Top 4 Nhà xe Quảng Bình Nam Định số điện thoại tổng đài

Top 4 Nhà xe Quảng Bình Nam Định số điện thoại tổng đài

Tuyến đường từ Nam Định vào đến Quảng Bình là một trong những cung đường dài đòi hỏi mỗi vị khách phải tự tìm cho mình một nhà xe thực sự uy tín để có thể đồng hành cùng một cách an toàn và bình tâm nhất. Tại bài viết dưới đây, LIMODY.VN sẽ giới thiệu cho bạn một vài nhà xe Quảng BÌnh Nam Định có tiếng và đảm bảo về chất lượng, nơi mà bạn có thể tin tưởng gửi gắm chuyến đi của mình.

1.Nhà xe Đức Lộc Quảng Bình Nam Định

 • Số điện thoại: 0912368678 – 0964022899
 • Điểm đón: thị trấn Yên Định, Hải Hậu, Giao Thủy, Xuân Trường, thành phố Nam Định
 • Điểm trả: Đồng Hới – Quảng Bình
 • Giờ khởi hành: 12:35 từ Hải Hậu – Nam Định
 • Giá tham khảo: 300.000/vé
 • Facebook: https://www.facebook.com/VTHK38/

Top 4 Nhà xe Quảng Bình Nam Định số điện thoại tổng đài

Nhắc đến những hãng xe Hải Hậu Quảng Bình chất lượng và nổi bật nhất trên tuyến thì không thể bỏ qua cái tên Đức Lộc. Đây là một trong những nhà xe đã có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong nhiều năm nên có đầy đủ những yếu tố chất lượng đúng chất ngon – bổ – rẻ khiến nhiều người đánh giá rất cao.

Nhà xe Đức Lộc Nam Định – Quảng Bình có một loạt những loại ghế giường nằm chất lượng cao. Đồng thời, nhà xe này còn được trang bị rất đầy đủ nhiều loại tiện ích khác nhau từ các loại cơ sở vật chất cho đến dịch vụ khác như nước uống, khăn lạnh, hộp y tế,… Bên cạnh đó, nhà xe Đức Lộc với độ ngũ nhân viên chất lượng cũng mang lại cho bạn nhiều chuyến đi bình an cùng chất lượng tốt mà giá cả phục vụ tiết kiệm.

2.Nhà xe Vạn Lục Tùng Quảng Bình Nam Định

 • Số điện thoại: 05113991999 – 0987231777
 • Điểm đón: cung thể thao Nam Định
 • Điểm trả: Đồng Hới, ngã tư đường tránh – Hà Huy Tập
 • Giờ khởi hành: 20:15 từ Nam Định
 • Giá tham khảo: 330.000/vé giường nằm, 480.000/vé limousine

Top 4 Nhà xe Quảng Bình Nam Định số điện thoại tổng đài

Vạn Lục Tùng đã trở thành một cái tên chẳng mấy xa lạ , nhất là đối với những vị khách thường xuyên chinh phục cung đường Bắc – Nam, chính vì vậy mà nhà xe này cũng phục vụ đối tượng khách hàng đang đi tìm xe Quảng Bình Nam Định chất lượng.

Nhà xe Vạn Lục Tùng luôn được đánh giá cao vì hệ thống xe giường nằm có công năng tối ưu, hiện đại và không gian thật sáng sủa, thoải mái, lại có đầy đủ mọi loại trang thiết bị cùng tiện ích cần thiết nhất để bạn có được một chuyến đi thật ấm áp và êm đềm. Nhân viên của nhà xe Vạn Lục Tùng phục vụ khách hàng chu đáo, từ khâu vận chuyển khách hàng cho đến những loại giao dịch hàng hóa cũng hoàn thành chuyên nghiệp và tận tâm.

3.Nhà xe Đức Thành (Kon Tum)

 • Số điện thoại: 0355077177 – 0913491457 – 0981457479 – 02603864674
 • Lộ trình di chuyển: Nam Định – Quảng Bình
 • Giờ khởi hành: 23:40 từ Nam Định
 • Giá tham khảo: 670.000/vé
 • Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100064249500611

Nhà xe Đức Thành (Kon Tum) cũng nhận được nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng khách hàng trên chuyến xe Quảng Bình Nam Định với chất lượng tiêu chuẩn. Nhà xe cũng có đầy đủ hệ thống ghế giường nằm êm ái, cao cấp và đảm bảo chuyến đường dài sẽ khiến cho hành khách cảm thấy thoải mái vì ghế mềm, rộng rãi lại được lắp đặt đầy đủ mọi tiện nghi trên đó.

Nhân viên nhà xe Đức Thành nổi bật bởi sự nhanh nhẹn, nhiệt tình luôn cố gắng hỗ trợ hành khách một cách nhanh chóng và nhiệt thành nhất. Đồng thời, các dịch vụ đi kèm trong suốt chuyến đi cũng được nhà xe Đức Thành (Kon Tum) phục vụ đảm bảo tiêu chuẩn không thua kém bất cứ nhà xe nào. Với nhiều địa bàn hoạt động xuyên suốt nhiều tỉnh thành khác nhau, nhà xe Đức Thành cũng tạo điều kiện đi lại thuận lợi cho rất nhiều khách hàng.

4.Nhà xe Khánh Đằng

 • Số điện thoại: 0915121799 – 0979751799
 • Điểm đón: Hải Hậu, Giao Thủy, Giao Yến, Quất Lâm
 • Điểm trả: Quảng Bình
 • Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100054324336312

Nếu bạn muốn tìm một hãng xe khách Giao Thủy Quảng Bình thì nhà xe Khánh Đằng có thể đáp ứng được những nhu cầu dù là khó tính nhất của mọi quý hành khách. Nhà xe có nhiều điểm đón trả khắp Nam Định từ trong trung tâm thành phố đến các huyện lỵ như Hải Hậu, Giao Thủy, Giao Yến, Quất Lâm… Nhà xe có lộ trình đi từ Nam Định – Ninh Bình – Thanh Hóa – Vinh – Hà Tĩnh – Kỳ Anh – Quảng Bình và ngược lại.

Xe giường nằm sở hữu diện tích không gian thoáng mát, rộng rãi. Vệ sinh trên xe luôn được đảm bảo để khách hàng hạn chế được nhiều tình trạng say xe, nhức mỏi cơ thể,… sau mỗi chuyến đi dài. Cùng với đó, lái xe được tuyển chọn kỹ càng nên có kinh nghiệm, có đầy đủ bằng cấp kết hợp với nhân viên trên xe phục vụ khách rất chu toàn và luôn làm hành khách an tâm.

Mong là những chuyến xe Nam Định Quảng Bình LIMODY.VN đã đề xuất phía trên sẽ trở thành những sự lựa chọn hoàn toàn sáng suốt và chu đáo dành cho bạn. Đồng hành với những hãng xe này, bạn sẽ phần nào được an tâm vì chuyến đi được cam kết về mức độ an toàn, nhà xe phục vụ uy tín cũng như các yếu tố khác liên quan đến dịch vụ, giá thành đều đã được nhiều hành khách trước đó kiểm chứng.

Tác giả: Thúy Linh/LIMODY.VN

Share bài viết nếu thấy hữu ích