Xe Dũng Minh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình A-Z

Xe Dũng Minh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình A-Z

Với sự phát triển hiện đại ngày nay thì việc di chuyển giữa các tỉnh thành với nhau không còn quá khó khăn. Các hãng xe khách ra đời ngày càng nhiều mang đến cho mọi người nhiều sự lựa chọn hơn. Để di chuyển từ Hà Nội đến Hà Tĩnh hiện nay mọi người có thể đặt vé xe Dũng Minh. Đây là một trong những hãng xe chất lượng phục vụ hành khách trên tuyến đường này. Được đánhg giá cao, hãng xe luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều hành khách khi cần di chuyển trên tuyến đường này. Để biết được lịch trình di chuyển và giá vé của nhà xe này như thế nào, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Dũng Minh

Xe Dũng Minh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình A-Z

Nhà xe Dũng Minh là một trong những hãng xe lâu năm trên tuyến đường từ Hà Nội đến Hà Tĩnh. Đây là một trong những hãng xe quen thuộc với nhiều người trên tuyến đường này trong suốt nhiều năm hoạt động.

Với phương châm mang đến chất lượng và sự an toàn trong mỗi chuyến đi, nhà xe luôn mang đến cho hành khách sự hài lòng và có được những chuyến đi tốt nhất cho mình. Chính vì điều này mà nhà xe luôn được hành khách ưu tiên lựa chọn khi cần di chuyển trên tuyến đường này.

Bên cạnh đó nhà xe không ngừng nỗ lực, phát triển các loại xe của mình nhằm mang lại sự lựa chọn đa dạng hơn cho các hành khách. Nhà xe mang đến cho hành khách loại xe giường nằm 40 chỗ thế hệ mới hiện nay.

Các trang thiết bị nội thất trên xe đều được trang bị đầy đủ giúp cho hành khách có được những trải nghiệm tốt nhất. Nhà xe luôn kiểm tra và bảo trì các thiết bị để tránh những vấn đề bất tiện cho du khách khi di chuyển với nhà xe.

Xe di chuyển êm ái trong suốt tuyến hành trình, tài xế có nhiều năm kinh nghiệm nên mang đến cho hành khách chuyến đi thoải mái nhất. Xe không phóng nhanh vượt ẩu, không bắt khách dọc đường và luôn tuân thủ luật lệ giao thông.

Ngoài ra đội ngũ nhân viên của nhà xe luôn hỗ trợ hành khách nhiệt tình, giúp hành khách đặt vé đúng thời gian và lựa chọn ghế ngồi phù hợp theo yêu cầu. Trên mỗi chuyến đi hành khách sẽ được phục vụ tận tình với chăn mền riêng, nước uống, khăn lạnh miễn phí.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Dũng Minh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình A-Z

Xe khách Dũng Minh khởi hành với các mốc thời gian cố định trong ngày từ Hà Nội đến Hà Tĩnh và ngược lại. Hành khách có thể tham khảo hành trình di chuyển của xe để có thể đặt vé phù hợp với thời gian di chuyển của mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Hà Nội – Hà Tĩnh:

+ Xe giường nằm 40 chỗ, có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của nhà xe là: 21h30.

– Tuyến Hà Tĩnh – Hà Nội:

+ Xe giường nằm 40 chỗ, có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của nhà xe là: 21h00.

Giá vé:

+ Giá vé xe Dũng Minh tuyến Hà Nội – Hà Tĩnh và ngược lại: 200.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Dũng Minh và địa chỉ nhà xe:

Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: Số 1 Ngọc Hồi – Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội

+ Điện thoại: 0912586468

Tại Hà Tĩnh:

+ Địa chỉ: Số 15 Trần Phú – Hà Tĩnh

+ Điện thoại: 02393858586

Nhận xét của khách hàng về nhà xe Dũng Minh

Chị Hương, Hà Nội: trong những nhà xe di chuyển đến Hà Tĩnh chị đều ưu tiên lựa chọn nhà xe này. Đây là một nhà xe phục vụ tận tâm và nhiệt tình, xe di chuyển êm ái và an toàn nên chị rất yên tâm khi lựa chọn nhà xe này. Đây sẽ là nhà xe chị luôn lựa chọn cho các chuyến đi tiếp theo của mình.

Chị Mỹ, Hà Nội: nhà xe Dũng Minh Hà Tĩnh là nhà xe quen thuộc với chị trên tuyến đường từ Hà Nội đến Hà Tĩnh. Nhà xe mang đến loại xe giường nằm êm ái nên chị cảm thấy thoải mái khi di chuyển với nhà xe này. Ngoài ra xe còn được vệ sinh sạch sẽ trước mỗi chuyến đi nên chị đánh giá cao về điều này.

Anh Kiên, Hà Tĩnh: anh thường xuyên phải di chuyển trên tuyến đường từ Hà Nội đến Hà Tĩnh và ngược lại. Việc lựa chọn một nhà xe để có chuyến đi thoải mái nhất không phải là điều đơn giản. Từ khi biết đến nhà xe này anh luôn lựa chọn và có đươc một chuyến đi rất hài lòng.

Chị Linh, Hà Tĩnh: hành trình di chuyển từ Hà Tĩnh đến Hà Nội chị thường ưu tiên lựa chọn nhà xe này. Được người quen giới thiệu, chị đã có được nhữn trải nghiệm lý thú cho mình, xe mang lại cảm giác thoải mái và di chuyển rất an toàn. Đây sẽ là nhà xe mà chị luôn lựa chọn nhà xe này mỗi khi cần di chuyển trên tuyến đường này.

Nhu cầu di chuyển từ Hà Nội đến Hà Tĩnh của mọi người hiện nay ngày càng nhiều. Xe giường nằm Dũng Minh là một trong những nhà xe nổi tiếng trên tuyến đường này và được nhiều hành khách lựa chọn trong những chuyến đi của mình. Nhà xe mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, giúp cho hành khách cảm thấy an tâm và thoải mái trong suốt hành trình di chuyển.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Dũng Minh.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích