Xe Như Ngọc: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Xe Như Ngọc: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Thành phố biển Vũng Tàu là một trong những địa điểm thu hút nhiều lượt khách thăm quan mỗi năm. Để di chuyển đến thành phố này có nhiều phương tiện di chuyển giúp hành khách có được chuyến đi tốt nhất. Xe khách là một trong những phương tiện di chuyển phổ biến nhất hiện nay. Để di chuyển từ Kiên Giang đến Vũng Tàu, mọi người không thể bỏ qua nhà xe Như Ngọc. Đây là một trong những nhà xe chất lượng, mang lại cho hành khách có dịch vụ tốt nhất để có được một chuyến hành trình thoải mái và thú vị cho mình. Để tìm hiểu thêm về nhà xe này cũng như lịch trình di chuyển của nhà xe này như thế nào, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Thông tin về nhà xe Như Ngọc

Xe Như Ngọc: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Để di chuyển từ Kiên Giang đến thành phố Vũng Tàu có nhiều nhà xe để mọi người có thể lựa chọn cho mình. Xe Như Ngọc là một trong những nhà xe nổi tiếng với thời gian hoạt động lâu năm tại Kiên Giang, mang lại cho mọi người những chuyến hành trình tốt nhất trên tuyến đường này.

Nhà xe này chuyên phục vụ vận chuyển hành khách và hàng hóa từ Kiên Giang đến thành phố Vũng Tàu với loại xe giường nằm 40 chỗ chất lượng. Xe có nhiều điểm đến để mọi người dễ dàng lựa chọn cho mình các tuyến phù hợp nhất.

Nhà xe mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó nhà xe luôn phát triển không ngừng để cải thiện những dịch vụ của mình ngày càng vượt trội hơn. Khách hàng sẽ có được an toàn, chất lượng, uy tín khi lựa chọn nhà xe này.

Xe di chuyển êm ái giúp cho hành khách có thể nghỉ ngơi thoải mái trên suốt tuyến đường. Các trang thiết bị tiện nghi trên xe được chuẩn bị chu đáo giúp cho hành khách có được những trải nghiệm tốt nhất và không cảm thấy nhàm chán.

Ngoài ra đội ngũ tài xế của nhà xe được đào tạo chuyên nghiệp để mang lại cho hành khách chuyến đi an toàn nhất, không phóng nhanh vượt ẩu, không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường để hành khách có thể yên tâm lựa chọn nhà xe này cho mình.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Như Ngọc: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Xe Như Ngọc Vũng Tài phục vụ đến cho mọi người những chuyến cố đình trong ngày. Mỗi chuyến sẽ có các thời gian khác nhau để mọi người lựa chọn cho mình thuận tiện hơn. Vì vậy mọi người cần phải tham khảo lịch trình di chuyển của nhà xe này để có thể đặt vé phù hợp cho mình. Hãy cùng Limody.vn tìm hiểu về những tuyến xe trong ngày và cách đặt vé:

Các tuyến di chuyển của nhà xe Như Ngọc:

– Tuyến Kiên Giang – Vũng Tàu:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 5h00, 5h10, 6h40, 7h00.

– Tuyến Vũng Tàu – Kiên Giang:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 3 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 4h00, 17h00, 18h30.

– Tuyến Kiên Giang – Sài Gòn:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 5h00, 5h10, 6h40, 17h00.

– Tuyến Sài Gòn – Kiên Giang:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 3 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 7h30, 20h30, 22h00.

Giá vé

Giá vé xe Như Ngọc Kiên Giang – Vũng Tàu và ngược lại: 200.000 đồng/ người/ lượt

Giá vé Kiên Giang – Sài Gòn và ngược lại: 200.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Như Ngọc và địa chỉ nhà xe:

– Tại Kiên Giang:

Địa chỉ: Bến xe Kiên Giang – 573 Mai Thị Hồng Hành – Rạch Sỏi – Kiên Giang

Điện thoại: 0913792404

– Tại Vũng Tàu:

Địa chỉ: Bến xe Vũng Tàu – Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Vũng Tàu

Điện thoại:0914212626

– Tại Sài Gòn:

Địa chỉ: Bến xe Miền Tây – 395 Kinh Dương Vương – An Lạc – Bình Tân

Điện thoại: 0932827827

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Như Ngọc

Chị K.Liên, Kiên Giang: mỗi khi được nghĩ lễ chị lại cùng gia đình nghỉ mát tại biển Vũng Tàu. Đây là một nhà xe chị thường lựa chọn cho chuyến đi của mình đến TP Vũng Tàu xinh đẹp. Xe di chuyển an toàn và không vượt ẩu nên chị rất an tâm khi lựa chọn xe này.

Chị Thơm, Kiên Giang: xe khách Như Ngọc là hãng xe chị vô cùng ưa chuộng. Xe phục vụ rất lịch sự và chu đáo, luôn hỗ trợ khi khách hàng cần. Xe chạy đúng giờ, không bắt khách dọc đường nên chị rất yên tâm khi lựa chọn nhà xe này cho chuyến hành trình của mình.

Anh Hải, Vũng Tàu: mỗi khi cần di chuyển đến Kiên Giang anh luôn lựa chọn hãng xe này. Xe chạy êm ái, thoải mái và không mệt mỏi hay khó chịu trên tuyến đường dài từ Vũng Tàu – Kiên Giang. Xe có giường nằm êm ái, tiện nghi, được phục vụ nước uống và khăn lạnh miễn phí.

Ngày nay nhu cầu di chuyển của mọi người ngày càng nhiều nên có nhiều hãng xe ra đời. Xe Như Ngọc Kiên Giang là một trong những hãng xe có tiếng tại Kiên Giang với nhiều năm hoạt động trên thị trường vận tải. Xe luôn mang lại cho khách hàng chất lượng, an toàn và những dịch vụ tốt nhất. Do đó mà nhà xe này luôn nhận được sự yêu mến và đánh giá cao của mọi người.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình di chuyển cũng như tổng đài đặt vé của xe Như Ngọc.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích