Xe Nam Tiến Buslines: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Hành trình di chuyển từ Sài Gòn đến Rạch Giá, Kiên Giang đang được nhiều người lựa chọn hiện nay. Xe khách là một trong những phương tiện di chuyển phổ biến và được nhiều người ưu tiên lựa chọn trên tuyến đường này. Xe Nam Tiến Buslines là hãng xe nổi tiếng phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Sài Gòn đến Rạch Giá và ngược lại. Hãng xe phục vụ an toàn và chất lượng nên được nhiều hành khách đánh giá cao. Để biết được lịch trình di chuyển của nhà xe này thế nào, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Nam Tiến Buslines

Xe Nam Tiến Buslines: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Trên tuyến đường từ Sài Gòn đến Rạch Giá, Kiên Giang hiện nay có nhiều hãng xe khách phục vụ mọi người. Trong số đó, xe Nam Tiến Buslines là hãng xe nổi tiếng và mang đến chất lượng tốt nhất được nhiều hành khách đánh giá cao.

Hãng xe mang đến cho mọi người loại xe giường nằm đời mới 36 chỗ. Các trang thiết bị tiện nghi trên xe được trang bị đầy đủ để hành khách có được những cảm nhận và trải nghiệm tốt nhất trong chuyến hành trình của mình.

Nhà xe luôn nổ lực phát triển các dịch vụ của mình nhằm mang lại cho hành khách những chất lượng tối ưu, giúp cho hành khách có được sự thoải mái trong các chuyến đi của mình với nhà xe này.

Đội ngũ tài xế của nhà xe được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trên tuyến đường này nên sẽ mang lại cho hành khách những chuyến hành trình an toàn và êm ái, giúp hành khách an tâm hơn khi lựa chọn nhà xe này.

Xe di chuyển êm ái suốt tuyến đường để hành khách có thể được nghỉ ngơi tốt nhất. Nhà xe hoạt động với tiêu chí không phóng nhanh vượt ẩu, tuân thủ luật lệ giao thông, không đón khách dọc đường và khởi hành đúng giờ.

Ngoài ra nhà xe còn có đội ngũ nhân viên phục vụ trên xe thân thiện, nhiệt tình, luôn hỗ trợ các hành khách trên chuyến đi mọi lúc, mọi nơi. Hành khách sẽ có được những cảm nhận và sự hài lòng nhất khi lựa chọn di chuyển với nhà xe này.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Nam Tiến Buslines: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Nhà xe Nam Tiến Busline có nhiều trong ngày di chuyển từ Sài Gòn – Rạch Giá và ngược lại. Hành khách nên đặt vé trước và tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thời gian chuẩn bị phù hợp nhất, tránh tình trạng hết vé. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

Các tuyến di chuyển của xe Nam Tiến Buslines:

– Tuyến Sài Gòn – Rạch Giá:

+ Loại xe giường nằm 36 chỗ: có 5 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 7h30, 8h15, 8h30, 9h15, 9h30.

– Tuyến Rạch Giá – Sài Gòn:

+ Loại xe giường nằm 36 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 7h40, 8h00, 9h40, 10h00

– Tuyến Sài Gòn – Tiền Giang và ngược lại:

+ Loại xe giường nằm 36 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 7h30, 8h15, 8h30, 9h15

– Tuyến sài Gòn – Vĩnh Long và ngược lại:

+ Loại xe giường nằm 36 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 7h30, 8h15, 8h30, 9h15

– Tuyến Sài Gòn – Đồng Tháp và ngược lại:

+ Loại xe giường nằm 36 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 7h30, 8h15, 8h30, 9h15

Giá vé:

Giá vé xe Nam Tiến Buslines Sài Gòn – Rạch Giá và ngược lại là: 160.000 đồng/ người/ lượt

Giá vé xe Sài Gòn – Tiền Giang và ngược lại là: 100.000 đồng/ người/ lượt

Giá vé xe Sài Gòn – Vĩnh Long và ngược lại là: 100.000 đồng/ người/ lượt

Giá vé xe Sài Gòn – Đồng Tháp và ngược lại là: 100.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Nam Tiến Buslines và địa chỉ nhà xe:

– Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: 1718 Võ Văn Kiệt – An Lạc – Bình Tân

+ Điện thoại: 0908.033.818

– Tại Bến Tre:

+ Địa chỉ: Bến xe Rạch Sỏi – 168 Mai Thị Hồng Hạnh – Rạch Giá – Kiên Giang

+ Điện thoại: 0908.033.818

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Nam Tiến Buslines

Anh Thành, Sài Gòn: mỗi khi cần di chuyển đến Rạch Giá, Kiên Giang anh đều ưu tiên lựa chọn nhà xe này. Đây là một trong những nhà xe giường nằm chất lượng và phục vụ hành khách rất chu đáo nên anh đánh giá cao và sẽ thường xuyên lựa chọn nhà xe này cho các chuyến đi tiếp theo của mình.

Chị Vân, Sài Gòn: được biết đến nhà xe qua lời giới thiệu của người quen, chị đã đặt vé xe Nam Tiến Buslines và có những trải nghiệm rất tốt. Xe được trang bị dòng xe mới, giường nằm thoải mái, các tiện ích được trang bị đầy đủ trên xe. Xe được vệ sinh sạch sẽ trước mỗi chuyến đi nên chị đánh giá rất tích cực về nhà xe này.

Anh Hiệp, Rạch Giá: đây là một hãng xe quen thuộc với anh từ lâu mỗi khi di chuyển đến Sài Gòn từ Rạch Giá, Kiên Giang. Xe di chuyển đúng giờ, nhân viên phục vụ nhiệt tình, tận tâm hỗ trợ mọi hành khách trên xe.

Chị Mai, Rạch Giá: trong những lần di chuyển đến Sài Gòn chị đều ưu tiên chọn lựa nhà xe này. Đây là một nhà xe uy tín mang đến những chuyến hành trình chất lượng nên chị rất yên tâm khi chọn lựa.

Trên tuyến đường di chuyển từ Sài Gòn đến Rạch Giá có rất nhiều hãng xe phục vụ hành khách. Xe giường nằm Nam Tiến Buslines là một trong những nhà xe uy tín và chất lượng phục vụ hành khách trên tuyến đường này. Nhà xe mang lại cho hành khách sự thoải mái và êm ái trong suốt chuyến đi. Đây là một trong những hãng xe mà mọi người không nên bỏ qua cho chuyến hành trình của mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Nam Tiến Buslines.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích