Xe Như Quỳnh: Bến xe, giá vé, điện thoại đặt vé, lịch trình đi Ninh Thuận

Xe Như Quỳnh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Ninh Thuận

Để di chuyển từ Sài Gòn đến Phan Rang hiện nay có rất nhiều hãng xe khách phục vụ đến mọi người. Nếu như bạn đang phân vân không biết lựa chọn cho mình loại xe nào để di chuyển thuận tiện và an toàn nhất thì hãy lựa chọn hãng xe Như Quỳnh. Nhà xe mang đến cho hành khách những chuyến hành trình chất lượng với những tiêu chuẩn cao. Bên cạnh đó hành khách sẽ có được một chuyến đi thoải mái, êm ái với những gì mà nhà xe này mang lại. Để biết về lịch trình di chuyển của nhà xe, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Như Quỳnh

Xe Như Quỳnh: Bến xe, giá vé, điện thoại đặt vé, lịch trình đi Ninh Thuận

Nhà xe Như Quỳnh là hãng xe chất lượng vận chuyển hành khách từ Sài Gòn đến Phan Rang Tháp Chàm. Nhà xe này mang đến cho hành khách những chuyến hành trình di chuyển thú vị cho chuyến đi du lịch của mình đến với vùng đất biển xanh nắng vàng.

Nhà xe chú trọng đến các dịch vụ của mình và luôn phát triển để khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất. Do đó mà nhà xe luôn nhận được những đánh giá cao từ khách hàng của mình trong suốt nhiều năm hoạt động.

Đây cũng là một nhà xe quen thuộc với nhiều người trên tuyến đường này. Nhà xe mang đến cho hành khách loại xe giường nằm 44 chỗ. Ngoài những tiện ích cơ bản trên chuyến đi thì hành khách còn được phát nước uống, khăn lạnh, chăn mền riêng cho mình trên mỗi chuyến đi.

Đội ngũ nhân viên của nhà xe được đào tạo chuyên nghiệp, hỗ trợ cho mọi hành khách trên các tuyến đi cũng như giúp cho các khách hàng cảm thấy thoải mái hơn trong chuyến đi của mình.

[irp posts=”8785″ name=”Top 10 nhà xe Nha Trang Ninh Thuận – Cam Ranh đi Phan Rang tốt nhất”]

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe khách Như Quỳnh khởi hành với các mốc thời gian cố định trong ngày từ Sài Gòn – Phan Rang và ngược lại. Hành khách có thể tham khảo hành trình di chuyển của xe để có thể đặt vé phù hợp với thời gian di chuyển của mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

Các tuyến di chuyển của xe Như Quỳnh:

– Tuyến Sài Gòn – Phan Rang:

+ Loại xe giường nằm 44 chỗ chỗ: có 2 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 20h55, 21h25.

– Tuyến Phan Rang – Sài Gòn:

+ Loại xe giường nằm 44 chỗ: có 2 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 20h25, 21h25.

Giá vé:

Xe Như Quỳnh: Bến xe, giá vé, điện thoại đặt vé, lịch trình đi Ninh Thuận

Giá vé xe Như Quỳnh Sài Gòn – Phan Rang và ngược lại là: 140.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Như Quỳnh và địa chỉ nhà xe:

– Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: 342 Lê Hồng Phong – Phường 1 – Quận 10

+ Điện thoại: 0931.225.779

– Tại Phan Rang:

+ Địa chỉ: đường Trần Nhân Tông – chợ Động nối dài KP1 – Thanh Sơn – Phan Rang

+ Điện thoại: 0931.225.779

[irp posts=”663″ name=”Top 14 Nhà xe Sài Gòn Ninh Thuận Phan Rang limousine giường nằm”]

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Như Quỳnh

Anh Tiến, Sài Gòn: trong mỗi dịp nghỉ lễ anh đều cùng gia đình du lịch đến Phan Rang. Với tuyến đường không quá xa và những cảnh quan thiên nhiên đẹp nên anh lựa chọn nơi này để nghĩ dưỡng cũng gia đình. Đây là nhà xe anh lựa chọn cho chuyến đi của mình. Nhà xe di chuyển an toàn, nhân viên thân tiện và nhiệt tình với mọi người trên chuyến xe. Do đó anh rất ưa chuộng chọn lựa nhà xe này cho các chuyến đi kế tiếp của mình.

Chị Vân, Sài Gòn: xe Như Quỳnh Phan Rang là nhà xe chị đánh giá cao về chất lượng và cung cách phục vụ. Nhà xe luôn hỗ trợ chị đặt vé với thời gian thuận tiện cũng như giúp chị có được chuyến hành trình đến Phan Rang thuận lợi. Chị sẽ ưu tiên chọn lựa nhà xe này cho những chuyến đi du lịch của mình đến với Phan Rang Tháp Chàm xinh đẹp.

Chị Thủy, Sài Gòn: hiện nay có nhiều hãng xe phục vụ trên tuyến đường Sài Gòn – Phan Rang, tuy nhiên chị vẫn ưu tiên lựa chọn cho mình nhà xe này. Xe được vệ sinh sạch sẽ sau chuyến đi, nhân viên phục vụ nhiệt tình, tài xế di chuyển an toàn nên chị hoàn toàn không có cảm giác mệt mỏi hoặc say xe.

Hành trình khám phá vùng biển Phan Rang xinh đẹp với xe giường nằm Như Quỳnh hầu như quen thuộc với nhiều người. Với những chất lượng dịch vụ mang lại trong những năm qua, nhà xe luôn nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng của mình. Đây là một trong những nhà xe uy tín mọi người không nên bỏ qua cho chuyến hành trình của mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Như Quỳnh.

[irp posts=”6141″ name=”Top 6 Nhà xe Đà Lạt Ninh Thuận: limousine, xe khách giường nằm”]

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích