Xe Tăng Tín: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Xe Tăng Tín: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Xe Tăng Tín là một trong những nhà xe phục vụ hành khách trên tuyến đường di chuyển từ Nghệ An đến Hà Nội và ngược lại. Nhà xe mang đến cho hành khách những loại xe giường nằm đời mới với tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất. Trong mỗi chuyến hành trình hành khách sẽ được phục vụ chu đáo trong suốt tuyến đi. Vì thế nhà xe luôn nhận được các đánh giá tích cực từ các khách hàng của mình trong suốt nhiều năm qua. Để biết được lịch trình di chuyển của nhà xe này như thế nào, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Tăng Tín

Xe Tăng Tín: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Trên tuyến đường di chuyển từ Nghệ An đến Hà Nội bằng xe khách, một trong những nhà xe quen thuộc với nhiều người chính là hãng xe Tăng Tín. Đây là một trong những hãng xe phục vụ lâu năm và được nhiều người đánh giá cao trong suốt những năm hoạt động.

Nhà xe mang đến cho hành khách những tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó nhà xe luôn lắng nghe các ý kiến đóng góp từ khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ của mình tốt hơn và mang đến cho hành khách sự hài lòng nhất.

Hãng xe cung cấp cho hành khách loại xe giường nằm đời mới hiện nay 44 chỗ. Các trang thiết bị tiện nghi trên xe được chuẩn bị chu đáo để hành khách có được những trải nghiệm tốt nhất cho mình trên suốt tuyến đường di chuyển.

Nhà xe phục vụ hành khách với tiêu chí an toàn và chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Xe di chuyển êm ái để hành khách có được sự thoải mái nhất và không bị mệt mỏi hay say xe khi di chuyển với nhà xe này.

Bên cạnh đó xe còn có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, luôn hỗ trợ hành khách trong mỗi chuyến đi, mang lại cho hành khách sự hài lòng nhất cũng như giúp đỡ cho hành khách mỗi khi cần.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Tăng Tín: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Nhà xe Tăng Tín có các chuyến hành trình cố định di chuyển từ Nghệ An đến Hà Nội và ngược lại. Hành khách nên đặt vé trước và tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thời gian chuẩn bị phù hợp nhất, tránh tình trạng hết vé. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

Các tuyến di chuyển của xe Tăng Tín:

– Tuyến Nghệ An – Hà Nội và ngược lại:

+ Loại xe giường nằm 44 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là , 8h15, 8h55, 20h30, 20h45.

– Tuyến Nghệ An – Đồng Nai ngược lại:

+ Loại xe giường nằm 44 chỗ: có 3 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là , 11h00, 11h15, 11h30.

– Tuyến Nghệ An – Bắc Ninh và ngược lại:

+ Loại xe giường nằm 44 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là , 8h15, 8h55, 20h30, 20h45.

Giá vé:

Giá vé xe Tăng Tín Nghệ An – Hà Nội và ngược lại là: 150.000 đồng/ người/ lượt

Giá vé xe Nghệ An – Đồng Nai và ngược lại là: 550.000 đồng/ người/ lượt

Giá vé xe Nghệ An – Bắc Ninh và ngược lại là: 170.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Tăng Tín và địa chỉ nhà xe:

– Tại Nghệ An:

+ Địa chỉ: Chợ Gám – Yên Thành – Nghệ An

+ Điện thoại: 0963 600 377

– Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: Bến xe Mỹ Đình – Hà Nội

+ Điện thoại: 0963 600 377

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Tăng Tín

Anh Việt, Nghệ An: hành trình di chuyển từ Nghệ An đến Hà Nội anh rất yên tâm khi lựa chọn nhà xe này. Đây là một trong những nhà xe giường nằm phục vụ chất lượng và mang lại cho anh cảm giác thoải mái, an toàn trong suốt tuyến hành trình di chuyển của mình. Vì thế anh rất yên tâm và sẽ lựa chọn nhà xe này trong những chuyến hành trình của mình tiếp theo.

Chị Ánh, Nghệ An: mỗi khi cần di chuyển đến Hà Nội chị đều ưu tiện lựa chọn đặt vé xe Tăng Tín này. Sau nhiều lần di chuyển với nhà xe này, chị đánh giá cao về chất lượng mà nhà xe mang lại. Bên cạnh đó xe còn di chuyển êm ái, thoải mái giúp chị có thể nghỉ ngơi trên xe và không bị mệt mỏi.

Anh Tâm, Hà Nội: trong những dịp lễ tết về quê Nghệ An anh đều lựa chọn nhà xe này để di chuyển. Được người quen giới thiệu với hãng xe giường nằm này, anh đã trải nghiệm và có những đánh giá cao về nhà xe này. Xe trang bị dòng xe giường nằm tạo sự thoải mái cho mọi người, xe di chuyển an toàn nên anh cảm thấy rất an tâm khi chọn lựa hãng xe này cho mình.

Hành trình di chuyển với những hãng xe chất lượng và an toàn luôn được các hành khách quan tâm hiện nay. Xe giường nằm Tăng Tín là một trong những nhà xe chất lượng mang lại cho hành khách sự an toàn nhất khi di chuyển trên tuyến đường từ Nghệ An đến Hà Nội và ngược lại. Đây là một trong những hãng xe được nhiều hành khách đánh giá cao cũng như nổi tiếng trên tuyến đường này.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Tăng Tín.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích