Xe Quốc Trung: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Xe Quốc Trung: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Thành phố Phan Rang – Ninh Thuận có nhiều cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp cùng với những địa điểm du lịch lý thú nên được nhiều người lựa chọn cho mình là điểm nghỉ dưỡng cuối tuần hoặc các kỳ lễ. Trên tuyến đường di chuyển từ Sài Gòn đến Phan Rang – Ninh Thuận, xe Quốc Trung là một trong những nhà xe nổi bật và được nhiều người lựa chọn cho mình. Nhà xe mang lại cho hành khách những cảm nhận tốt nhất cũng như mang lại những chuyến hành trình an toàn trong mỗi chuyến đi của mình. Để biết được lịch trình di chuyển của nhà xe này như thế nào và cách thức đặt vé ra sao, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Quốc Trung

Xe Quốc Trung: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Di chuyển từ Sài Gòn – Phan Rang, Ninh Thuận ngày nay vô cùng đơn giản và thuận tiện với rất nhiều chuyến xe trong ngày. Xe khách Quốc Trung là một trong những hãng xe thân thuộc của nhiều người trên tuyến đường này.

Xe phục vụ đến mọi người loại xe giường nằm 40 chỗ đời mới, hiện đại. Các tiện nghi trên xe đều được trang bị chất lượng, đầy đủ để mọi người có được một chuyến đi êm ái, thoải mái và không cảm thấy mệt mỏi.

Nhà xe nói không với bắt khách dọc đường, không phóng nhanh vượt ẩu, đón trả khách đúng giờ và đúng địa điểm. Đây là một trong những điểm nhiều người đánh giá cao và ưa chuộng nhà xe này.

Trên mỗi chuyến đi khách hàng sẽ được phục vụ nước uống, khăn lạnh, chăn mền miễn phí. Nhà xe còn trang bị cả wifi miễn phí trên xe để khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất trong suốt tuyến hành trình di chuyển.

Nhà xe mang lại cho hành khách sự chất lượng trong mỗi chuyến đi. Đội ngũ nhân viên của nhà xe nhiệt tình, thân thiện luôn hỗ trợ hành khách mọi lúc, giúp giải đáp các thắc mắc của hành khách nhanh chóng và mang lại cho hành khách sự hài lòng nhất khi lựa chọn nhà xe này.

Bên cạnh đó đội ngũ tài xế của nhà xe cũng được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm để mang đến cho hành khách những chuyến hành trình êm ái, an toàn và không mệt mỏi, không bị say xe.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Quốc Trung: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Xe Quốc Trung Ninh Thuận có ít chuyến trong ngày và xuất phát theo khung thời gian cố định. Do đó khách hàng nếu lựa chọn nhà xe này cần phải tham khảo lịch trình di chuyển của nhà xe này, đặt vé trước và lựa chọn chuyến phù hợp nhất. Hãy cùng Limody.vn tìm hiểu về những tuyến xe trong ngày và cách đặt vé:

Các tuyến di chuyển của xe Quốc Trung:

– Tuyến Sài Gòn – Phan Rang, Ninh Thuận:

+ Xe giường nằm 40 chỗ: có 2 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của nhà xe là 7h30, 19h50.

– Tuyến Phan Rang, Ninh Thuận – Sài Gòn:

+ Xe giường nằm 40 chỗ: có 2 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của nhà xe là 20h40, 21h00.

Giá vé:

+ Giá vé xe Quốc Trung Sài Gòn – Phan Rang, Ninh Thuận và ngược lại: 160.000 đồng/ người/ lượt.

Số điện thoại xe Quốc Trung và địa chỉ nhà xe:

– Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: Bến xe Miền Đông – 292 Đinh Bộ Lĩnh – Phường 26 – Bình Thạnh

+ Điện thoại đặt vé: 02838309070

– Tại Ninh Thuận:

+ Địa chỉ: 23 Thống Nhất – Phan Rang Tháp Chàm – Ninh Thuận

+ Điện thoại đặt vé: 0974704090

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Quốc Trung

Chị Hoa, Sài Gòn: Phan Rang Tháp Chàm là một địa điểm du lịch thú vị mà chị muốn khám phá. Mỗi khi muốn di chuyển đến Phan Rang, Ninh Thuận chị đều lựa chọn hãng xe này. Xe di chuyển êm ái và nhanh chóng, phục vụ chu đáo, tiện nghi nên chị luôn ưu ái lựa chọn hãng xe này trong các chuyến đi tiếp theo của mình.

Chị Thảo, Sài Gòn: mỗi năm chị đều lựa chọn Ninh Thuận là điểm đến du lịch của mình cùng gia đình. Các phong cảnh thiên nhiên đẹp và không khí bình yên luôn khiến chị quyến luyến không muốn rời xa. Chị được biết đến hãng xe giường nằm Quốc Trung này và sau vài lần trải nghiệm chị cảm thấy hài lòng với chất lượng mà nhà xe mang lại.

Bạn Vân, Ninh Thuận: Mình rất sợ cảm giác say xe nên rất ngại phải di chuyển với các xe khách không chất lượng. Mỗi khi du lịch đến Sài Gòn mình trải nghiệm với loại xe giường nằm này. Xe chạy êm ái và đầy đủ tiện nghi nên mình cảm thấy rất thoải mái. Đây là nhà xe mình sẽ luôn lựa chọn cho chuyến đi tiếp theo.

Hành trình Sài Gòn – Phan Rang, Ninh Thuận là một trong những hành trình có lượng du khách di chuyển nhiều vào các dịp cuối tuần và nghĩ lễ. Xe Quốc Trung Ninh Thuận là một trong những nhà xe chất lượng, cao cấp phục vụ hành khách trên tuyến đường này. Xe mang lại một cảm giác thoải mái, an toàn và phục vụ tận tâm nên được nhiều người đánh giá cao. Đây là một trong những hãng xe mọi người nên trải nghiệm khi muốn di chuyển từ Sài Gòn đến Ninh Thuận và ngược lại.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình khởi hành cũng như tổng đài đặt vé của xe Quốc Trung.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích