Xe Quang Hạnh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Nha Trang

Xe Quang Hạnh là một trong những nhà xe di chuyển tuyến đường Nha Trang – Sài Gòn được nhiều người ưa chuộng chọn lựa. Nhà xe cung cấp đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất cũng như đảm bảo an toàn cho mọi chuyến đi. Sự tận tình và chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời cho chuyến đi của mình. Để biết được những thông tin chi tiết về nhà xe này, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Thông tin về nhà xe Quang Hạnh

Xe Quang Hạnh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Nha Trang

Nhà xe Quang Hạnh là một trong những nhà xe cung cấp dịch vụ vận tải trên tuyến đường Sài Gòn – Cam Ranh. Đây là một trong những nhà xe mang đến dịch vụ chất lượng cho các khách hàng.

Nhà xe trang bị loại xe giường nằm cao cấp, mang đến những trải nghiệm lý thú cho mỗi chuyến đi của mọi người. Từng phòng nằm riêng biệt sẽ mang đến sự riêng tư và êm ái cho mọi chuyến đi.

Xe khách Quang Hạnh trang bị các tiện nghi chu đáo tại 30 phòng nằm trên xe, giúp cho mọi khách hàng cảm thấy thoải mái và không bị mệt mỏi trên chuyến đi của mình. Mỗi phòng đều được tách biệt bởi màn che và có các chế độ đèn riêng để khách hàng có thể nghỉ ngơi.

Nhân viên phục vụ trên mỗi chuyến đi tận tình, chu đáo, hỗ trợ nhiệt tình cho mỗi khách hàng khi cần. Đội ngũ tài xế được đào tạo chuyên nghiệp nên mang lại mỗi chuyến đi vô cùng an toàn và không bị say xe cho mọi người.

[irp posts=”9745″ name=”Bến xe Phía Nam Nha Trang: Thông tin giá vé, lịch trình tất cả nhà xe”]

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé xe Quang Hạnh

Xe Quang Hạnh Nha Trang – Sài Gòn mang đến cho khách hàng các chuyến đi với nhiều lựa chọn khác nhau về thời gian, giúp cho mỗi khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất. Hãy cùng Limody.vn tìm hiểu về những tuyến xe trong ngày và cách đặt vé:

– Tuyến Sài Gòn – Nha Trang và ngược lại:

  • Xuất bến tại bến xe miền đông Sài Gòn, xuất phát lúc 6h30, 9h00, 21h00, 22h00 mỗi ngày.
  • Xuất bến tại bến xe phía nam Nha Trang, xuất phát vào lúc 8h00, 20h10, 21h30, 22h30 mỗi ngày.

Giá vé xe cho các chuyến:

  • Giá vé cho mỗi chuyến: 200.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Quang Hạnh và địa chỉ nhà xe:

– Tại Sài Gòn:

Bến xe miền đông: quầy vé 34 – 292 Đinh Bộ Lĩnh – P.26 – Quận Bình Thạnh.

Số điện thoại: 08.3511.9102 – 08.2219.0198

– Tại Nha Trang:

Văn phòng số 1 Nguyễn Thị Minh Khai – TP. Nha Trang

Số điện thoại: 0258.3563.288 hoặc 0258.3810.225

[irp posts=”214″ name=”Top 22 xe limousine đi Nha Trang từ Sài Gòn: giá vé, số điện thoại hotline”]

Review của khách hàng về hãng xe Quang Hạnh

Chị Lan Anh, Sài Gòn: mỗi khi di chuyển từ Sài Gòn về Nha Trang chị luôn chọn lựa hãng xe này. Xe mang đến cảm giác thoải mái và an toàn trong suốt chuyến đi, đây là tiêu chí lựa chọn hàng đầu của chị.

Cô Thoa, Sài Gòn: vào mỗi dịp lễ tết khi về quê cô thường đặt vé xe Quang Hạnh. Nhà xe mang đến nhiều dịch vụ chất lượng cũng như không tăng giá vào dịp lễ tết, đây là một lựa chọn vô cùng hợp lý.

Chị Thảo, Nha Trang: vì thường xuyên phải di chuyển đến Sài Gòn nên chị thường tìm kiếm những hãng xe chất lượng nhất. Từ khi được biết đến nhà xe này chị hài lòng với những chất lượng mà xe mang lại. Xe đón đúng giờ, phục vụ tận tình, chu đáo mang đến cho chị cảm giác rất thoải mái.

Vì sao nên chọn hãng xe Quang Hạnh

Xe Quang Hạnh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Nha Trang

Di chuyển trên tuyến Sài Gòn – Nha Trang với lựa chọn nhà xe này, mọi người sẽ được phục vụ tận tình và chu đáo nhất. Xe cung cấp những phòng nằm chất lượng và đảm bảo sự riêng tư cho mọi người. Xe di chuyển êm ái, không phóng nhanh, vượt ẩu hay vi phạm luật lệ giao thông.

Đến với nhà xe này khách hàng sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời cho mình. Ngoài ra còn có chuyến xe Quang Hạnh Nha Trang đi Đà Nẵng giúp cho khách hàng có thêm sự lựa chọn cho chuyến đi của mình.

Xe giường nằm Quang Hạnh là một trong những nhà xe cung cấp đến cho khách hàng tuyến Sài Gòn – Nha Trang cao cấp. Xe mang đến sự êm ái, thoải mái cho hành trình của mọi khách hàng. Lựa chọn hãng xe này, khách hàng sẽ có được chuyến đi với chất lượng hoàn hảo và tiêu chuẩn hàng đầu. Sự hài lòng của khách hàng sẽ là một niềm vinh hạnh của nhà xe.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Quang Hạnh.

[irp posts=”7151″ name=”Ăn gì ở Nha Trang? 40 Món ngon + nhà hàng quán ăn ngon Nha Trang”]

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích