Xe Quang Mười: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Quảng Ninh Ninh Bình

Xe Quang Mười: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Quảng Ninh Ninh Bình

Nhằm phục vụ các hành khách có được chuyến đi tốt nhất cho mình trên tuyến đường từ Quảng Ninh – Ninh Bình và ngược lại, nhà xe Quang Mười là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay. Hãng xe này cung cấp cho hành khách với dòng xe limousine hiện đại, mang lại những chuyến đi cao cấp và chất lượng nhất. Hành khách di chuyển với nhà xe này sẽ có được cho mình sự thoải mái và những trải nghiệm mới mẻ hơn. Để biết rõ hơn về nhà xe này, mọi người hãy cùng Limody.vn tìm hiểu thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Quang Mười

Xe Quang Mười: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Quảng Ninh Ninh Bình

Trên tuyến đường từ Quảng Ninh đến Ninh Bình hành khách giờ đây có được nhiều sự lựa chọn hơn cho mình khi có nhiều nhà xe phục vụ. Nổi bật trên tuyến đường này chính là nhà xe Quang Mười, một trong những hãng xe chất lượng tốt nhất.

Đến với nhà xe này hành khách sẽ có được cho mình những hành trình trải nghiệm thú vị hơn trên dòng xe mới cùng những tiện nghi được chuẩn bị chu đáo. Hành khách sẽ có được những cảm nhận tốt nhất trong chuyến đi của mình.

Nhà xe phục vụ hành khách với dòng xe ghế ngồi 16 chỗ. Xe được trang bị ghế ngồi bọc da tạo cảm giác thoải mái cho mọi người khi di chuyển trên tuyến đường dài. Bên cạnh đó số lượng ghế ít giúp hành khách có được chỗ ngồi thoải mái hơn.

Nhà xe luôn đề cao chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Do đó hành khách sẽ có được sự an tâm hơn với những chuyến đi của mình cũng như có thể trải nghiệm chuyến đi một cách thoải mái với chuyến đi êm ái mà nhà xe mang lại.

Đội ngũ nhân viên của nhà xe là những người chuyên nghiệp, phục vụ hành khách tận tâm, nhiệt tình, mang lại cho hành khách sự hài lòng nhất khi lựa chọn di chuyển với nhà xe này. Tài xế của nhà xe có nhiều năm kinh nghiệm nên phục vụ mọi chuyến hành trình an toàn và êm ái nhất.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Quang Mười: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Quảng Ninh Ninh Bình

Xe Quang Mười có hành trình di chuyển với lịch trình đã định sẵn trong ngày. Hành khách nên tham khảo lịch trình cũng như đặt vé trước mỗi chuyến đi để có được chỗ ngồi tốt nhất. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Quảng Ninh – Ninh Bình:

+ Loại xe ghế ngồi 16 chỗ: có nhiều chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 4h00 – 19h00 mỗi ngày.

– Tuyến Ninh Bình – Quảng Ninh:

+ Loại xe ghế ngồi 16 chỗ: có nhiều chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 4h00 – 19h00 mỗi ngày.

Giá vé

Giá vé xe Quang Mười Hà Nội – Hà Giang và ngược lại: 120.000 đồng/ người/ lượt.

Số điện thoại xe Quang Mười và địa chỉ nhà xe

Tại Quảng Ninh:

+ Địa chỉ: Tổ 1 – Khu Nam Sơn 2 – Cẩm Phả – Quảng Ninh

+ Điện thoại: 19000287

Tại Ninh Bình:

+ Địa chỉ: đón trả khách tại Big C Ninh Bình

+ Điện thoại: 19000287

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Quang Mười

Nhà xe Quang Mười phục vụ hành khách với những dịch vụ chất lượng để đem lại cho các hành khách những chuyến đi tốt nhất. Nhà xe luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp của các hành khách để cải thiện dịch vụ ngày một tốt hơn.

Tại trang Fanpage của nhà xe, nhà xe nhận được nhiều đánh giá khác nhau. Các hành khách đánh giá cao về những dịch vụ chất lượng, sự tiện nghi của nhà xe mang lại. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có một số ý kiến chưa hài lòng về thái độ phục vụ cũng như việc đón trả khách của nhà xe.

Mỗi người sẽ có những cảm nhận riêng biệt khi di chuyển với nhà xe này. Hành khách nên tham khảo và trải nghiệm với nhà xe này để có được những cảm nhận thực tế cho mình.

Tuyến đường di chuyển từ Quảng Ninh – Ninh Bình để lựa chọn được một hãng xe chất lượng không phải là điều đơn giản. Với nhà xe Quang Mười hành khách sẽ có được cho mình chuyến đi chất lượng. Nhà xe đem lại cho hành khách những dịch vụ cao cấp, chất lượng hàng đầu. Di chuyển với nhà xe này hành khách sẽ có được sự thoải mái và thuận tiện hơn.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Quang Mười.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích