Xe Mỹ Hiền: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sà Gòn - Đà Lạt

Xe Mỹ Hiền: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sà Gòn – Đà Lạt

Với những người không quen di chuyển cùng những hãng xe giường nằm mới nhất hiện nay thì những hãng xe ghế ngồi vẫn là một trong những chọn lựa tốt nhất. Trên tuyến đường di chuyển từ Sài Gòn đến Đà Lạt và ngược lại, nhà xe Mỹ Hiền là nhà xe chất lượng cao phục vụ hành khách với dòng xe ghế ngồi này. Hành khách sẽ có được những chuyến đi thoải mái cho mình khi lựa chọn nhà xe này. Để biết thêm về lịch trình di chuyển của nhà xe thế nào, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Mỹ Hiền

Xe Mỹ Hiền: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sà Gòn - Đà Lạt

Di chuyển trên tuyến đường từ Sài Gòn đến Đà Lạt hiện nay hành khách có nhiều sự chọn lựa với những hãng xe khác nhau. Xe Mỹ Hiền là một trong những nhà xe uy tín được nhiều người đánh giá cao trong những năm qua.

Nhà xe mang đến cho hành khách dòng xe ghế ngồi 28 chỗ cao cấp, chất lượng hiện nay. Trên xe được trang bị ghế ngồi êm ái, máy lạnh… để hành khách có được sự tiện nghi cơ bản trên tuyến đường này.

Dù là nhà xe ghế ngồi nhưng những dịch vụ mà khách hàng nhận được không hề kém cạnh các dòng xe khác trên thị trường. Nhà xe có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc.

Bên cạnh đó trong mỗi chuyến đi hành khách sẽ không cảm thấy mệt mỏi vì xe di chuyển êm ái, tài xế có nhiều năm kinh nghiệm, không nhồi nhét khách, không vượt quá tốc độ cho phép, không bắt khách dọc đường. Vì thế hành khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn nhà xe này.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe khách Mỹ Hiền có các chuyến đi với lịch trình cố định trong ngày. Để tránh tình trạng hết vé và có chỗ ngồi không phù hợp, hành khách cần phải đặt vé trước. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

Các tuyến di chuyển của xe Mỹ Hiền:

– Tuyến Sài Gòn – Đà Lạt:

+ Loại xe ghế ngồi 28 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 3h00, 5h00, 6h00, 12h00.

– Tuyến Đà Lạt – Sài Gòn:

+ Loại xe ghế ngồi 28 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 4h00, 5h00, 5h30, 6h20.

– Tuyến Bình Dương – Đà Lạt:

+ Loại xe ghế ngồi 28 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 4h45, 5h30, 5h45, 6h15.

– Tuyến Đà Lạt – Bình Dương:

+ Loại xe ghế ngồi 28 chỗ: có 3 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 6h30, 12h45, 13h45.

Giá vé:

Giá vé xe Mỹ Hiền Sài Gòn – Đà Lạt và ngược lại là: 150.000 đồng/ người/ lượt

Giá vé xe Bình Dương – Đà Lạt và ngược lại là: 150.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Mỹ Hiền và địa chỉ nhà xe:

– Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: cổng số 5 – bến xe Miền Đông

+ Điện thoại: 0903030759

– Tại Đà Lạt:

+ Địa chỉ: Bến xe liên tỉnh Đà Lạt

+ Điện thoại: 0903030759

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Mỹ Hiền

Xe Mỹ Hiền: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sà Gòn - Đà Lạt

Chị Thu, Sài Gòn: mỗi khi chị cần di chuyển đến Đà Lạt chị đều lựa chọn nhà xe này cho mình. Đây là nhà xe quen thuộc của chị trong nhiều năm qua. Nhà xe mang lại những chuyến đi an toàn, nhân viên thân thiện nên chị rất an tâm khi lựa chọn nhà xe này.

Chị Vân, Sài Gòn: vì không quen di chuyển với những nhà xe giường nằm nên trong những lần di chuyển đến Đà Lạt từ Sài Gòn chị thường lựa chọn đặt vé xe Mỹ Hiền này. Nhà xe mang lại cho chị sự thoải mái và không bị say xe nên chị rất ưa chuộng khi lựa chọn xe này.

Chị Ánh, Đà Lạt: những lần cần di chuyển đến Sài Gòn chị luôn tin tưởng lựa chọn xe Mỹ Hiền. Đây là một trong những nhà xe chị thường lựa chọn cho mình. Nhà xe mang lại những chuyến hành trình chất lượng, điểm cộng của nhà xe này là luôn được vệ sinh kỹ lưỡng, không có mùi khó chịu nên chị rất thoải mái khi lựa chọn nhà xe này cho mình.

Di chuyển trên tuyến đường từ Sài Gòn – Đà Lạt hành khách đã quen thuộc với những chuyến xe giường nằm. Để có được sự trải nghiệm mới mẻ hơn hoặc với những ai không quen dòng xe giường nằm có thể lựa chọn nhà xe Mỹ Hiền này. Nhà xe mang lại cho hành khách những trải nghiệm thú vị, những chuyến đi chất lượng và an toàn nhất.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Mỹ Hiền.

XEM THÊM:

PHƯƠNG HÀ/LIMODY.VN

Share bài viết nếu thấy hữu ích