Xe Ngọc Hùng Văn Nhân: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Xe Ngọc Hùng Văn Nhân là nhà xe vận tải hành khách và hàng hóa trên tuyến đường từ Bảo Lộc, Lâm Đồng đến Hòa Bình. Nhà xe với nhiều năm kinh nghiệm nên được các khách hàng đánh giá cao. Nhà xe mang đến những chuyến đi chất lượng với những loại xe đời mới hiện nay. Di chuyển với nhà xe mọi người sẽ có được chuyến hành trình tốt nhất cho mình. Để biết được lịch trình di chuyển của nhà xe này, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Ngọc Hùng Văn Nhân

Xe Ngọc Hùng Văn Nhân: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Xe Ngọc Hùng Văn Nhân là hãng xe có mặt trên thị trường với hơn 20 năm. Nhà xe hoạt động trên tuyến đường từ Bảo Lộc đến Hòa Bình với nhiều tuyến đi trong suốt những năm qua.

Được thành lập tại Lâm Đồng với những chuyến xe đầu tiên, qua nhiều năm nhà xe đã phát triển và sở hữu những loại xe đời mới nhằm mang đến cho hành khách chuyến đi thoải mái, êm ái hơn trên tuyến đường dài từ Tây Nguyên đến miền Bắc.

Nhà xe cung cấp đến cho hành khách loại xe giường nằm đời mới 46 chỗ. Các tiện ích trên xe đều được trang bị đầy đủ cho hành khách. Nước suối, khăn lạnh và wifi sẽ được phục vụ miễn phí trên mỗi chuyến đi.

Nhà xe có đội ngũ nhân viên nhiệt tình và thân thiện, luôn hỗ trợ đến hành khách trong mỗi chuyến đi. Đội ngũ tài xế của nhà xe được đào tạo chuyên nghiệp, mang đến những chuyến đi an toàn và êm ái nhất cho các hành khách của mình.

[irp posts=”11249″ name=”Bến xe Bảo Lộc: Hướng dẫn đường đi, điện thoại, lịch trình các nhà xe”]

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé xe Ngọc Hùng Văn Nhân

Nhà xe Ngọc Hùng Văn Nhân có những chuyến cố định trong ngày di chuyển từ Lâm Đồng đến Hòa Bình và ngược lại. Vì vậy mọi người cần phải thường xuyên theo dõi lịch trình di chuyển của nhà xe để đặt vé và có chuyến đi phù hợp cho mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Bảo Lộc – Hòa Bình:

+ Loại xe giường nằm 46 chỗ: có 1 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 13h00 mỗi ngày.

– Tuyến Hòa Bình – Bảo Lộc:

+ Xe giường nằm 46 chỗ, có 1 chuyến mỗi ngày và thười gian khởi hành của xe là 13h00 mỗi ngày.

Giá vé:

Xe giường nằm Bảo Lộc – Hòa Bình và ngược lại: 650.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Ngọc Hùng Văn Nhân và địa chỉ nhà xe:

– Tại Bảo Lộc:

+ Địa chỉ: 18 Trần Phú – Lộc Sơn – Bảo Lộc – Lâm Đồng

+ Điện thoại: 02633.725.863

– Tại Hòa Bình:

+ Địa chỉ: bến xe Hòa Bình

+ Điện thoại: 0769.747.252

[irp posts=”12592″ name=”Top 10 Nhà xe Hà Nội đi Bảo Lộc Lâm Đồng chất lượng cao tốt nhất”]

Cảm nhận của khách hàng về nhà xe

Chú Thành, Lâm Đồng: mỗi khi di chuyển về quê tại Hòa Bình chú đều lựa chọn cho mình hãng xe này. Chú cảm nhận đây là một nhà xe phục vụ tận tâm và chu đáo, nhân viên nhiệt tình, thân thiện luôn hỗ trợ bạn trong mỗi chuyến đi. Chú rất yên tâm khi lựa chọn hãng xe này để di chuyển.

Anh Phú, Lâm Đồng: mỗi lần cần di chuyển đến Hòa Bình anh đều đặt vé xe Ngọc Hùng Văn Nhân. Đây là một trong những nhà xe quen thuộc trong chuyến hành trình của anh. Anh đánh giá cao những chất lượng dịch vụ mà nhà xe mang đến cho khách hàng. Giường nằm rất thoải mái và êm ái trong chuyến đi dài, giúp anh có được những giờ phút nghỉ ngơi thoải mái trên xe.

Xe Ngọc Hùng Văn Nhân: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Chị Trinh, Hòa Bình: trong những chuyến đi đến Lâm Đồng chị đều lựa chọn nhà xe này. Được biết đến nhà xe qua lời giới thiệu của người quen, chị đã đặt vé và có cho mình những trải nghiệm rất thú vị. Chị rất yên tâm về hành trình di chuyển của xe, khởi hành đúng giờ và đón trả khách đúng địa điểm.

Để di chuyển từ Bảo Lộc đến Hòa Bình và ngược lại, xe khách luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của nhiều người. Xe khách Ngọc Hùng Văn Nhân là nhà xe quen thuộc với nhiều người trên tuyến đường này. Nhà xe mang đến chất lượng dịch vụ tối ưu, giúp cho khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Ngọc Hùng Văn Nhân.

[irp posts=”11544″ name=”Top 4 nhà xe Bảo Lộc đi Quảng Ngãi giá rẻ: xe khách giường nằm limousine”]

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích