đó với sự lựa chọn nhà xe này hành khách sẽ an tâm hơn trong những chuyến đi của mình bởi đội ngũ tài xế của nhà xe là những người chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm và được đào tạo bài bản để phục vụ những chuyến đi tốt nhất.

Ngoài ra đội ngũ nhân viên phục vụ của nhà xe là những người nhiệt tình, thân thiện để giúp các hành khách có được sự hài lòng hơn. Hành khách sẽ được hỗ trợ tận tâm, giải đáp thắc mắc nhanh chóng và giúp hành khách có được chuyến đi chất lượng.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Thuận Tâm khởi hành theo thời gian cố định các chuyến đi trong ngày. Hành khách nên đặt vé trước mỗi chuyến đi để có được chỗ ngồi phù hợp cho mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Sài Gòn – Quảng Ngãi:

+ Loại xe giường nằm 41 chỗ: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 12h01.

– Tuyến Quảng Ngãi – Sài Gòn:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 3 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 12h45, 13h00, 13h30.

Giá vé

Giá vé xe Thuận Tâm Sài Gòn – Quảng Ngãi và ngược lại: 300.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Thuận Tâm và địa chỉ nhà xe

Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: 351 Thoại Ngọc Hầu – Tân Phú – An Sương – Sài Gòn

+ Điện thoại: 0903122184

Tại Quảng Ngãi:

+ Địa chỉ: bến xe Quảng Ngãi

+ Điện thoại: 0903122184

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Thuận Tâm

Xe Thuận Tâm: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn – Quảng Ngãi

Xe khách Thuận Tâm phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Sài Gòn đến Quảng Ngãi với chất lượng dịch vụ hàng đầu nên nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người và nhận được nhiều ý kiến đánh giá với những hành khách trải nghiệm nhà xe này.

Tại trang Fanpage của nhà xe, nhà xe nhận được nhiều ý kiến đánh giá khác nhau. Các hành khách hài lòng với những dịch vụ chất lượng mà nhà xe mang lại, tiện ích cũng như sự an toàn trong mỗi chuyến đi.

Tài khoản Kim Nana đánh giá: “xe tốt chất lượng. mình sẽ lun ủng hộ xe này.”

Nhà xe Thuận Tâm là nhà xe hoạt động trên tuyến đường từ Sài Gòn đến Quảng Ngãi và ngược lại với những dịch vụ chất lượng hàng đầu. Đến với nhà xe này hành khách sẽ có được cho mình những chuyến đi thoải mái, êm ái và chất lượng nhất. Nhà xe mang lại cho các hành khách những trải nghiệm tốt nhất khi di chuyển trên suốt tuyến đường này.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Thuận Tâm.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích