Xe Nhật Tuấn: Bến xe, giá vé, số điện thoại, lịch trình Hà Nội – Quảng Trị

Quảng Trị là một trong những vùng đất có nhiều địa điểm tham quan đẹp mà ít ai biết đến. Với khung cảnh thiên nhiên bình dị, con người thân thiện, đây là một trong những nơi không chỉ khám phá mà còn mang lại cho mọi người những trải nghiệm mới mẻ và thú vị hơn. Để di chuyển từ Hà Nội đến Quảng Trị và ngược lại, xe Nhật Tuấn là một trong những hãng xe khách mang đến cho mọi người chuyến hành trình tốt nhất. Nếu bạn muốn biết về lịch trình di chuyển của nhà xe này như thế nào, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Phước Hưng

Xe Nhật Tuấn: Bến xe, giá vé, số điện thoại, lịch trình Hà Nội - Quảng Trị

Được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, nhà xe Nhật Tuấn là một trong những hãng xe nổi bật trên tuyến đường di chuyển từ Hà Nội đến Quảng Trị hiện nay. Nhà xe mang lại cho hành khách những chuyến hành trình chất lượng nhất trên cung đường này.

Nhà xe cung cấp đến cho hành khách dòng xe giường nằm tiêu chuẩn, hiện đại ngày nay. Các trang thiết bị trên xe đều được trang bị đầy đủ, giúp cho hành khách có được sự thoải mái và trải nghiệm tốt hơn cho chuyến đi của mình.

Không những thế, với nhu cầu di chuyển của mọi người ngày càng nâng cao thì nhà xe còn mang lại cho hành khách dòng xe limousine phòng nằm, mang lại sự cao cấp, đẳng cấp hơn và tiện nghi với các dịch vụ hiện đại mang lại.

Nhà xe mang lại cho hành khách những chuyến đi êm ái trong suốt tuyến hành trình di chuyển. Đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, đảm bảo cho hành khách có được chuyến đi tốt nhất.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé xe Nhật Tuấn

Xe Nhật Tuấn: Bến xe, giá vé, số điện thoại, lịch trình Hà Nội - Quảng Trị

Xe giường nằm Nhật Tuấn di chuyển theo lịch trình cố định, vì thế mọi người cần tìm hiểu và đặt vé trước để có chỗ hợp lý cho mình cũng như có được thời gian di chuyển phù hợp hơn. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Hà Nội – Quảng Trị:

+ Loại xe giường nằm 38 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 15h40, 15h45, 15h50, 15h55.

+ Loại xe limousine 22 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 17h20, 17h25, 17h30, 17h50.

– Tuyến Quảng Trị – Hà Nội:

+ Loại xe giường nằm 38 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 16h40, 16h45, 16h50, 16h55.

+ Loại xe limousine 22 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 16h50, 16h55, 17h00, 17h30.

Giá vé

Vé xe giường nằm Hà Nội – Quảng Trị và ngược lại: 250.000 đồng/ người/ lượt

Vé xe limousine Hà Nội – Quảng Trị và ngược lại: 400.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Nhật Tuấn và địa chỉ nhà xe

Tại Hà Nội

+ Địa chỉ: số 1 Thiên Hiền – Nam Từ Liêm – Hà Nội

+ Điện thoại: 0916604779 – 0916604778

Tại Quảng Trị

+ Địa chỉ: 14 Bùi Thị Xuân – Đông Hà – Quảng Trị

+ Điện thoại: 0916604779 – 0916604778

Cảm nhận của khách hàng về nhà xe Nhật Tuấn

Anh Hải, Hà Nội: những lần di chuyển từ Hà Nội đến Quảng Trị anh thường lựa chọn nhà xe này cho mình. Nhà xe mang đến những chuyến đi thoải mái, an toàn và chất lượng. Nhân viên của nhà xe cũng rất ân cần và chu đáo, hỗ trợ mọi người trong suốt chuyến đi.

Chị Ngân, Hà Nội: từ khi được biết đến xe Nhật Tuấn Quảng Trị – Hà Nội này chị đều ưu tiên lựa chọn nhà xe này. Xe mang lại những trải nghiệm thú vị với dòng xe limousine cao cấp và hiện đại. Bên cạnh đó xe còn mang lại chuyến đi êm ái và thoải mái cho chị.

Chị Sương, Quảng Trị: thường xuyên di chuyển đến Hà Nội và một trong những điều chị lo lắng là lựa chọn hãng xe khách chất lượng cho mình. Khi được người quen giới thiệu đến nhà xe này chị đã đặt vé trải nghiệm và có những đánh giá tốt cho nhà xe. Xe di chuyển đúng giờ, đón trả khách đúng địa điểm và di chuyển an toàn nên chị rất ưa chuộng lựa chọn nhà xe này cho mình.

Tuyến đường di chuyển từ Hà Nội đến Quảng Trị là một hành trình dài, vì thế lựa chọn hãng xe khách mang lại sự thoải mái là tiêu chí hàng đầu của mọi người hiện nay. Xe khách Nhật Tuấn là một trong những hãng xe được nhiều người lựa chọn trên tuyến đường này. Xe mang lại những dịch vụ tốt nhất, tiêu chí chất lượng được đặt lên hàng đầu. Vì thế mọi người không nên bỏ qua nhà xe này khi cần di chuyển từ Hà Nội đến Quảng Trị và ngược lại.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Nhật Tuấn.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích