Xe Nam Thắng limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội - Sapa

Xe Nam Thắng limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Sapa

Là một trong những hãng xe nổi bật trên tuyến đường di chuyển từ Hà Nội đến Sapa và ngược lại. Nhà xe Nam Thắng limousine mang lại cho khách hàng sự uy tín, chất lượng và phục vụ tận tâm. Hành khách di chuyển với nhà xe sẽ cảm nhận được các dịch vụ chất lượng mà nhà xe mang lại. Nhà xe đem đến cho hành khách những chuyến hành trình thú vị khi di chuyển trên tuyến đường này. Hãy cùng Limody.vn tìm hiểu thông tin giá vé và lịch trình di chuyển của nhà xe qua các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Nam Thắng limousine

Xe Nam Thắng limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội - Sapa

Tỉnh Lào Cai có thị trấn Sapa xinh đẹp, là một trong những điểm đến du lịch của nhiều người hiện nay. Di chuyển từ Hà Nội đến Sapa mọi người có thể lựa chọn nhà xe Nam Thắng limousine này.

Đây là một trong những hãng xe quen thuộc với nhiều người trên tuyến đường Hà Nội – Sapa và ngược lại. Nhà xe mang lại cho hành khách những chuyến đi tốt nhất và có được những trải nghiệm xứng đáng khi lựa chọn nhà xe này.

Nhà xe phục vụ hành khách với dòng xe limousine 9 chỗ đời mới hiện nay. Trong mỗi chuyến đi hành khách còn được phục vụ nước uống, khăn lạnh, wifi miễn phí. Nhà xe mang lại cho hành khách những trải nghiệm hoàn hảo trên mọi chuyến đi.

Với lựa chọn nhà xe này hành khách sẽ cảm nhận được những sự chuyên nghiệp, đẳng cấp và các dịch vụ chu đáo mà nhà xe mang lại. Đây là một trong những hãng xe mọi người nên lựa chọn khi di chuyển trên tuyến đường này.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe limousine Nam Thắng di chuyển theo những mốc thời gian cố định. Vì thế để có được chỗ ngồi tốt nhất cho mình và không gặp phải tình trạng hết vé mọi người cần đặt vé trước. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Hà Nội – Sapa:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 6h30, 7h00, 7h15, 7h30.

– Tuyến Sapa – Hà Nội:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 6h30, 7h00, 7h30, 7h45.

Giá vé:

Giá vé xe Nam Thắng limousine Hà Nội – Sapa và ngược lại là: 320.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Nam Thắng limousine và địa chỉ nhà xe:

– Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: số 12 Thọ Lão – Hà Nội

+ Điện thoại: 1900888684

– Tại Sapa:

+ Địa chỉ: 593 Điện Biên Phủ – Sapa – Lào Cai

+ Điện thoại: 1900888684

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Nam Thắng limousine

Xe Nam Thắng limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội - Sapa

Chị Hải, Hà Nội: tuyến đường di chuyển từ Hà Nội đến Sapa chị thường xuyên lựa chọn nhà xe này. Đây là một trong những nhà xe uy tín và phục vụ chuyên nghiệp mà chị biết đến. Nhà xe mang lại cho chị sự an tâm với những chuyến xe rất chất lượng, an toàn và đảm bảo mọi dịch vụ đều tốt. Chính vì vậy chị luôn chọn lựa nhà xe này cho chuyến đi của mình.

Chị Hoa, Hà Nội: trong các chuyến đi của chị đến với Sapa thì chị luôn lựa chọn nhà xe Nam Thắng limousine Hà Nội – Sapa. Xe đem đến cho chị những cảm nhận chất lượng, nhân viên phục vụ tận tâm, nhiệt tình. Bên cạnh đó xe luôn được vệ sinh sạch sẽ trước mỗi chuyến đi nên chị rất thích nhà xe này.

Chị Phương, Sapa: say xe là một trong những nỗi lo của chị khi di chuyển bằng xe khách. Tuy nhiên khi được biết đến nhà xe này chị đã trải nghiệm và có được chuyến đi rất tốt. Xe di chuyển êm ái, không dừng bắt khách nên chị có thể nghĩ ngơi thoải mái và không bị say xe hay mệt mõi.

Hành trình từ Hà Nội đến Sapa với nhà xe Nam Thắng limousine là một trong những lựa chọn hàng đầu hiện nay đối với nhiều người. Nhà xe đem đến cho hành khách sự chuyên nghiệp với chất lượng phục vụ tốt nhất. Di chuyển với nhà xe này hành khách có thể thoải mái tận hưởng chuyến đi của mình. Nhà xe đem lại cho hành khách những chuyến hành trình vui vẻ và chất lượng.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Nam Thắng limousine.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích