Xe Bảo Phúc limousine: Bến xe, giá vé, điện thoại đặt vé đi Kiên Giang

Kiên Giang là một vùng đất nằm ở phía Tây Nam sở hữu nhiều cảnh đẹp nên thơ. Du lịch Kiên Giang đang được nhiều người lựa chọn, khám phá vùng đất xinh đẹp này. Nếu bạn chuẩn bị có một chuyến du lịch Kiên Giang từ Sài Gòn mà không biết lựa chọn phương tiện nào cho mình, hãy đến với nhà xe Bảo Phúc limousine. Đây là một trong những nhà xe chất lượng, cao cấp phục vụ hành khách trên tuyến đường này. Hãy cùng Limody.vn khám phá nhà xe này có những điểm gì đặc biệt qua các thông tin sau.

Thông tin về nhà xe Bảo Phúc limousine

Xe Bảo Phúc limousine: Bến xe, giá vé, điện thoại đặt vé đi Kiên Giang

Hành trình từ Sài Gòn đến Kiên Giang hiện nay có nhiều lượt hành khách di chuyển mỗi ngày. Để đáp ứng nhu cầu di chuyển ngày càng nhiều cho khách hàng, hãng xe Bảo Phúc limousine ra đời và mang lại những chuyến đi cao cấp, chất lượng nhất.

Xe Bảo Phúc dù chỉ mới hoạt động trên thị trường vận tải không lâu nhưng luôn nhận được sự đánh giá cao từ các khách hàng. Bởi nhà xe luôn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất và luôn hoạt động với tiêu chí an toàn đặt lên hàng đầu.

Lựa chọn nhà xe này hành khách sẽ được di chuyển với dòng xe limousine 9 chỗ cao cấp nhất hiện nay. Các trang thiết bị và nội thất trên xe được chuẩn bị chu đáo nhất để mang lại cho hành khách những trải nghiệm đặc biệt cho chuyến đi của mình.

Trên xe hành khách sẽ có được ghế ngồi bọc da êm ái, có thể ngã sâu. Màn hình tivi có kết nối wifi giúp cho hành khách có được những trải nghiệm thú vị hơn. Nội thất trên xe sử dụng tông màu nâu mang lại sự đẳng cấp và chất lượng nhất.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Bảo Phúc limousine: Bến xe, giá vé, điện thoại đặt vé đi Kiên Giang

Xe limousine Bảo Phúc có những chuyến đi cố định trong ngày. Mỗi chuyến sẽ có các thời gian khác nhau để mọi người lựa chọn cho mình thuận tiện hơn. Vì vậy mọi người cần phải tham khảo lịch trình di chuyển của nhà xe này để có thể đặt vé phù hợp cho mình. Hãy cùng Limody.vn tìm hiểu về những tuyến xe trong ngày và cách đặt vé:

Các tuyến di chuyển của nhà xe Bảo Phúc limousine:

– Tuyến Sài Gòn – Kiên Giang:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 2 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 18h30, 19h20.

– Tuyến Kiên Giang – Sài Gòn:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 6h00.

– Tuyến Kiên Giang – Đồng Nai:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 6h00.

– Tuyến Đồng Nai – Kiên Giang:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 18h00.

Giá vé

Giá vé xe Kiên Giang – Sài Gòn và ngược lại: 220.000 đồng/ người/ lượt

Giá vé Kiên Giang – Đồng Nai và ngược lại: 220.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Bảo Phúc limousine và địa chỉ nhà xe:

– Tại Sài Gòn:

Địa chỉ: 134 Nguyễn Xiển – TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0901313121

– Tại Kiên Giang:

Địa chỉ: Bến xe Kiên Giang

Điện thoại: 0901313121

– Tại Đồng Nai:

Địa chỉ: Bến xe Biên Hòa

Điện thoại: 0901313121

Cảm nhận của khách hàng về nhà xe Bảo Phúc limousine

Chị Phương, Sài Gòn: đây là một trong những hãng xe chị rất yêu thích khi lựa chọn cho chuyến đi của mình từ Sài Gòn đến Kiên Giang. Nhà xe mang lại cho chị sự thoải mái và êm ái. Bên cạnh đó nhà xe còn phục vụ rất nhiệt tình và tận tâm nên chị sẽ luôn lựa chọn nhà xe này cho mình.

Chị Diệp, Sài Gòn: từ khi biết đến hãng xe Bảo Phúc limousine Kiên Giang – Sài Gòn này chị luôn ưu tiên lựa chọn. Nhà xe mang lại sự cao cấp và đẳng cấp với dòng xe limousine hiện đại. Các trang thiết bị tiện ích trên xe mang lại cho chị trải nghiệm tốt hơn, không bị nhàm chán khi di chuyển trên tuyến đường này.

Anh Thịnh, Kiên Giang: thường xuyên di chuyển đến Sài Gòn nên anh luôn tìm kiếm những hãng xe chất lượng cho mình. Khi được giới thiệu đến nhà xe này anh đã trải nghiệm thử và nhà xe đem đến cho anh sự hài lòng tuyệt đối. Đây là hãng xe anh sẽ luôn lựa chọn cho các chuyến đi của mình.

Nhà xe Bảo Phúc limousine là một trong những hãng xe nổi bật trên tuyến đường từ Sài Gòn đến Kiên Giang và ngược lại. Nhà xe mang đến cho hành khách một chuyến hành trình chất lượng với dòng xe limousine cùng với những dịch vụ của mình. Di chuyển với nhà xe này hành khách sẽ có được sự thoải mái và những trải nghiệm tốt nhất cho chuyến hành trình của mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình di chuyển cũng như tổng đài đặt vé của xe Bảo Phúc limousine.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích