Xe Philip Travel: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Xe Philip Travel: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Ngày nay từ khóa “xe đi Đà Lạt” là một trong những từ khóa nổi bật được nhiều người tìm kiếm nhất. Chính vì vậy mà sự xuất hiện của những hãng xe trên tuyến đường từ Sài Gòn đến Đà Lạt ngày càng nhiều hơn. Xe Philip Travel là nhà xe phục vụ hành khách trên tuyến đường này. Nhà xe mang đến cho hành khách những chuyến hành trình tốt nhất để đến với thành phố mộng mơ này. Nếu bạn muốn biết thêm về nhà xe này, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu những thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Philip Travel

Xe Philip Travel: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Trong những năm gần đây, Đà Lạt là một trong những điểm đến thu hút nhiều lượt khách trong nước và cả quốc tế. Với nhu cầu di chuyển đến Đà Lạt từ Sài Gòn ngày càng nhiều có nhiều hãng xe xuất hiện. Xe Philip Travel là một trong những hãng xe phục vụ hành khách trên tuyến đường này.

Nhà xe xuất phát là một dịch vụ lữ hành, chính vì vậy khi di chuyển với nhà xe này hành khách sẽ có được những trải nghiệm như một chuyến hành trình tham quan mới. Các chuyến đi sẽ làm cho hành khách có được sự hài lòng và những cảm nhận tốt nhất.

Nhà xe mang đến cho hành khách dòng xe giường nằm 44 chỗ đời mới hiện nay. Tuy cũng là một loại xe giường nằm quen thuộc nhưng nhà xe luôn chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng để hành khách có được sự thoải mái nhất khi di chuyển với hành trình của mình.

Các nhân viên của nhà xe đều được đào tạo chuyên nghiệp với các nghiệp vụ lữ hành để phục vụ hành khách một cách tốt nhất. Mọi thắc mắc và khó khăn của hành khách sẽ được nhân viên giải đáp và hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.

Nhà xe mang đến những chuyến đi an toàn, êm ái cho khách hàng. Xe không phóng nhanh vượt ẩu, không đón khách dọc đường. Chính vì vậy khi lựa chọn hãng xe này hành khách sẽ có được chuyến đi hoàn hảo nhất.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Philip Travel: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Nhà xe Philip Travel có những chuyến đi cố định trong ngày. Do đó hành khách cần tìm hiểu lịch trình khởi hành của nhà xe để có thể đặt vé thuận tiện hơn. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Sài Gòn – Đà Lạt:

+ Loại xe giường nằm 44 chỗ: có 3 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 6h00, 13h00, 22h00

– Tuyến Đà Lạt – Sài Gòn:

+ Loại xe giường nằm 44 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 1400, 15h00, 16h50, 17h50.

Giá vé

Vé xe khách Philip Travel Sài Gòn – Đà Lạt và ngược lại: 130.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Philip Travel và địa chỉ nhà xe

Tại Sài Gòn

+ Địa chỉ: 14/3 Thái Thị Nhạn – Quận Tân Bình – TP.Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 0909049588

Tại Đà Lạt

+ Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Quân, P.5, Đà Lạt

+ Điện thoại: 0909049588

Cảm nhận của khách hàng về nhà xe Philip Travel

Anh Mạnh, Sài Gòn: trong những ngày nghĩ cuối tuần anh thường lựa chọn à Lạt là nơi nghĩ dưỡng cho mình sau một tuần làm việc mệt nhọc. Để di chuyển đến thành phố này anh luôn tin tưởng và lựa chọn nhà xe này. Xe mang đến những chuyến hành trình thoải mái và những dịch vụ chất lượng nhất nên anh đánh giá cao nhà xe.

Chị Liên, Sài Gòn: hành trình di chuyển đến Đà Lạt có nhiều hãng xe nên chị luôn đắn đo trong việc lựa chọn nhà xe cho chuyến đi của mình. Từ khi biết đến xe khách Philip Travle này chị đã đặt vé và trở thành khách hàng thường xuyên của nhà xe. Xe mang đến cho chị những trải nghiệm mới mẻ, nhân viên thân thiện và nhiệt tình khiến chị cảm thấy thoải mái hơn khi di chuyển với nhà xe này.

Chị Thủy, Đà Lạt: khi cần di chuyển đến Sài Gòn từ Đà Lạt chị luôn lựa chọn đặt vé nhà xe này. Xe di chuyển êm ái, an toàn nên chị không có cảm giác mệt mỏi hay say xe. Chính vì vậy đây sẽ là nhà xe chị luôn ưu tiên lựa chọn trong các chuyến hành trình tiếp theo của mình.

Nhà xe Philip Travel là một trong những nhà xe mang đến cho hành khách những trải nghiệm mới mẻ hơn trong chuyến hành trình từ Sài Gòn đến Đà Lạt và ngược lại. Xe giúp cho hành khách có được sự thoải mái, các tiện ích trên xe luôn được bảo trì thường xuyên để mang lại cho hành khách những chuyến đi tốt nhất với nhà xe này.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Philip Travel.

PHƯƠNG HÀ