Xe Minh Giảng: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Sài Gòn – Bình Thuận

Nhà xe Minh Giảng: Địa chỉ bến xe và số điện thoại đặt vé

Nhà xe Minh Giảng là một trong những hãng xe quen thuộc với nhiều người khi di chuyển trên tuyến đường từ Sài Gòn đến Bình Thuận và ngược lại. Đến với nhà xe này hành khách sẽ có được cho mình chuyến hành trình cao cấp, chất lượng, thoải mái nhất. Đây là một trong nhữnlimousineg hãng xe được nhiều người chọn lựa trên tuyến đường này. Nếu bạn muốn biết thêm về nhà xe này, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Minh Giảng limousine

Xe Minh Giảng: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Sài Gòn – Bình Thuận

Trong những nhà xe di chuyển từ Sài Gòn đến Bình Thuận hiện nay, nhà xe Minh Giảng là một trong những nhà xe nổi bật trên tuyến đường này. Nhà xe phục vụ hành khách với những dịch vụ chất lượng và mang lại cho hành khách những chuyến đi tốt nhất.

Với sự lựa chọn nhà xe này hành khách sẽ có được những chuyến đi tốt nhát. Nhà xe mang lại cho hành khách với những chuyến đi an toàn, êm ái và thoải mái. Hành khách sẽ không gặp phải tình trạng say xe hay mệt mỏi khi di chuyển cùng nhà xe này.

Trong mỗi chuyến đi với nhà xe này các hành khách sẽ được cung cấp nước uống, khăn lạnh và chăn mền riêng. Các tiện nghi trên xe đều được chuẩn bị tốt nhất cho các hành khách để có được sự thoải mái nhất trong suốt tuyến hành trình.

Nhà xe phục vụ hành khách với sự chu đáo, chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình. Đội ngũ nhân viên của nhà xe được đào tạo chuyên nghiệp giúp hành khách có được sự hài lòng nhất cũng như hỗ trợ hành khách tốt nhất.

Nhà xe di chuyển êm ái trong suốt tuyến hành trình. Đội ngũ tài xế có nhiều năm kinh nghiệm trên tuyến đường này sẽ mang lại cho hành khách sự an tâm. Xe khởi hành đúng giờ, không phóng nhanh vượt ẩu và không nhồi nhét khách.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé xe khách Minh Giảng

Xe Minh Giảng: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Sài Gòn – Bình Thuận

Xe khách Minh Giảng khởi hành theo thời gian cố định các chuyến đi trong ngày. Hành khách nên đặt vé trước mỗi chuyến đi để có được chỗ ngồi phù hợp cho mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Sài Gòn – Bình Thuận:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 2 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 11h00, 16h00.

– Tuyến Bình Thuận – Sài Gòn:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 2 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 7h00, 12h00.

Giá vé

Giá vé xe Minh Giảng Sài Gòn – Bình Thuận và ngược lại: 120.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Minh Giảng và địa chỉ nhà xe

Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: 270 Lý Thường Kiệt – Quận 10 – TP.HCM

+ Điện thoại: 0917127900 0623611611 0937327900

Tại Bình Thuận:

+ Địa chỉ: đón trả khách tận nơi tại Bình Thuận

+ Điện thoại: 0917127900 0623611611 0937327900

Fanpage nhà xe: https://www.facebook.com/profile.php?id=100028403306696

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Minh Giảng

Nhà xe giường nằm Minh Giảng phục vụ hành khách trên tuyến đường Sài Gòn đến Bình Thuận và ngược lại lâu năm nên nhận được nhiều ý kiến đánh giá của mọi người. Mỗi một người sẽ có những cảm nhận và trải nghiệm riêng biệt với nhà xe này.

Tại trang Google Maps, nhà xe nhận được mức đánh giá 3.6/5 sao ở mức trung bình. Các hành khách hài lòng với những dịch vụ, tiện nghi, sự an toàn mà nhà xe mang lại trong mỗi chuyến hành trình.

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có một số hành khách chưa hài lòng về thái độ phục vụ của nhân viên tổng đài. Mong nhà xe khắc phục nhược điểm này để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Nhà xe Minh Giảng phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Sài Gòn đến Bình Thuận và ngược lại với những ưu thế về chất lượng và dịch vụ hàng đầu. Nhà xe mang lại cho các hành khách những trải nghiệm mới mẻ và cao cấp trên suốt tuyến đường này. Đến với nhà xe này hành khách sẽ có được cho mình những chuyến đi tốt nhất, chất lượng và êm ái.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Minh Giảng.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích