Xe Phước Hưng: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Bình Dương Cà Mau

Xe Phước Hưng: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Bình Dương Cà Mau

Xe Phước Hưng là một trong những hãng xe quen thuộc với nhiều người khi di chuyển trên tuyến đường từ Bình Dương đến Cà Mau. Nhà xe hoạt động lâu năm nên mang lại sự uy tín và chất lượng cho hành khách. Với mỗi chuyến hành trình di chuyển cùng nhà xe này mọi người sẽ cảm nhận được những chất lượng mà nhà xe mang lại. Hãy cùng Limody.vn tìm hiểu lịch trình và review về nhà xe này qua các thông tin sau.

XEM THÊM:

Giới thiệu về nhà xe Phước Hưng

Xe Phước Hưng: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Bình Dương Cà Mau

Đất mũi Cà Mau là một trong những điểm đến được nhiều người lựa chọn hiện nay. Để di chuyển từ Bình Dương đến Cà Mau mọi người có thể lựa chọn xe khách Phước Hưng là phương tiện di chuyển cho mình.

Nhà xe hoạt động lâu năm trên tuyến đường này nên được nhiều hành khách tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao. Mỗi chuyến hành trình nhà xe đều mang đến những chuyến đi tốt nhất cho mọi người.

Hành khách được phục vụ vận chuyển với loại xe giường nằm 46 chỗ đời mới hiện nay. Các trang thiết bị tiện nghi trên xe được cung cấp đầy đủ theo tiêu chuẩn để giúp cho hành khách có được những trải nghiệm tốt nhất.

Nhà xe đào tạo đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp để mang lại cho hành khách sự hài lòng và luôn nhiệt tình hỗ trợ hành khách trong mọi chuyến đi. Xe di chuyển êm ái giúp cho hành khách có thể nghĩ ngơi thoải mái và an tâm trong chuyến đi của mình.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Phước Hưng: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Bình Dương Cà Mau

Nhà xe Phước Hưng có hành trình di chuyển với những mốc lộ trình và thời gian cố định trong ngày. Vì thế mọi người cần tìm hiểu và tham khảo lịch trình để đặt vé và chọn chỗ ngồi cho mình trước. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Bình Dương – Cà Mau:

+ Loại xe giường nằm 46 chỗ: có nhiều chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 3h00 đến 17h30, cách 30 phút có 1 chuyến.

– Tuyến Cà Mau – Bình Dương:

+ Loại xe giường nằm 46 chỗ: có 12 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 6h30 – 18h30, cách 30 phút có 1 chuyến xe.

Giá vé

Vé xe Phước Hưng giường nằm Bình Dương – Cà Mau và ngược lại: 220.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Phước Hưng và địa chỉ nhà xe

Tại Bình Dương

+ Địa chỉ: bến xe khách Bình Dương

+ Điện thoại: 0948909192

Tại Cà Mau

+ Địa chỉ: bến xe khách Cà mau

+ Điện thoại: 0948909192

Fanpage nhà xe:

  • https://www.facebook.com/xekhachphuochungantoan/
  • https://www.facebook.com/people/DNTN-XE-PH%C6%AF%E1%BB%9AC-H%C6%AFNG/100070604405845/

Nhận xét của khách hàng về nhà xe Phước Hưng

Anh Tiến, Bình Dương: mỗi khi di chuyển đến Cà Mau từ Bình Dương anh đều ưu tiên chọn lựa nhà xe này. Xe mang lại cho anh những cảm giác thoải mái và an tâm khi di chuyển. Bên cạnh đó nhà xe còn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình và thân thiện nên anh cảm thấy thoải mái khi lựa chọn nhà xe này.

Chị Nga, Sài Gòn: trong những chuyến đi về Cà Mau chị luôn chọn lựa đặt vé xe Phước Hưng. Đây là một trong những hãng xe quen thuộc của chị khi di chuyển trên tuyến đường này. Nhà xe di chuyển êm ái, không phóng nhanh vượt ẩu, không nhồi nhét khách nên chị rất an tâm khi lựa chọn.

Chị Khanh, Cà Mau: trong những lần di chuyển đến Bình Dương chị rất ưa chuộng chọn lựa nhà xe này. Xe mang đến chất lượng tốt, các dịch vụ hoàn hảo nên chị đánh giá cao. Ngoài ra xe còn có nhiều chuyến đi trong ngày giúp chị có thể sắp xếp thời gian một cách hợp lý.

Xe khách là một trong những phương tiện di chuyển được nhiều người chọn lựa hiện nay. Trên tuyến đường từ Bình Dương đến Cà Mau và ngược lại, xe giường nằm Phước Hưng là một trong những nhà xe nổi bật. Nhà xe mang lại cho hành khách những chuyến hành trình thoải mái, êm ái và an toàn. Vì thế nhà xe luôn nhận được những đánh giá tích cực và luôn được mọi người lựa chọn trong những chuyến đi của mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Phước Hưng.

PHƯƠNG HÀ/LIMODY.VN

Share bài viết nếu thấy hữu ích