Xe Tâm Anh Hào: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Hà Nội – Vinh

Một chuyến xe an toàn treeb tuyến đường từ Hà Nội – Vinh là lựa chọn hàng đầu của mọi người. Hãng xe Tâm Anh Hào tự hào là một trong những hãng xe phục vụ hành khách với tiêu chí an toàn được ưu tiên. Hành khách di chuyển với nhà xe có được chuyến đi tốt nhất cho mình với sự thoải mái, an tâm. Đây là một trong những hãng xe hành khách không nên bỏ qua cho chuyến đi của mình. Để biết được lịch trình di chuyển của nhà xe như thế nào, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Tâm Anh Hào

Xe Tâm Anh Hào: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Hà Nội - Vinh

Để đến với thành phố Vinh, Nghệ An từ Hà Nội hiện nay hành khách có nhiều sự chọn lựa với các hãng xe khác nhau. Xe Tâm Anh Hào là một trong những hãng xe được nhiều người biết đến khi di chuyển trên tuyến đường này.

Nhà xe mang đến cho hành khách với dòng xe giường nằm 44 chỗ. Các thiết bị tiện nghi trên xe đều được trang bị đầy đủ và thường xuyên được bảo dưỡng để hành khách có được những trải nghiệm tốt nhất trong chuyến đi của mình.

Hành trình di chuyển với nhà xe này hành khách sẽ cảm nhận được sự chất lượng đến từ phong cách phục vụ cho đến chuyến đi chuyên nghiệp. Hành khách khi lựa chọn sẽ có được cho mình những hành trình tốt nhất.

Nhà xe di chuyển an toàn và đảm bảo chất lượng trong mọi chuyến đi. Đội ngũ tài xế của nhà xe là những người được tuyển chọn gắt gao và được đào tạo bài bản để mang lại cho hành khách chuyến đi an toàn nhất.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Tâm Anh Hào: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Hà Nội - Vinh

Nhà xe Tâm Anh Hào có những chuyến xe di chuyển theo lịch trình trong ngày. Vì thế mọi người cần phải tham khảo lịch trình di chuyển của nhà xe để đặt vé phù hợp cho chuyến đi của mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Hà Nội – Vinh:

+ Loại xe giường nằm 44 chỗ: có 5 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 11h15, 12h30, 13h15, 20h30, 22h30.

– Tuyến Vinh – Hà Nội:

+ Loại xe giường nằm 44 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 12h00, 13h00, 21h30, 22h30.

Giá vé:

Giá vé xe Tâm Anh Hào Hà Nội – Vinh và ngược lại là: 200.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Tâm Anh Hào và địa chỉ nhà xe:

– Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: Bến xe Mỹ Đình

+ Điện thoại: 0961.336.368

– Tại Vinh:

+ Địa chỉ: Bến xe Chợ Vinh

+ Điện thoại:0961.336.368

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Tâm Anh Hào

Chị Dương, Hà Nội: trong những lần cần di chuyển đến Vinh từ Hà Nội thì chị luôn chọn nhà xe. Đây là một trong những nhà xe hoạt động lâu năm trên tuyến đường này nên chị rất an tâm khi chọn lựa. Bên cạnh đó nhà xe còn phục vụ rất tận tình và mang lại cho chị sự thoải mái.

Chị Linh, Hà Nội: được biết đến nhà xe giường nằm Tâm Anh Hào mới đây từ người quen giới thiệu và chị đã có những trải nghiệm rất tốt với nhà xe này. Xe mang lại chuyến đi an toàn, các dịch vụ đều được phục vụ tốt nhất. Ngoài ra nhà xe còn đem lại cho chị sự an tâm với đội ngũ tài xế rất chuyên nghiệp và tận tâm.

Chị Oanh, Vinh: khi cần di chuyển đến Hà Nội, đây là hãng xe mà chị ưu tiên chọn lựa cho mình. Xe di chuyển với sự êm ái, khởi hành đúng giờ, không bắt khách dọc đường, không phóng nhanh vượt ẩu. Chính vì thế chị rất yên tâm khi lựa chọn nhà xe này cho chuyến đi của mình.

Di chuyển từ Hà Nội – Vinh, Nghệ An hiện nay hành khách có thể lựa chọn cho mình nhiều hãng xe. Xe khách Tâm Anh Hào là hãng xe được nhiều người chọn lựa hiện nay khi di chuyển trên tuyến đường này. Nhà xe đem đến cho hành khách những chuyến hành trình tốt nhất, cung cách phục vụ chuyên nghiệp và mang lại sự hài lòng nhất cho các khách hàng của mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Tâm Anh Hào.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích