Xe Vy Vân limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Việc di chuyển giờ đây thuận tiện hơn hết với thị trường xe khách ngày càng đa dạng và nhiều hãng xe. Để di chuyển từ Đà Lạt đến Vũng Tàu và ngược lại thì xe khách là phương tiện di chuyển nhanh chóng và phổ biến nhất hiện nay. Nhà xe Vy Vân limousine là một trong những hãng xe phục vụ hành khách trên tuyến đường này. Nhà xe mang đến cho hành khách những trải nghiệm cao cấp với dòng xe chất lượng. Để biết thêm về lịch trình di chuyển của nhà xe này, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Vy Vân limousine

Xe Vy Vân limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Tuyến đường Đà Lạt đến Vũng Tàu ngày được nhiều người chọn lựa và có nhiều lượt khách mỗi ngày. Chính vì vậy để mang lại sự thuận tiện di chuyển cho hành khách, có nhiều hãng xe được ra đời, trong đó có hãng xe Vy Vân limousine.

Đây là một hãng xe chất lượng mang đến cho hành khách những trải nghiệm cao cấp hơn với dòng limousine đời mới 9 chỗ. Các tiện ích trên dòng xe này được trang bị đầy đủ như ghế bọc da êm ái, tivi, cổng sạc điện thoại… để hành khách có được chuyến đi thoải mái cho mình.

Trong mỗi chuyến hành trình di chuyển, nhà xe mang lại cho hành khách sự an toàn và êm ái. Tài xế được đào tạo chuyên nghiệp để mang đến cho hành khách chuyến đi tốt nhất, không phóng nhanh vượt ẩu và luôn tuân thủ luật giao thông.

Nhà xe mang đến cho hành khách các trải nghiệm tốt nhất cho chuyến hành trình đi và đến giữa hai thành phố du lịch cũng như giúp cho hành khách có được những trải nghiệm mới mẻ hơn với dòng xe limousine cao cấp.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Vy Vân limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Xe limousine Vy Vân có lịch trình khởi hành với những thời gian cố định từ Đà Lạt đến Vũng Tàu và ngược lại. Vì loại xe VIP 9 chỗ nên số lượng vé có hạn, mọi người cần phải đặt vé trước và tham khảo lịch trình để di chuyển thuận tiện. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

Các tuyến di chuyển của xe Vy Vân limousine:

– Tuyến Đà Lạt – Vũng Tàu:

+ Loại xe limousine VIP 9 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 10h00, 12h00, 14h00, 23h00.

– Tuyến Vũng Tàu – Đà Lạt:

+ Loại xe limousine VIP 9 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 9h00, 12h00, 23h00, 23h15.

Giá vé:

Giá vé xe Vy Vân limousine Đà Lạt – Vũng Tàu và ngược lại là: 250.000 – 350.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Vy Vân limousine và địa chỉ nhà xe:

– Tại Đà Lạt:

+ Địa chỉ: E2 KQH Hoàng Diệu – P.5 – Đà Lạt

+ Điện thoại: 02633.900.792

– Tại Vũng Tàu:

+ Địa chỉ: Góc đường 3/2 và đường Thi Sách – P.8 – Vũng Tàu

+ Điện thoại: 0932.144.186

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Vy Vân limousine

Chị Liên, Đà Lạt: vào mỗi dịp nghĩ lễ chị thường lựa chọn Vũng Tàu là địa điểm du lịch của gia đình mình. Trong những hãng xe hiện nay chị rất ưa thích lựa chọn dòng xe limousine của hãng xe này. Nhà xe mang đến sự chất lượng, nhân viên nhiệt tình, thân thiện nên chị đánh giá cao nhà xe này.

Chị Kim, Đà Lạt: trong những lần đến Vũng Tàu từ Đà Lạt chị đều ưu tiên đặt vé xe Vy Vân limousine. Đây là một trong những hãng xe mang đến sự an toàn và cảm giác thoải mái khi di chuyển trên tuyến đường này. Ngoài ra nhà xe mang đến dòng xe limousine chất lượng giúp cho chuyến đi của chị thêm phần thú vị.

Anh Nam, Vũng Tàu: khi cần di chuyển đến thành phố Đà Lạt anh đều ưu tiên lựa chọn nhà xe này. Sau nhiều lần trải nghiệm anh đánh giá nhà xe mang lại những cảm giác thoải mái khi di chuyển. Xe đón và trả khách tận nơi rất tiện lợi nên anh sẽ luôn lựa chọn nhà xe này cho những chuyến đi tiếp theo của mình.

Trên tuyến đường di chuyển từ Vũng Tàu đến Đà Lạt và ngược lại có nhiều hãng xe để mọi người lựa chọn cho mình. Xe Vy Vân limousine Vũng Tàu – Đà Lạt là dòng xe chất lượng cao cấp được nhiều người lựa chọn hiện nay. Xe mang đến cho hành khách những trải nghiệm đẳng cấp hơn và những tiện lợi giúp cho hành khách có được một chuyến đi tốt nhất.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Vy Vân limousine.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích