Xe Tâm Duẩn Phát limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Nam Định

Những hãng xe limousine luôn được nhiều người yêu thích bởi sự cao cấp và chất lượng đem đến. Để di chuyển trên tuyến đường từ Hà Nội đến Nam Định và ngược lại với nhà xe limousine mọi người có thể lựa chọn nhà xe Tâm Duẩn Phát limousine. Đây là một trong những hãng xe được nhiều người quan tâm với dịch vụ chất lượng hàng đầu. Hãy cùng Limody.vn tìm hiểu thêm về nhà xe này qua các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Tâm Duẩn Phát limousine

Xe Tâm Duẩn Phát limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Nam Định

Di chuyển trên tuyến đường từ Hà Nội đến Nam Định với hành trình cao cấp và chất lượng mọi người có thể lựa chọn nhà xe Tâm Duẩn Phát limousine. Đây là một trong những hãng xe được nhiều người đánh giá cao trên tuyến đường này.

Nhà xe đem đến cho mọi người dòng xe limousine 9 chỗ hiện đại hiện nay. Hành khách sẽ có được chuyến hành trình thoải mái cho mình với những dịch vụ mà nhà xe trong mỗi chuyến đi với nhà xe limousine này.

Đến với nhà xe này hành khách có thể được trải nghiệm với những tiện ích hiện đại trên xe như: màn hình tivi, wifi, ghế massage, cổng sạc điện thoại… Bên cạnh đó xe còn được trang bị nội thất cao cấp để hành khách có được những cảm nhận đẳng cấp hơn.

Đây là một nhà xe được nhiều người đánh giá bởi những chuyến hành trình thoải mái, an toàn và êm ái. Nhà xe đem đến hành khách sự an tâm với những cam kết không phóng nhanh vượt ẩu, không đón khách dọc đường, khởi hành đúng giờ. Chính vì vậy mà nhà xe luôn nhận được sự yêu thích từ hành khách và được nhiều lời nhận xét tốt.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Tâm Duẩn Phát limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Nam Định

Xe limousine Tâm Duẩn Phát khởi hành theo những lịch trình cố định. Để tránh tình trạng hết vé hành khách cần tham khảo lịch trình di chuyển của nhà xe này. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Hà Nội – Nam Định:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có nhiều chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 6h45 đến 19h00, cách 45 phút có 1 chuyến.

– Tuyến Nam Định – Nghệ An:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có nhiều chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 6h00 đến 18h45, cách 45 phút có 1 chuyến.

Giá vé:

Giá vé xe Tâm Duẩn Phát limousine Hà Nội – Nam Định và ngược lại là: 180.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Tâm Duẩn Phát limousine và địa chỉ nhà xe:

– Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: Bến xe Mỹ Đình

+ Điện thoại: 0919020246

– Tại Nam Định:

+ Địa chỉ: Bến xe Giao Thủy

+ Điện thoại: 0919020246

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Tâm Duẩn Phát limousine

Chị Thảo, Hà Nội: đến với Nam Định trong những chuyến du lịch của chị, chị thường ưu tiên lựa chọn nhà xe này. Đây là một trong những hãng xe phục vụ uy tín, chất lượng và đẳng cấp nên chị rất thích khi lựa chọn nhà xe này cho mình. Chị sẽ giới thiệu nhà xe đến với những người thân của mình hãng xe này.

Chị Uyên, Hà Nội: từ khi được biết đến nhà xe Tâm Duẩn Phát limousine Hà Nội – Nam Định chị luôn lựa chọn cho chuyến đi của mình. Đây là nhà xe mang lại cho chị cảm giác thoải mái, an toàn và những trải nghiệm mới mẻ hơn trước đây. Chính vì vậy mà chị luôn ưu ái lựa chọn nhà xe này cho những chuyến hành trình của mình.

Chị Phúc, Nam Định: hành trình đến với Hà Nội của chị, chị thường tìm kiếm những hãng xe limousine cho mình. Từ khi tìm hiểu về nhà xe này chị đã đặt vé và có cho mình những trải nghiệm thú vị. Xe trang bị nhiều tiện ích giúp chuyến hành trình của chị có được sự tươi vui hơn và có được những chuyến đi thích thú cùng nhà xe này.

Trong những hãng xe phục vụ trên tuyến đường từ Hà Nội đến Nam Định, nhà xe Tâm Duẩn Phát limousine là một trong những nhà xe quen thuộc với nhiều người. Nhà xe đem đến cho hành khách sự uy tín, chất lượng cùng những chuyến hành trình an toàn để hành khách có được những trải nghiệm tốt hơn cho mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Tâm Duẩn Phát limousine.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích