Xe Nhật Hồng limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Móng Cái – Hà Nội

Xe Nhật Hồng limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Móng Cái – Hà Nội

Nhà xe Nhật Hồng limousine là hãng xe phục vụ mọi người trên tuyến đường từ Móng Cái đến Hà Nội và ngược lại. Hãng xe mang lại cho các hành khách sự chất lượng và cao cấp với dòng xe limousine hiện đại hàng đầu hiện nay. Đến với nhà xe này các hành khách sẽ có được cho mình những trải nghiệm thú vị hơn cũng như có được chuyến đi tốt nhất. Hãy cùng Limody.vn tìm hiểu về nhà xe này qua các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Nhật Hồng limousine

Xe Nhật Hồng limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Móng Cái – Hà Nội

Để di chuyển từ Móng Cái đến Hà Nội hành khách có nhiều sự lựa chọn với những nhà xe khác nhau. Tuy nhiên nhà xe Nhật Hồng limousine là một trong những hãng xe được nhiều người ưa thích lựa chọn khi di chuyển trên tuyến đường này.

Nhà xe phục vụ hành khách với dòng xe limousine 9 chỗ đời mới nhất hiện nay. Các trang thiết bị tiện nghi trên xe đều được chuẩn bị chu đáo để các hành khách có được những trải nghiệm tốt nhất. Đến với nhà xe này hành khách sẽ có được những chuyến đi thú vị cho mình.

Nhà xe chú trọng đến chất lượng và những dịch vụ nên luôn nâng cao để mang lại cho các hành khách những giá trị tốt nhất. Đội ngũ nhân viên phục vụ của nhà xe luôn nhiệt tình và thân thiện, luôn hỗ trợ hành khách hết mình trong mọi chuyến đi của mình.

Xe di chuyển êm ái, nhẹ nhàng, không có cảm giác giằng sốc hay vượt quá tốc độ. Vì vậy hành khách có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn nhà xe này cho mình. Bên cạnh đó trong mỗi chuyến đi hành khách còn được phát nước uống, khăn lạnh miễn phí.

Nhà xe cũng luôn trang bị nước rửa tay, khẩu trang trên xe để đảm bảo an toàn cho các hành khách trong những chuyến đi. Hành khách khi lựa chọn hãng xe này sẽ có được cho mình những trải nghiệm tuyệt vời.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe limousine Nhật Hồng có lịch trình di chuyển cố định trong ngày, hành khách nên tham khảo lịch trình di chuyển của xe cũng như đặt vé trước để có vị trí ngồi phù hợp. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Móng Cái – Hà Nội:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có nhiều chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 6h00 – 17h00, cách 30 phút/ chuyến.

– Tuyến Hà Nội – Móng Cái:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có nhiều chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 8h00 – 18h00, 30 phút/ chuyến.

Giá vé

Giá vé xe Nhật Hồng limousine Hà Nội – Móng Cái và ngược lại: 300.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Nhật Hồng limousine và địa chỉ nhà xe

Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: Bến xe Mỹ Đình

+ Điện thoại: 0203.633.7777

Tại Móng Cái:

+ Địa chỉ: 161B Hùng Vương – Ka Long – Móng Cái

+ Điện thoại: 0972.666665

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Nhật Hồng limousine

Xe Nhật Hồng limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Móng Cái – Hà Nội

Nhà xe nhận được nhiều ý kiến đánh giá khác nhau từ các khách hàng của mình. Nhà xe được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như những tiện ích được trang bị trong mỗi chuyến đi cũng như sự an toàn.

Tại trang fanpage của nhà xe, nhà xe nhận được 3.2/5 sao ở mức khá. Mỗi người sẽ có những cảm nhận khác nhau khi di chuyển cùng nhà xe này. Bên cạnh những ý kiến đánh giá cao thì một số khách hàng chưa hài lòng về thời gian khởi hành của nhà xe. Mong nhà xe tiếp tục nâng cao chất lượng để phục vụ tốt hơn.

Những dòng xe limousine ngày càng được nhiều người ưa chuộng lựa chọn. Nhà xe Nhật Hồng limousine là hãng xe phục vụ hành khách trên tuyến đường Móng Cái – Hà Nội và ngược lại với tiêu chí chất lượng được đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy mà hành khách sẽ có được sự thoải mái và cao cấp trên mỗi chuyến đi với nhà xe này. Nhà xe luôn nâng cao chất lượng dịch vụ để mang lại cho các hành khách những chuyến đi tốt nhất.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Nhật Hồng limousine.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích