Top 5 Nhà xe Nam Định Gia Lai Pleiku xe khách giường nằm

Top 5 Nhà xe Nam Định Gia Lai Pleiku xe khách giường nằm

Tuyến đường dài trên chuyến xe Nam Định Gia Lai nhận được nhiều sự quan tâm cũng như đồi hỏi khắt khe từ nhiều quý hành khách bởi chặng đường thì xa, mất nhiều thời gian nên ai ai cũng muốn tìm cho mình một thương hiệu uy tín, chất lượng xe ổn định cũng như nhân viên phục vụ vừa chuyên nghiệp vừa nhiệt tình. Để đáp lại nhu cầu đó của bạn, LIMODY.VN sau đây sẽ liệt kê ra những hãng xe như thế khai thác lộ trình từ Nam Định vào Gia Lai và ngược trở lại.

1.Nhà xe Đức Đạt Nam Định Gia Lai

 • Số điện thoại: 0931187187
 • Điểm đón: bến xe Đức Long – Gia Lai
 • Điểm trả: bến xe Giao Thủy – Nam Định
 • Giá tham khảo: từ 550.000
 • Facebook: https://www.facebook.com/xeducdatgialai
 • Website: https://xeducdat.com/

Top 5 Nhà xe Nam Định Gia Lai Pleiku xe khách giường nằm

Nhà xe Đức Đạt Gia Lai – Nam Định thường nhận được nhiều cơn mưa lời khen từ cộng đồng hành khách. Đây là một hãng xe đã có nhiều năm hoạt động chuyên nghiệp, tạo dựng được uy tín và không chỉ có đội ngũ xe xuất phát từ khu vực Gia La ra Bắc mà còn có nhiều chuyến xe vào Nam để hành khách có thể thoải mái chọn lựa.

Nhà xe này còn có nhiều dịch vụ vận chuyển hàng hóa, khách hàng, xe trung chuyển miễn phí,… cực kỳ chất lượng cho mọi hành khách. Từ chất lượng xe cộ cho đến nhân viên của nhà xe này cũng được cộng đồng quý khách hàng đánh giá cao vì mức độ chuyên nghiệp và luôn ân cần với mọi hành khách.

2.Nhà xe Đức Hà Nam Định Gia Lai

 • Số điện thoại: 0948377377 – 0835377377 – 0914090398
 • Lộ trình di chuyển: Nam Định – Giao Thủy – Hải Hậu – Nghĩa Hưng – Gia Lai
 • Facebook: https://www.facebook.com/xekhachducha

Top 5 Nhà xe Nam Định Gia Lai Pleiku xe khách giường nằm

Khai thác hành trình đi qua nhiều tỉnh thành xuyên suốt quốc lộ 13, nhà xe Đức Hà không chỉ là một hãng xe Nam Định Gia Lai mà nhà xe này còn chuyên đón trả hành khách cùng nhiều mặt hàng hóa khác nhau đi đến các tỉnh thành khác như Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Huế, Đà Nẵng, Quảng Bình, các tỉnh Tây Nguyên, Bình Phước,…

Nhà xe Đức Hà nổi bật khi có một loạt những hãng xe nổi tiếng, xe giường nằm chất lượng cao cùng không gian di chuyển luôn được vệ sinh rất sạch sẽ và tinh tươm để mọi khoảnh khắc hành khách trải qua với nhà xe đều được tối đa hóa sự thoải mái và tiện nghi. Đồng hành cùng bạn và khiến bạn yên tâm còn có bác tài điêu luyện, kinh nghiệm cùng nhân viên trên xe ai nấy cũng có tác phong làm việc rất chín chắn và nhanh nhạy.

3.Nhà xe Quốc Việt

 • Số điện thoại: 0917797900 – 0976533355
 • Lộ trình di chuyển: Nam Định – Nghĩa Hưng – Gia Lai

Top 5 Nhà xe Nam Định Gia Lai Pleiku xe khách giường nằm

Với tần suất mỗi ngày một chuyến và cam kết phục vụ ăn uống, giúp du khách đi lại an toàn trên chuyến hành trình chinh phục từ Nam Định vào đến Gia Lai hay còn xa hơn thế, hãng xe Nam Định Gia Lai Quốc Việt sở hữu dòng xe limousine có đầy đủ công năng tối ưu bậc nhất trên thị trường hiện nay.

Nhà xe có địa bàn hoạt động khá rộng rãi và đặc biệt là dù với chuyến đi nào thì nhân viên nhà xe cũng chuẩn bị rất tươm tất từ những chi tiết nhỏ nhất như từng bữa ăn của hành khách suốt hành trình, nước uống, đồ ăn, dịch vụ trên xe,… không thiếu sót thứ gì. Đặc biệt, bác tài có khả năng lái xe rất điêu luyện cùng với phụ xe luôn lắng nghe và tận tình với khách hàng cũng khiến tâm trạng của hành khách thoải mái hơn.

4.Nhà xe Trần Chiên

 • Số điện thoại: 0986555455 – 0986500012
 • Điểm đón: Nghĩa Hải, Đông Bình, Quỹ Nhất
 • Điểm trả: Ngọc Hồi, Gia Lai
 • Giờ khởi hành: 5h sáng từ hai đầu bến

Là một chuyến xe Bắc – Nam nói chung và khai thác lộ trình xe Gia Lai Nam Định nói riêng, nhà xe Trần Chiên có đầy đủ các phòng limousine cao cấp nhất. Với tần suất mỗi ngày một chuyến đi, nhà xe còn đáp ứng đầy đủ nhu cầu đi lại của đủ đối tượng khách hàng khi có địa bàn hoạt động chạy dọc theo quốc lộ 14 qua rất nhiều tỉnh thành khác nhau.

Nhà xe Trần Chiên sở hữu hệ thống ghế giường nằm cao cấp, trên xe có đầy đủ nước uống, khăn lạnh, hộp y tế, dịch vụ internet, nhà vệ sinh sạch sẽ ngay trên xe,… giúp quý khách hàng có thể nghỉ ngơi và thư giãn như đang di chuyển trên một khách sạn di động thực sự.

5.Nhà xe Thành Đạt

 • Số điện thoại: 0983287823
 • Lộ trình di chuyển: Nam Định – Gia Lai
 • Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100069497870980

Nhà xe Thành Đạt cung có thể chinh phục được mọi nhu cầu và hy vọng của bạn khi tìm kiếm một chuyến xe Gia Lai đi Nam Định. Nhà xe limousine với những cabin giường nằm vừa riêng từ vừa thoải mái sẽ khiến cho từng trải nghiệm của bạn được nâng cấp gấp bội.

Nhà xe chuyên tuyến từ khu vực Nam Định đi qua nhiều tỉnh miền Trung vào Tây Nguyên cũng như miền Nam và ngược trở ra nên với một hành trình dài như vậy thì cơ sở vật chất của nhà xe này cũng được chuẩn bị chu toàn và tỉ mỉ nhất. Các dịch vụ nhìn chung cùng nhân viên cũng tạo cảm giác gần gũi và tiện nghi cho khách hàng. Trên xe có chuẩn bị đủ khăn lạnh, wifi, nước uống, chăn gối,… để bạn thư giãn.

Hy vọng LIMODY.VN đã cung cấp đầy đủ và chính xác những hãng xe Gia Lai đi Nam Định thật lý tưởng và phù hợp với mọi yêu cầu của bạn. Chúc bạn có thật nhiều thời khắc di chuyển thật thú vị và đáng nhớ trên những chiếc xe chất lượng cùng nhân viên vui vẻ, chuyên nghiệp của những nhà xe này nhé!

Tác giả: Thúy Linh/LIMODY.VN

Share bài viết nếu thấy hữu ích