Xe Tuyết Nhung: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình A-Z

Xe Tuyết Nhung: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình A-Z

Trên tuyến đường từ Sài Gòn – Kiên Giang và ngược lại hiện nay có rất nhiều hãng xe khách phục vụ đến mọi người. Một trong những hãng xe chất lượng trên tuyến đường này được nhiều người lựa chọn là hãng xe Tuyết Nhung. Xe mang đến nhiều lựa chọn tiện lợi và dịch vụ chất lượng cho hành khách trên mỗi chuyến đi. Để biết thêm thông tin chi tiết về hãng xe này, mọi người hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Tuyết Nhung

Xe Tuyết Nhung: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình A-Z

Tuyến đường từ Sài Gòn – Kiên Giang được nhiều khách hàng lựa chọn. Xe Tuyết Nhung là nhà xe phục vụ trên tuyến đường này. Đây là một nhà xe hoạt động lâu năm và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hành khách, hàng hóa.

Xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm đời mới 41 chỗ với đầy đủ các tiện nghi chất lượng. Điều này giúp cho khách hàng có được sự thoải mái hơn trong chuyến đi.

Nhà xe mang đến cho hành khách những dịch vụ tốt nhất, phục vụ tận tâm và chu đáo trên mỗi chuyến đi. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ đến với từng khách hàng.

Xe được vệ sinh sạch sẽ sau mỗi chuyến đi, chăn mền được cấp phát riêng cho từng người trên xe. Xe di chuyển an toàn, êm ái và không có cảm giác mệt mỏi hay say xe cho khách hàng.

[irp posts=”8672″ name=”Ăn gì ở Rạch Giá? 30 Món ngon nhà hàng quán ăn ngon Kiên Giang Hà Tiên”]

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe khách Tuyết Nhung có các chuyến cố định trong ngày và xuất phát vào các khoảng thời gian khác nhau. Do đó khách hàng khi đặt vé cần lưu ý lịch trình của xe để có thể lựa chọn chuyến đi phù hợp nhất cho mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe như sau:

– Tuyến Sài Gòn – Kiên Giang:

+ Loại xe giường nằm 41 chỗ: có 3 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 4h00, 11h00, 19h00.

– Tuyến Kiêng Giang – Sài Gòn:

+ Loại xe giường nằm 41 chỗ: có 3 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 4h00, 16h00, 22h00.

Giá vé:

Vé xe Sài Gòn – Kiên Giang và ngược lại: 195.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Tuyết Nhung và địa chỉ nhà xe:

Xe Tuyết Nhung: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình A-Z

– Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: 122 Vành Đai Trong, P. An Lạc A, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 0916.717.273

– Tại Kiên Giang:

+ Địa chỉ: 370 khu phố 5, thị xã thứ 3, tỉnh Kiên Giang

+ Điện thoại: 0916.717.273

[irp posts=”528″ name=”Top 4 nhà xe limousine Sài Gòn Kiên Giang: Hà Tiên + Rạch Giá tốt nhất”]

Cảm nhận của khách hàng về nhà xe Tuyết Nhung

Chị Mai, Sài Gòn: mỗi lần về quê tại Kiên Giang chị đều lựa chọn hãng xe này. Xe mang đến dịch vụ chất lượng và nhân viên phục vụ nhiệt tình, tận tâm. Xe di chuyển an toàn, không chèn nhét khách nên chị rất yên tâm lựa chọn hãng xe này cho các chuyến đi của mình.

Chị Tâm, Sài Gòn: khi cần đặt vé xe đến Kiên Giang là một trong những băn khoăn và lo lắng của chị. Tuy nhiên được người quen giới thiệu chị đặt vé xe Tuyết Nhung và có những trải nghiệm rất tốt. Xe trang bị các tiện nghi cao cấp, chất lượng và chị rất thoải mái khi di chuyển trên quảng đường dài.

Anh Tài, Kiên Giang: đây là một trong những hãng xe rất uy tín mà anh được biết đến. Khi cần đặt vé xe từ Kiên Giang đến Sài Gòn, anh chỉ cần đặt vé qua số điện thoại của nhà xe, các nhân viên sẽ hỗ trợ cho anh thời gian khởi hành và chuyến đi thuận tiện nhất.

Anh Hải, Kiên Giang: trong những hãng xe hiện nay phục vụ trên tuyến đường từ Kiên Giang – Sài Gòn thì đây là hãng xe rất uy tín nên anh luôn tin tưởng lựa chọn. Xe mang đến những chuyến đi an toàn, chất lượng.

Nhà xe Tuyết Nhung là một trong những nhà xe nổi tiếng trên tuyến đường từ Sài Gòn – Kiên Giang. Xe mang lại những dịch vụ chất lượng cho các khách hàng khi lựa chọn nhà xe. Xe có đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm nên mang đến những chuyến đi an toàn, êm ái, thoải mái cho tất cả mọi người.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Tuyết Nhung.

[irp posts=”11186″ name=”Bến xe Kiên Giang: Hướng dẫn đường đi, điện thoại, lịch trình các nhà xe”]

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích