Xe Quang Nghị: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Xe Quang Nghị là một trong những hãng xe quen thuộc, là người bạn đồng hành của nhiều người trên tuyến hành trình từ Hà Nội đến Hà Giang. Nhà xe mang đến cho hành khách những tiện ích cao cấp và chất lượng với những dòng xe của mình. Lựa chọn nhà xe này cho chuyến hành trình đến với vùng núi phía Bắc sẽ làm hành khách hài lòng và có được chuyến đi tốt nhất. Nếu bạn muốn biết lịch trình di chuyển của nhà xe này để đặt vé, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Quang Nghị

Xe Quang Nghị: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Trên tuyến đường di chuyển từ Hà Nội đến Hà Giang và ngược lại, xe Quang Nghị là một trong những cái tên quen thuộc với nhiều người. Nhà xe mang đến cho hành khách những chuyến hành trình chất lượng với những dịch vụ của mình.

Trong mỗi chuyến hành trình hành khách có được sự lựa chọn đa dạng hơn với dòng xe limousine 16 chỗ và xe giường nằm cao cấp 46 chỗ. Các trang thiết bị trên mỗi dòng xe đều được trang bị đầy đủ để hành khách có được những trải nghiệm tốt nhất.

Đối với dòng xe limousine 16 với các tiện ích được trang bị tốt hơn cùng với hệ thống ghế ngồi êm ái, ít chỗ sẽ giúp cho hành khách có thể nghĩ ngơi tốt nhất và có được chuyến hành trình thoải mái cho mình.

Hành khách sẽ được phục vụ tận tình và chu đáo với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của nhà xe. Hành khách sẽ được hỗ trợ mọi lúc mọi nơi trước và trong chuyến hành trình di chuyển với nhà xe này.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Quang Nghị: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Xe khách Quang Nghị có lịch trình khởi hành với những thời gian cố định từ Hà Nội đến Hà Giang và ngược lại. Mọi người cần phải đặt vé trước và tham khảo lịch trình để di chuyển thuận tiện. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

Các tuyến di chuyển của xe Quang Nghị:

– Tuyến Hà Nội – Hà Giang:

+ Loại xe limousine 16 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 7h00, 7h20, 7h30,12h20.

+ Loại xe giường nằm 46 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 8h00, 8h45, 15h30, 16h15.

– Tuyến Hà Giang – Hà Nội:

+ Loại xe limousine 16 chỗ: có 2 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 7h30, 16h30.

+ Loại xe giường nằm 46 chỗ: có 3 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 9h15, 15h30, 21h00.

Giá vé:

Giá vé xe limousine Hà Nội – Hà Giang và ngược lại là: 300.000 đồng/ người/ lượt

Giá vé xe giường nằm Hà Nội – Hà Giang và ngược lại là: 200.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Quang Nghị và địa chỉ nhà xe:

– Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: Bến xe Mỹ Đình – Hà Nội

+ Điện thoại: 0915744733

– Tại Hà Giang:

+ Địa chỉ: 55 Minh Khai – Hà Giang

+ Điện thoại: 0915744733

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Quang Nghị

Chị Ngọc, Hà Nội: mỗi lần di chuyển đến Hà Giang chị đều lựa chọn nhà xe này cho mình. Đây là một trong những nhà xe quen thuộc với chị từ lâu. Nhà xe phục vụ với uy tín và chất lượng hàng đầu, vì thế chị rất yên tâm khi lựa chọn nhà xe này.

Chị Duyên, Hà Nội: trong những lần nghĩ lễ chị đều lựa chọn Hà Giang là điểm nghĩ dưỡng cho mình. Để di chuyển đến địa điểm này từ Hà Nội chị chọn xe giường nằm Quang Nghị. Nhà xe này mang đến sự chất lượng, di chuyển an toàn nên chị rất yêu thích nhà xe này và sẽ luôn lựa chọn cho chuyến đi của mình.

Chị Xuân, Hà Giang: trong chuyến hành trình di chuyển đến Hà Nội từ Hà Giang chị luôn tìm kiếm hãng xe chất lượng nhất cho mình. Khi biết đến nhà xe này có dòng xe limousine chị đã đặt vé và có được chuyến hành trình thoải mái cho mình.

Xe Quang Nghị Hà Nội – Hà Giang là một trong những hãng xe chất lượng được nhiều người lựa chọn hiện nay. Nhà xe mang đến sự chất lượng cùng với những dịch vụ cao cấp cho hành khách lựa chọn. Trong mỗi chuyến đi hành khách sẽ cảm nhận được sự chất lượng mà nhà xe này mang lại.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Quang Nghị.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích