Xe Minh Dũng limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Sài Gòn Vũng Tàu

Xe Minh Dũng limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Sài Gòn Vũng Tàu

Với sự phát triển hiện đại ngày nay thì việc di chuyển trở nên thuận tiện và đơn giản hơn với mọi người khi có nhiều hãng xe ra mắt và phục vụ. Tuy nhiên dù di chuyển gần hay xa thì việc tìm kiếm một hãng xe chất lượng là điều cần thiết nhất. Hôm nay Limody.vn sẽ giới thiệu đến các bạn xe Minh Dũng limousine, hãng xe chất lượng từ Sài Gòn đi Vũng Tàu nổi bật nhất hiện nay. Mọi người hãy cùng tìm hiểu về nhà xe này qua các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Minh Dũng limousine

Xe Minh Dũng limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Sài Gòn Vũng Tàu

Hành trình tìm kiếm những hãng xe tốt nhất di chuyển từ Sài Gòn đến Vũng Tàu hiện nay không phải là điều đơn giản. Nhà xe Minh Dũng limousine là một trong những nhà xe chất lượng để mang lại cho mọi người có được chuyến đi cao cấp, sang trọng và tốt nhất cho mình.

Nhà xe mang lại cho hành khách với dòng xe limousine hiện đại nhất hiện nay. Trong mỗi tuyến hành trình hành khách sẽ không lo lắng về chất lượng xe bởi trên xe đều được trang bị những tiện nghi chu đáo, những tiện ích hiện đại hàng đầu hiện nay.

Với sự lựa chọn nhà xe này hành khách sẽ cảm nhận được sự sang trọng đến từ thiết kế của xe với một màu sắc đen phổ biến và trong xe nội thất được thiết kế cao cấp nhất, đem lại cho khách hàng những đẳng cấp vượt trội hơn so với những dòng xe khách khác trước đây.

Di chuyển với nhà xe này hành khách sẽ hoàn toàn yên tâm cho những chuyến đi của mình. Nhà xe di chuyển êm ái, không phóng nhanh vượt ẩu, không nhồi nhét khách, khởi hành đúng giờ, đón trả khách đúng địa điểm. Vì thế hành khách có thể hoàn toàn yên tâm với sự lựa chọn nhà xe này.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe limousine Minh Dũng có lịch trình di chuyển cố định theo tuyến trong ngày. Để có được vị trí ngồi phù hợp hành khách cần đặt vé trước và tham khảo lịch trình của nhà xe. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

Các tuyến di chuyển của xe Minh Dũng limousine:

– Tuyến Sài Gòn – Vũng Tàu:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có nhiều chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 6h00 – 18h00 mỗi ngày, cách 1h/ chuyến.

– Tuyến Vũng Tàu – Sài Gòn:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có nhiều chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 6h00 – 18h00 mỗi ngày, cách 1h/ chuyến.

Giá vé:

Giá vé xe limousine Minh Dũng Sài Gòn – Vũng Tàu và ngược lại là: 180.000 đồng/ người/ lượt.

Số điện thoại xe Minh Dũng limousine và địa chỉ nhà xe:

– Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: 30 Mạc Đĩnh Chi – Quận 1 – TP.Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 0846.200.200

– Tại Vũng Tàu:

+ Địa chỉ: đón trả khách tận nơi tại Vũng Tàu

+ Điện thoại: 0846.200.200

Cảm nhận của khách hàng về nhà xe Minh Dũng limousine

Xe Minh Dũng limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Sài Gòn Vũng Tàu

Anh Tuấn, Sài Gòn: vào mỗi dịp nghĩ lễ anh thường cùng gia đình du lịch đến Vũng Tàu để nghĩ dưỡng. Đây là hãng xe anh tin tưởng lựa chọn bởi nhà xe mang lại những dịch vụ chu đáo, chất lượng và mang lại cảm giác thoải mái hơn những dòng xe khách trước đây.

Chị Giang, Sài Gòn: xe Minh Dũng limousine Sài Gòn – Vũng Tàu là một trong những hãng xe chị thường xuyên lựa chọn cho chuyến đi của mình đến Vũng Tàu. Hãng xe mang lại cho chị sự êm ái, thoải mái và hoàn toàn không bị mệt mỏi trong những chuyến đi. Vì thế chị rất ưa thích khi lựa chọn nhà xe này cho mình.

Chị Hải, Vũng Tàu: những lần di chuyển đến Sài Gòn chị đều ưa chuộng chọn nhà xe này. Đây là một trong những hãng xe phục vụ uy tín mà chị được biết đến. Xe di chuyển an toàn, khởi hành đúng giờ và đón trả khách đúng địa điểm. Do đó chị thường lựa chọn nhà xe này cho các chuyến hành trình của mình.

Sài Gòn – Vũng Tàu là một trong những tuyến đường sôi nổi nhất hiện nay. Cách Sài Gòn không xa nhưng lựa chọn một hãng xe chất lượng luôn được nhiều người quan tâm hàng đầu. Với nhà xe Minh Dũng limousine này hành khách sẽ có được cho mình những chuyến đi êm ái, thoải mái, cao cấp và chất lượng nhất hiện nay.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Minh Dũng limousine.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích